[TUT Phấn 2] Tạo sub Karaoke chuyên nghiệp với Adobe Premiere by TGC MEDIA

Thảo luận trong 'Hướng dẫn' bắt đầu bởi TGC, 17/2/17.

 1. TGC

  TGC TGC MEDIA Wedding Film

  Tham gia:
  16/12/10
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  7,160
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn tạo sub Karaoke chuyên nghiệp với Adobe Premiere by TGC MEDIA (Phần 2)

  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Vui lòng đăng nhập để thấy link  TUT Phần 1 → Vui lòng đăng nhập để thấy link
   

 2. hoandsg

  hoandsg Team Phục Chế

  Tham gia:
  27/7/11
  Bài viết:
  2,333
  Đã được thích:
  9,463
  Giới tính:
  Nam
  BQT - Cùng quý bạn hữu TVC thân mến !

  Diễn đàn TVC chúng ta có đầy đủ những dữ liệu quý, gồm nhiều chủ đề, nội dung ! Bên cạnh đó, mảng Tutorial cho từng chủ đề còn rất khan hiếm ! Mong rằng, từ những Tutorial của bạnVui lòng đăng nhập để thấy link, BQT cần nghiên cứu, khai thác thêm nhân lực, nhân tài, để mảnh đất giàu lòng nhân ái, ngày càng thơm ngát, trổ hoa 04 mùa...

  Trong tình hình Facebook đã có những ảnh hưởng nhất định đến từng Website, Diễn đàn TVC - BQT - Cộng đồng Việt - Những tấm lòng giàu lòng tâm huyết vẫn ngày đêm chăm sóc, nuôi dưỡng mảnh đất màu mỡ, thơm ngát muôn hoa... đó là sự quảng đại, hy sinh cao cả ! Và là niềm vui ngập tràn hạnh phúc của cá nhân tôi, của cộng đồng TVC ! Tôi thật sự ngưỡng mộ và cảm kích vô cùng những con người giàu lòng nhân ái, sống nhân bản trong lòng cộng đồng Việt như bạnVui lòng đăng nhập để thấy link, thật đáng trân trọng và quý mến biết bao !

  Mong rằng, trong cộng đồng TVC chúng ta, biết nhìn lại chính mình, soi rọi lại bản thân, để cùng nhau chia ngọt, sẻ bùi... vì TVC không phải là của riêng ai ! Cũng không phải của một cá nhân nào ! Mà đó chính là Di sản của cộng đồng Việt !
  Thân ái !
   

 3. TGC

  TGC TGC MEDIA Wedding Film

  Tham gia:
  16/12/10
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  7,160
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc sống này tìm được cho mình niềm vui quả thật có rất nhiều, tuy nhiên niềm vui đến từ sự sẻ chia thì thực sự ..... chỉ có thể hiểu được nó ra sao khi tự bản thân mình trãi qua → đó là cảm giác thanh thản khi tự mình phá bỏ hết mọi rào cản mà trước kia bản thân luôn cho rằng mình phải dựng nó lên để tự bảo vệ mình khỏi đủ mọi thứ nguy cơ trên đời.

  Mọi điều rồi cũng sẽ qua, ai có giàu mấy, giỏi mấy .... thì rồi cũng về cát bụi giống như nhau. Thôi thì hãy sống hết mình theo cách mà mình thích và làm mọi việc theo cách mình muốn làm. Niềm vui chính là ở nơi đó ... vô giá .. không có giá trị nào quy đổi.

  Sống cả đời ngủ ko an giấc vì lo mất của, chỉ cho cá mà không chỉ cách câu vì sợ người khác câu giỏi hơn mình → lúc nào cũng toan tính vậy thì sao vui được. Ai giỏi thì họ dư khả năng để tìm được cách làm sao để bản thân họ giỏi hơn, thứ mà 1 ai đó biết dù có cao siêu đến mấy thì chung quy điều đó cũng chỉ là 1 thứ mà những người khác chưa tới lúc họ được biết mà thôi, không có gì là độc quyền và cũng không ai có thể cưỡng cầu để ngăn cản chuyện đó.

  Hãy đánh giá 1 người bằng những gì mà họ biết ..... với những điều không biết thì mọi người đều giống nhaui. Mỗi người 1 sở trường, nếu thực tâm chia sẻ với nhau thì chính những người đi chia sẻ cũng tự học được lẫn nhau về những cái hay mới cũng nhưng kiểm chứng lại những cái sai cũ mà mình chưa biết.

