Xilisoft Video Converter Ultimate v7.8.4.20140925 Portable-Chuyển đổi video hàng đầu

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi nhatphuong_vp, 4/11/14.

 1. nhatphuong_vp

  nhatphuong_vp MemVIP

  Tham gia:
  22/12/13
  Bài viết:
  955
  Đã được thích:
  2,824
  [​IMG]
  Xilisoft Video Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ, linh hoạt có khả năng chuyển đổi video với mọiđịnh dạng thông dụng như AVI sang MPEG, WMV sang AVI, WMV sang MPEG, H.264 video, v...v. Không một chương trình nào khác ngoài Xilisoft Video Converter hỗ trợ các định dạng video một cách thật toàn diện bao gồm DVD, VCD, SVCD, AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC Video, MOV, RM, ASF, FLV, SWF, v..v. Thêm vào đó, trình chuyển đổi video giúp bạn dễ dàng chuyển đổi file video thành các định dạng audio thông dụng như MP2, MP3, AC3, RA, M4A, OGG, AAC v...v. Trình chuyển đổi video cũng hỗ trợ giải mã APE, CUE và trích xuất audio CD

  Xilisoft Video Converter Ultimate hỗ trợ các thiết bị đa phương tiện thông dụng như PSP, iPod, MP4 player, mobile phone, Zune, iPhone, BlackBerry v...v. Mọi thao tác chuyển đổi, như AVI sang MPEG, WMV sang MPEG, WMV sang AVI, đều rất dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng cao nhất. Chương trình tăng tốc độ chuyển đổi lên 200% khi chuyển đổi avi sang mpeg, wmv sang avi, wmv sang mpeg, vượt xa trí tưởng tượng của bạn. Mọi bộ mã hóa/giải mã đều được tích hợp. Người dùng có thể chuyển đổi mọi định dạng được hỗ trợ một khi đã download chương trình về.

  Tính năng chính:

  1. Chuyển đổi video độ nét cao, nhanh chóng và chuyên nghiệp
  Chuyển đổi video 3D
  Chuyển đổi video thông thường sang video 3D, hỗ trợ chuyển đổi giữa các đoạn khác nhau của video 3D (lưu ý: để xem video 3D yêu cầu kính 3D và tivi 3D hay màn hình).

  Chuyển đổi video độ nét cao
  Hỗ trợ hàng loạt định dạng video HD, Xilisoft Video Converter cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng HD phổ biến như H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD Video (*.m2ts, *.mts), Apple TV h.264 720P, MKV, HD WMV, và MPEG2/MPEG-4 TS HD Video, cũng như chuyển đổi video từ HD sang SD.

  Chuyển đổi video với tốc độ nhanh
  Chuyển đổi video ngay lập tức với xử lý CPU đa lõi và thiết lập số lượng lõi cho quá trình chuyển đổi để tùy chỉnh chất lượng.

  Chuyển đổi video và chuyển đổi âm thanh
  Cho dù bạn chuyển đổi giữa các video phổ biến (chẳng hạn như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, và FLV), định dạng âm thanh (chẳng hạn như MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, MP2, và OGG), hoặc trích xuất âm thanh từ video, tất cả đều sẽ được thực hiện trong một vài cú click chuột.

  Chuyển đổi giữa video và hình ảnh
  Sáng tạo một video từ những bức ảnh của bạn chỉ trong vài phút. Tạo bộ sưu tập hình ảnh từ phim hoặc video vui nhộn để làm kỷ niệm hoặc tặng cho bạn bè. Bạn có thể xem và thưởng thức tác phẩm của mình với gia đình và bạn bè của mình bất cứ lúc nào.

  Chuyển đổi video/âm thanh trực tiếp sang các thiết bị
  Chuyển đổi các tập tin video/âm thanh sang iPod/iPhone 4/iPad/iPad2/PSP trong một vài bước một cách nhanh chóng.

