Virus wannacry không còn là mối lo ngại

Thảo luận trong 'Fshare' bắt đầu bởi Fshare.vn, 16/5/17.

 1. Fshare.vn

  Fshare.vn MemVIP

  Tham gia:
  1/12/14
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  106
  Trong vài ngày vừa qua, toàn thế giới có một cuộc tấn công không gian mạng với hơn 80.000 máy tính đã nhiễm mã độc và tại Việt Nam cũng đã ghi nhận vài trường hợp bị virus wannacry xâm nhập.

  [​IMG]

  Với cách lây nhiễm này dường như các hệ thống máy tính đang gặp phải mối đe dọa lớn từ Hacker, khiến cho dữ liệu của người dùng có thể bị khóa hoặc mất bất kì khi nào nếu như không trả bitcoin.
  Hiện nay, với tốc độ lây lan mã độc đang diễn ra nhanh chóng, người dùng nên chủ động thực hiện biện pháp Back – up (Lưu trữ) dữ liệu quan trọng để phòng chống khủng bổ virus wannacry, cách đề phòng này giúp bạn không lo mất dữ liệu đột ngột. Tuy nhiên với các ổ cứng di động thì virus wannacry vẫn có thể xâm nhập và xóa dữ liệu của người dùng vĩnh viễn.

  Vậy giải pháp của bạn là gì?


  Hãy trải nghiệm ngay gói dịch vụ lưu trữ (Storage) của Fshare, đây là một trong những giải pháp tối ưu hỗ trợ cho người dùng doanh nghiệp và cá nhân có thể lữu trữ tất cả các dữ liệu cần thiết với dung lượng từ 1TB – 100TB (có thể cao hơn nữa) giúp người dùng truy cập bất kì khi nào với tất cả các thiết bị, không giới hạn số lượng file. Bên cạnh đó, dữ liệu của người dùng được lưu trữ tại vùng đảm bảo an toàn và bảo mật cao.
  Đặc biệt, dịch vụ Storage này sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng để lựa chọn gói theo thời gian và dung lượng lưu trữ khác nhau.

  Tìm hiểu thêm về Storage cũng như cách phòng chống virut Wannacry hiệu quả Vui lòng đăng nhập để thấy link
   
  giangkr and van son like this.