Thiết kế album ảnh Flash miễn phí với Yuzhe Cool Album 2009

Thảo luận trong 'Phần mềm đồ họa' bắt đầu bởi Studiophale, 30/5/11.

 1. Studiophale

  Studiophale Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  17/12/10
  Bài viết:
  517
  Đã được thích:
  1,653
  Yuzhe Cool Album là một công cụ hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi hàng loạt các tập tin hình ảnh sang thành dạng album Flash đơn giản và ấn tượng. Chương trình cung cấp cho người dùng hàng chục album mẫu rất đẹp mắt, và với những người có nhu cấu cá nhân hoá cũng có thể dễ dàng tuỳ biến các mẫu đó.
  Thông qua chương trình bạn có thể tạoalbum Flash sinh động với vài cú nhấp chuột đơn giản. Album ảnh sau khi xây dựng xong, bạn có thể lưu lại với định dạng SWF (hoặc EXE) để có thể nhúng vào các trang web, gửi chúng qua e-mail, hoặc ghi chúng lên đĩa CD để chia sẻ với người khác.
  Nếu bạn là người không có kinh nghiệm trong sử dụng Flash, thì Cool Album có thể giúp bạn tạo album Flash chỉ trong vài phút. Những gì bạn cần làm là thực hiện theo trình wizard để chọn hình ảnh nguồn, chọn kiểu album và đăng trên Internet.


  Vui lòng đăng nhập để thấy link


  Để nhận key bản quyền miễn phí của phần mềm này, bạn truy cập vào Vui lòng đăng nhập để thấy link, sau đó khai báo địa chỉ email, chọn tiếp tên Cool Album trong khung Select the product và bấm nút Submit, khi nhận được thông báo Your registration key is sent to your email là xong. Và bạn chỉ cần truy cập hộp mail để lấy key do nhà sản xuất cung cấp, rồi cài đặt và đăng kí phần mềm là xong.

  Vui lòng đăng nhập để thấy link

  Các tính năng chính của chương trình:

  • Tiết kiệm thời gian của bạn. Cool Album có một giao diện người sử dụng thân thiện. Bạn có thể nắm vững cách sử dụng chương trình một cách nhanh chóng kể cả bạn là người ít có kinh nghiệm Flash. Với Cool Album, bạn có thể xây dựng album đơn giản với một vài cú nhấp chuột.
  • Tiết kiệm tiền của bạn. Phần mềm được đánh giá là rất tốt (theo nhà sản xuất) về chất lượng nhưng bây giờ được cung cấp miễn phí.
  • Album ảnh xuất ra là ở định dạng SWF hoặc EXE. Vì vậy mà bạn có thể phân phối chúng thông qua các trang web, gửi qua e-mail, hoặc ghi chúng vào đĩa CD để chia sẻ với người khác.
  • Hỗ trợ các định dạng hình ảnh phổ biến, bao gồm BMP, JPEG, PNG
  • Xem trước album bất cứ lúc nào trước khi xuất ra
  • Chức năng xuất bản khá tốt, bạn có thể nhận được trang HTML nhúng Flash, tập tin SWF hoặc EXE.
  Vui lòng đăng nhập để thấy link

  Link:Vui lòng đăng nhập để thấy link

  Theo softpedia
   
  minhluan2009, boy.com.vn and Poli™ like this.

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |