Topaz DeJPEG 4.0.2 Full Serial - Khôi phục và chỉnh sửa ảnh đã cũ cực tốt nhất

Thảo luận trong 'Phần mềm đồ họa' bắt đầu bởi PhuocNguyen, 21/10/11.

 1. PhuocNguyen

  PhuocNguyen MemVIP

  Tham gia:
  3/3/11
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  489
  [​IMG]

  Topaz DeJPEG - Khôi phục toàn vẹn tối ưu hình ảnh JPEG với các công cụ nâng cao JPEG tiên tiến trong Topaz DeJPEG. Đó là cách tốt nhất để nâng cao chất lượng hình ảnh JPEG bằng cách loại bỏ định dạng JPEG, hơi quăn, và hình ảnh mờ. Các công cụ trực giác, nhưng mạnh mẽ trong Topaz DeJPEG đảm bảo rằng mỗi hình ảnh JPEG có vẻ như là tốt vì nó có thể có thể được. Topaz DeJPEG là lần đầu tiên của loại hình này sử dụng các thuật toán tối ưu để có hiệu quả loại bỏ nén JPEG trong khi vẫn giữ chi tiết hình ảnh. Nó cung cấp hình ảnh tuyệt vời tính năng nâng cao và kết hợp chúng với khả năng nhận dạng mạnh mẽ tạo tác - giúp bạn kiểm soát cuối cùng đối với chất lượng hình ảnh JPEG của bạn.
  • 16 bit Hỗ trợ - Topaz DeJPEG hỗ trợ cả 8-bit và chế độ màu 16-bit RGB.
  • PSCS4 tương thích - Topaz DeJPEG là hoàn toàn tương thích với các phiên bản mới nhất Photoshop trên cả Mac và Windows. Topaz DeJPEG cũng hoàn toàn tương thích với Windows 64-bit Photoshop CS4.
  • Smart Filter - Topaz DeJPEG là một bộ lọc và hỗ trợ chỉnh sửa không phá hủy bằng cách sử dụng Photoshop thông minh các đối tượng thông minh.
  • Multi-Core Optimized - Topaz DeJPEG là hoàn toàn tối ưu hóa cho các máy tính có nhiều CPU để xử lý nhanh hơn.

  Topaz DeJPEG là lý tưởng cho những ai làm việc với các hình ảnh JPEG.
  - Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng đám cưới DeJPEG để đảm bảo hàng loạt lớn của họ về hình ảnh JPEG chất lượng cao xem như tốt, nếu như họ bắn nó trong RAW.
  - Nhà thiết kế người làm việc với hình ảnh web tìm DeJPEG vô giá cho giải cứu khác không sử dụng được các nhiếp ảnh phần chứng khoán.
  - Điểm và người sử dụng điện thoại chụp ảnh và máy ảnh tận dụng khả năng giảm sâu rộng của DeJPEG tạo tác để nâng cao chất lượng các bức ảnh chụp của họ.
  - Bất cứ ai làm nhiếp ảnh sử dụng hình ảnh JPEG tìm DeJPEG rất hữu ích để khôi phục lại hình ảnh toàn vẹn nếu không bị mất do nén JPEG.

  Sử dụng tốt nhất trong công nghệ JPEG Enhancement
  JPEG vấn đề nén có đặc điểm rất khác với tiếng ồn thường xuyên theo tiêu chuẩn ISO hình ảnh. Phần mềm giảm tiếng ồn thường xuyên không làm việc về các vấn đề nén JPEG. Các công nghệ trong Topaz DeJPEG, mặt khác, đã được cụ thể được xây dựng với JPEG nén trong tâm trí, và là cách lý thuyết tối ưu để khắc phục ảnh JPEG. Trong ngắn hạn, các công nghệ không có gì tốt hơn này.

