[THÔNG BÁO] Chuyển tiền ủng hộ diễn đàn THUVIENCUOI.VN

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi Nguyễn Tuấn Cameraman, 1/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Nguyễn Tuấn Cameraman

  Nguyễn Tuấn Cameraman Administrator Thành viên BQT

  Tham gia:
  16/9/11
  Bài viết:
  3,466
  Đã được thích:
  16,735
  Giới tính:
  Nam
  Thành viên TVC thân mến!

  Ngày16/6/2016, BQT có tâm thư phát động quyên góp, ủng hộ kinh phí xây dựng và phát triển diễn đàn, sau thời gian hơn hai tháng, nhờ có sự phát tâm ủng hộ của rất rất nhiều thành viên ở khắp mọi miền tổ quốc nên cuộc vận động đã đạt kết quả khá tốt, tính đến ngày 31/8/2016 số tiền ủng hộ lên đến gần 9 triệu đồng (thực thu)

  Hôm nay (ngày 01/9/2016)
  Vui lòng đăng nhập để thấy link đã chuyển toàn bộ số tiền thành viên TVC ủng hộ và tiền quảng cáo cho Admin: Vui lòng đăng nhập để thấy link để kịp thời gia hạn thuê sevrer.

  Thay mặt BQT, Vui lòng đăng nhập để thấy link xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Anh, Chị, Em... thành viên diễn đàn, đã góp một phần để chung tay xây dựng THUVIENCUOI.VN được như ngày hôm nay. Đặc biệt xin cảm ơn
  Smod
  Vui lòng đăng nhập để thấy link đã 3 lần ủng hộ TVC với số tiền 1.000.000đ, cảm ơn thành viên Vui lòng đăng nhập để thấy link (Mr. Phạm Anh Dũng) đã ủng hộ TVC với số tiền 700.000đ.

  Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn.

  p/s: cuộc vận động vẫn tiếp tục để gây dựng quỹ dự phòng cho việc thuê server và duy trì diễn đàn năm 2017 (~ 12 triệu/1 năm)


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.