  Muốn nhận lấy thì phải học cách cho đi trước đã! với TGC thì làm chuyện gì cũng được, miễn đam mê và thích nó thực sự là làm thôi, mọi chuyện khác không cần quan tâm nhiều.
   

 4. TGC

  TGC TGC MEDIA Wedding Film

  Tham gia:
  16/12/10
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  7,160
  Giới tính:
  Nam
  Xin hỏi là có người xem nào cảm thấy phần nhạc background làm loãng sự chú ý khi xem clip không ạ! nếu đúng vậy mọi người comment giúp em để em thống kê và có những thay đổi tích cực trong thời gian tới! cám ơn mọi người!

  P/S: Em mới nhận được phản hồi này trên YouTube
   

 5. Nguyễn Tuấn Cameraman

  Nguyễn Tuấn Cameraman Administrator Thành viên BQT

  Tham gia:
  16/9/11
  Bài viết:
  3,466
  Đã được thích:
  16,735
  Giới tính:
  Nam
  Nhạc hơi to nên có bị chi phối chút đó Giang, có thể cho nhạc tiết tấu chậm và nhỏ một chút là ngon :D
   

 6. hoandsg

  hoandsg Team Phục Chế

  Tham gia:
  27/7/11
  Bài viết:
  2,333
  Đã được thích:
  9,463
  Giới tính:
  Nam
  Wow ! Một nhân cách sống trong một con người ...vĩ đại !
  Rất cảm kích và rất ái mộ !
   
  van son, nguyenbachbp and TGC like this.

 7. TGC

  TGC TGC MEDIA Wedding Film

  Tham gia:
  16/12/10
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  7,160
  Giới tính:
  Nam
  Oh! vậy trong TUT săp tới mình sẽ điều chỉnh lại phần nhạc background, dựng luôn trên Camtasia Studio phần điều chỉnh nhạc có vẻ không ổn!
   
  hoandsg and nguyenbachbp like this.

 8. Duong Thuan

  Duong Thuan New Member

  Tham gia:
  12/3/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  18
  (Xin hỏi là có người xem nào cảm thấy phần nhạc background làm loãng sự chú ý khi xem clip không ạ! nếu đúng vậy mọi người comment giúp em để em thống kê và có những thay đổi tích cực trong thời gian tới! cám ơn mọi người!)
  Theo cá nhân tôi. lòng nhiệt tình chia sẻ trên là rất đáng trân trọng. còn riêng phần nhạc đệm khá tốt. Không Lớn,Không Nhỏ củng như không làm loãng chủ đề. Mổi người có trình độ thẩm âm khác nhau. theo cá nhân tôi nên chọn Thể loại nhạc đệm nào đễ minh họa súc tích hơn.

  (Mọi điều rồi cũng sẽ qua, ai có giàu mấy, giỏi mấy .... thì rồi cũng về cát bụi giống như nhau. Thôi thì hãy sống hết mình theo cách mà mình thích và làm mọi việc theo cách mình muốn làm. Niềm vui chính là ở nơi đó ... vô giá .. không có giá trị nào quy đổi.).
  TGC Tuyệt vời.
   
  TGC and nguyenbachbp like this.

 9. TGC

  TGC TGC MEDIA Wedding Film

  Tham gia:
  16/12/10
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  7,160
  Giới tính:
  Nam
  Nhạc nền chẳng qua là để làm lời nói bớt phô thôi kkk, mình biết lượng sức giọng mình như nào nên ko có nhạc ko dc :D
   
  van son thích bài này.

