Xin hướng dẫn chỉnh máy quay panasonic ag-ac8

Thảo luận trong 'Thảo luận và Hỏi đáp' bắt đầu bởi bandsman_binh, 15/8/14.

 1. bandsman_binh

  bandsman_binh New Member

  Tham gia:
  4/8/14
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  7
  mong các bạn nào đã từng xài qua hoặc biết về máy AG-AC8 hướng dẫn giúp mình về chế độ quay trong nhà, và trong tiệc cưới và ngoài trời nắng gắt.
  trước giờ mình quay hệ HD 16:9 nhưng chỉ quay Auto có bữa mình quay tại nhà hang tiêc cưới ở quê ( chỉ có nhà hang đơn độc xung quanh ko có nhà )ngoài trời nắng rất gắt mình quay từ trong ra thì khi xem lại rất tối hình ảnh, bạn nào có thể giúp mình về khoảng này này cũng như quay trong tiệc cưới với mái vòm thấp ko?
  mình xin cảm ơn rất nhiều!
   

 2. minhduclx

  minhduclx MemVIP

  Tham gia:
  21/6/11
  Bài viết:
  1,557
  Đã được thích:
  1,913
  Quay ngược sáng máy nào cũng thế, thợ ko rành thì nhấn cái nút tăng sáng khi quay nguọc,cái báckground gì đó (ko sài lâu quá quên luôn tên cụ thể).
  Còn rành thì bật manual, xe xe chỉnh tăng giảm sáng mà quay (cái nầy cần quay quen, nhìn canh màu màn hình cho chuẩn để biết mà tăng giảm cho vừa).
  Nhiều thợ ở các trung tâm lớn toàn quay nhà hàng xịn nên chê thợ quê quay xấu, thử vào trường hợp thợ quê quay thử rồi biết :D. Trường hợp bác là còn mai mắn, chứ gặp che rạp xanh đỏ vàng còn mệt hơn, gần như canh WB liên tục, nắng gắt hay nắng dịu cùng 1 chỗ ra 2 màu khác nhau luôn, cứ như blend màu bên PS vậy.
   
  bandsman_binh thích bài này.

 3. trannghia2204

  trannghia2204 New Member

  Tham gia:
  14/10/12
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  254
  Thế cho nên để có tấm bằng trung cấp nghề quay mất tôi 2 năm rưỡi mà còn phải đi thực tập, hầu camera man cũ vs nghe mắng chán mới tạm được h...hì hi...