  2. Kết hợp, chia nhỏ và cắt các tập tin phim lớn
  Kết hợp nhiều tập tin thành một
  Thưởng thức bộ sưu tập video/âm thanh/hình ảnh theo những cách khác nhau bằng cách kết hợp một vài đoạn lại với nhau, thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa 2 video/hình ảnh để nó trở nên hấp dẫn hơn.

  Cắt một phân đoạn từ video
  Cắt phần ưa thích nhất của video và hợp nhất chúng lại với nhau để làm thành đoạn video mà bạn muốn với Xilisoft Video Converter Ultimate.

  Chia một tập tin thành nhiều đoạn nhỏ
  Tập tin mà bạn yêu thích có kích thước quá lớn để đưa lên iPod, iPhone, PSP hoặc điện thoại di động? Đơn giản chỉ cần chia nó thành nhiều tập tin để phù hợp với các thiết bị đa phương tiện của mình.

  3. Thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt để cá nhân hóa video của bạn

  Crop kích thước khung hình để giữ lại những gì mình muốn
  Cắt khung hình của video để loại bỏ bất kỳ phân vùng không mong muốn từ video bằng cách sử dụng công cụ thông minh này như 1 chiếc kéo thông minh.

  Điều chỉnh thiết lập video và thêm hiệu ứng đặc biệt
  Điều chỉnh độ sáng video/độ tương phản/độ bão hòa. Thêm các hiệu ứng nghệ thuật vào video, chẳng hạn như phim cũ, màu xám, sơn dầu để làm video của bạn trở nên đặc biệt hơn.

  Thêm watermark vào video
  Cá nhân hóa video của bạn với nhiều hình ảnh và/hoặc văn bản watermark được thêm vào.

  Tạo video với phụ đề
  Thêm phụ đề vào video và điều chỉnh độ trong suốt và vị trí tương đối của chúng.

  Tạo video với nhạc nền
  Lồng tiếng vào video của bạn với giọng nói hoặc bất kỳ nhạc nền ưa thích.

  4. Thiết lập chuyên nghiệp và tối ưu hóa profile của bạn
  Tối ưu hóa profile chuyển đổi
  Hãy đến với các cấu hình chuyển đổi để tối ưu hóa và phân loại cho một loạt các thiết bị đa phương tiện. Tùy chỉnh cấu hình hiện tại và lưu nó như của riêng bạn.

  Thiết lập thông số phong phú
  Điều chỉnh video, âm thanh, hình ảnh và tag thông số chung, chẳng hạn như thời gian bắt đầu, kích thước video, chất lượng video/âm thanh/hình ảnh, kênh âm thanh, kích thước chia, khoảng thời gian chụp ảnh, thông tin thẻ ID3 và nhiều hơn nữa. Những thông số cao cấp hơn có sẵn cho người dùng chuyên nghiệp.

  Chuyển đổi tập tin sang một số định dạng cùng một lúc
  Chọn một loạt định dạng đầu ra cho nguồn và để Xilisoft Video Converter làm phần còn lại.

  Xác định kích thước tập tin đầu ra
  Tính toán kích thước tập tin đầu ra một cách chính xác với Bitrate Calculator.

  5. Đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện
  Xem trước video
  Xem trước bản gốc và tập tin đã được sửa đổi để so sánh dễ dàng.

  Chuyển đổi tập tin trong chế độ hàng loạt
  Xilisoft Video Converter có thể chuyển đổi nhiều tập tin cùng một lúc với chế độ đa luồng và xử lý hàng loạt.

  Tốc độ chuyển đổi cao hơn
  Áp dụng công nghệ tăng tốc ATI-Stream và NVIDIA-CUDA GPU để cải thiện đáng kể hiệu suất trong khi chuyển đổi giữa các video.

  Nhiều chức năng hữu ích được bổ xung
  Tự động cập nhật những tính năng mới nhất của phần mềm, nhiều skin và giao diện đa ngôn ngữ được cung cấp. Hơn nữa, công cụ còn được chạy trong background để tiết kiệm tài nguyên CPU.

  Vui lòng đăng nhập để thấy link
   
  chitai and NewLif3™ like this.