 10. tinhks123

  tinhks123 New Member

  Tham gia:
  9/9/11
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  14
  Vậy khi mà anh chia sẻ những thứ của người khác tạo ra,anh nhận là của mình,bị bóc phốt và nhận xét chính xác.anh xóa friend với em.đuổi em khỏi 1 số hội nhóm do anh tạo ra trên Facebook.như thế được gọi là gì ah.Em biết anh rất giỏi,nhưng phải biết nhận cái sai của mình chứ anh.
  Cái bằng chứng hiển nhiên nhất là Cái vụ anh chia sẻ bộ Adobe master Collection CC 2017.Em chỉ ra trang chính thức của những người tạo ra sản phẩm đó thì anh Xóa Friend với em,đuổi em khỏi nhóm.Nhu the la dung hay sai.Hay cái gì các anh cũng phải nhận là của mình.
  Tiện đây em nói luôn về anh DungAE,em cũng chỉ ra điểm yếu của bộ sản phẩm này,anh ấy cũng đuổi em khỏi các hội nhóm do các anh ấy lập ra.như thế có gọi là sự công tam của 1 người quản trị nhóm hay ko.Các anh muốn đi làm thầy của người khác mà các anh không chịu nhận sai,em xin lỗi chứ cac anh không đáng.
  1 quản trị 1 diễn đàn để trao đổi về các vấn đề liên quan đến phim ảnh giống như trang thuviencuoi.vn này,mà xử lý tình huống như thế,em nghĩ là không nên làm quản trị làm gì.
   

 11. TGC

  TGC TGC MEDIA Wedding Film

  Tham gia:
  16/12/10
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  7,160
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đúng hay sai thì liên quan gì mình? mình đúng hay sai thì liên quan gì bạn? đúng hay sai là căn cứ trên cái gì? ai nhìn nhận? ai đánh giá? và ai quan tâm?

  Ban đầu mình chưa biết bạn là ai? nhưng nghe nhắc tới vụ Master CC 2017 của Nga là biết ai rồi (bạn có thể mở lại coi nguồn gốc cái web có nói trong clip hay ko rồi hãy thể hiện tiếp nhé). Bạn cảm thấy không phục thì hãy tự chứng minh bằng bản lĩnh của mình đi, nó có ích cho cuộc sống của bạn và bạn cần thiết phải như vậy với chính bản thân mình. Còn với mình thằng TGC này sống ở đời chưa hổ thẹn với ai, yêu ghét rõ ràng, không sống ảo. Thương thì 9 bỏ làm 10, ghét rồi thì 1 lời nói tới cũng không thèm.

  Vậy đó, những gì đã xảy ra với bất kỳ ai đó là kết quả của tất cả những gì họ làm, không phải tại anh mà tui như vậy, cũng không phải tại tôi mà anh như thế, anh làm gì thì cuộc sống của anh sẽ do anh tự chịu, sao không ngẫm lại mình là tại sao mình đi tới đâu người ta cũng ghét ....

  Nói thẳng với bạn luôn bạn đừng nghĩ bản thân bạn quá quan trọng để làm mình phải bận tâm tới hoặc phải ấm ức đố kị với bạn và xóa friend với bạn. Mình chỉ thấy mình bị làm phiền quá nhiều từ các tin nhảm trên tường FB nhà bạn mà mỗi lần lên mình "phải bị đọc" vì đã kết bạn với nick của bạn. Thấy khó chịu thì unfriend thôi, sao phải nghĩ, mà lần unfriend này là lần 2-3 gì đó rồi, sở dĩ mình chấp nhận lại sau lần đầu là mình không muốn bị chụp mũ nói chảnh chọe này nọ.

  Nhưng nói thật với bạn là thằng TGC này không cần quan tâm thiên hạ nói gì đâu, nó thích là nó làm thôi, cuộc sống chỉ cần vui là đủ. Ai thích bon chen thì cứ việc làm, mình nhường đường đó. Và cũng đừng ấm ức nếu mất chén cơm vì những miếng dấu nghề bị đưa ra ánh sáng cho người dùng muốn học. Xin lỗi bạn đó là kiến thức của mình, tâm huyết của mình, không liên quan gì bạn hết. Mình là dân làm nghề này, mình chỉ hết ra ngoài cho đồng nghiệp biết mình không lo thì thằng khác lo làm gì? Còn tồn tại tư duy nhỏ mọn thì muôn đời sẽ ko sống rộng rãi được với ai hãy nhớ điều đó.

  Bạn thích thể hiện thì cứ làm nhưng ở đâu đó thì tùy chứ đừng xồm xồm ở những nơi nào là chỗ mình đang tâm huyết để sống vui thú với niềm đam mê của mình, mình không ưa mấy thằng sống ảo và ba hoa đâu, võ ai cao chỉ cần ra 1 chiêu là thiên hạ họ tự biết, không phần phải mở loa đài lên để quảng cáo cũng không cần tự tạo scandal để người ta nhớ tới mình

  Sống ảo ít thôi, dành thời gian làm chuyện có ích hơn đi, thực tế là tốt nhất