  Topaz DeJPEG cung cấp các tính năng nâng cao chưa từng có JPEG và kết hợp chúng với khả năng nhận dạng mạnh mẽ tạo tác - giúp bạn kiểm soát cuối cùng đối với chất lượng hình ảnh JPEG của bạn. Các phiên bản mới nhất của DeJPEG cung cấp tính năng độc đáo mới bao gồm tốc độ xử lý nhanh chóng, công cụ đàn áp tiếng ồn, bảo toàn chi tiết tuyệt vời, và nhiều màu sắc quan điểm rằng làm việc cùng nhau để làm cho hình ảnh JPEG của bạn trông tuyệt vời.

  Làm rõ nguồn gốc chi tiết và Bảo tồn Integrity ảnh
  thuật toán cơ bản của DeJPEG kiểm tra toàn bộ hình ảnh và loại bỏ tất cả các hiện vật trong khi vẫn giữ chi tiết và nâng cao phẩm chất tự nhiên của hình ảnh. Nó nhắm đến tất cả các khía cạnh của JPEG chất lượng bao gồm cả độ sắc nét, tiếng ồn, và toàn vẹn màu sắc. Các công cụ tinh vi trong Topaz DeJPEG đảm bảo rằng bất kỳ hình ảnh JPEG chế biến xuất hiện rõ ràng, sạch sẽ, và rõ nét. Topaz DeJPEG chỉ đơn giản là cách tốt nhất để làm được nhiều nhất các bức ảnh JPEG nén của bạn.

  Roll chuột qua hình ảnh cho hình ảnh Topaz DeJPEG. Thông báo sự phong phú của tiếng ồn muỗi xung quanh các cạnh trong bản gốc.

  Màu sắc nét cạnh
  DeJPEG màu không mong muốn chống lại "chảy máu" và sự mất mát thông tin mà xảy ra ngay cả trong cao chất lượng hình ảnh JPEG. Topaz màu của DeJPEG mài và các công cụ phục hồi thực sự cạnh dựng lại các cạnh màu sắc dịu, đưa ra trước đó không thấy chi tiết hình ảnh và khôi phục lại độ sắc nét để cạnh bị hư hỏng. Điều này là rất hữu ích trong nhiều nhiệm vụ Photoshop như mặt nạ và cũng làm cho hình ảnh trông rất sạch nói chung.

  Roll chuột qua hình ảnh cho hình ảnh Topaz DeJPEGed. Yêu cầu javascript.

  Tôi cần DeJPEG Topaz?
  Topaz DeJPEG là lý tưởng cho những ai làm việc với các hình ảnh JPEG.

  - Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng đám cưới DeJPEG để đảm bảo hàng loạt lớn của họ về hình ảnh JPEG chất lượng cao xem như tốt, nếu như họ bắn nó trong RAW.

  - Nhà thiết kế người làm việc với hình ảnh web tìm DeJPEG vô giá cho giải cứu khác không sử dụng được các nhiếp ảnh phần chứng khoán.

  - Điểm và người sử dụng điện thoại chụp ảnh và máy ảnh tận dụng khả năng giảm sâu rộng của DeJPEG tạo tác để nâng cao chất lượng các bức ảnh chụp của họ.
  Vật JPEG so với tiếng ồn ảnh
  Ảnh JPEG khác với tiếng ồn tiêu chuẩn ISO thường xuyên bởi vì họ là do các quá trình khác nhau liên quan đến tạo ra một hình ảnh. Một công cụ giảm tiếng ồn do đó sẽ không có hiệu quả loại bỏ định dạng JPEG mà không mất nặng của chi tiết. Mặt khác, trong khi Topaz DeJPEG cung cấp một số tính năng ức chế tiếng ồn, họ không phải là mạnh mẽ như các chức năng chuyên biệt có trong Topaz DeNoise.

  Một hình ảnh có artifacting JPEG mạnh sẽ có kết quả tốt nhất với Topaz DeJPEG, trong khi một hình ảnh với tiếng ồn tiêu chuẩn ISO thường xuyên kinh nghiệm kết quả tốt nhất với Topaz DeNoise.

  Hệ điều hành: Win XP/2000/Vista/Win 7
  Ngôn ngữ: Tiếng Anh

  DOWNLOAD: Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Pass: Vui lòng đăng nhập để thấy link

  Nguồn : Vui lòng đăng nhập để thấy link