Tạo một mắt robot trong Photoshop

Thảo luận trong 'Video hướng dẫn makeup bằng photoshop' bắt đầu bởi xuan_86, 15/7/12.

 1. xuan_86

  xuan_86 Upload Team

  Tham gia:
  5/12/10
  Bài viết:
  1,249
  Đã được thích:
  7,082
  Giới tính:
  Nam
  Trong bài này tôi sẽ được hiển thị cho bạn làm thế nào để tạo ra một mắt robot tương lai. Ý tưởng cho hướng dẫn này xuất phát từ thương mại X Droid mắt người sử dụng biến thành một con mắt robot sau khi tiếp xúc quá nhiều để khiếp sợ của Droid X.
  Đây là một hướng dẫn cấp độ mới bắt đầu như vậy đối với phần lớn tất cả các bước cần được dễ dàng miễn là bạn biết làm thế nào để sử dụng một lớp mặt nạ.
  Hướng dẫn Thông tin chi tiết
  Loại: Sifi
  Phần mềm: Photoshop
  Đây là mới bắt đầu
  [​IMG]
  Kết thúc Kết quả một bản xem trước của những gì bạn sẽ được tạo ra.

  (Bấm vào để xem chi tiết tại Deviant Art)
  Bước 1
  Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm một hình ảnh của mắt người. Nếu bạn muốn hình ảnh chứng khoán miễn phí mà bạn có thể sử dụng khi bạn xin vui lòng, tôi sẽ đề nghị bạn đi Vui lòng đăng nhập để thấy link . Sau khi bạn chọn ra một con mắt, bạn sẽ cần phải chọn nó và đi đến Hình ảnh> Adjustments> Black & White và bấm vào nút "OK". Sau đó, hãy vào Image> Adjustments> Color Balance và thêm các thiết lập này.
  [​IMG]
  [​IMG]


  Bây giờ chúng ta cần phải thu thập một vài hình ảnh nguồn và trích xuất các bộ phận có thể sử dụng bằng cách sử dụng Công cụ Lasso khoảng lựa chọn một khu vực xung quanh khu vực mong muốn.
  [​IMG]

  Sau đó, chúng ta cần để sao chép và dán mỗi phần vào một tài liệu mới để truy cập dễ dàng sau này.
  Tôi đã cố gắng để lựa chọn các phân đoạn nhiều thay đổi kích thước, hình dạng và các đối tượng kết cấu, vì vậy mà tôi sẽ có một lựa chọn tốt đẹp của các bộ phận sử dụng. Tôi đã kết thúc bằng cách sử dụng chỉ có bốn phần nhưng nó là lựa chọn rất lớn của các hình ảnh khác nhau mà tôi đã thu thập được đã giúp tôi chọn những phần tốt nhất cho mắt người máy của tôi.
  [​IMG]
  Bước 2
  Những gì chúng ta cần làm bây giờ là phá vỡ các mắt thành ba phân đoạn cơ bản: giác mạc, Iris và học sinh. Sau đó, chúng ta cần phải từng phân khúc và tìm một hình ảnh cơ học tốt nhất đại diện cho từng phân khúc.
  Các phân đoạn đầu tiên mà tôi làm việc trên là học sinh. Những hình ảnh mà tôi sử dụng một ống kính quang học từ một camera an ninh.
  [​IMG]
  Ps. Để có kết quả tốt nhất, tôi sẽ đề nghị bạn tìm thấy một hình ảnh tương ứng với mắt của bạn. Bạn luôn có thể sử dụng hình ảnh của tôi, nhưng lựa chọn tốt nhất của bạn sẽ được tìm thấy hình ảnh của riêng bạn.

  Bước 3

  Bây giờ chúng ta có học sinh của chúng tôi, chúng tôi sẽ để thêm một vòng nhỏ của ánh sáng bên trong của ống kính. Để làm điều này, chúng tôi sẽ cần phải sử dụng một bàn chải mềm màu trắng 15px và thiết lập phong cách lớp sau mỗi ánh sáng.
  [​IMG]

  Bước 4
  Lặp lại bước 3 và thực hiện một vòng ánh sáng đó là hơi lớn hơn và bao quanh vòng ban đầu của bạn của đèn.
  [​IMG]
  Thêm hình ảnh đỏ-center.png từ ở giữa của vòng tròn của bạn của đèn này .
  [​IMG]

  Bước 5 :
  Phân đoạn tiếp theo mà chúng tôi sẽ làm việc trên là Iris. Đối với phân khúc này, tôi sử dụng một hình ảnh của một nắp ly hợp từ một chiếc xe như mống mắt của tôi. Tôi cũng được sử dụng các cạnh bên ngoài từ một người nói là vòng tròn bên trong mống mắt của tôi.
  [​IMG]

  Bước 6

  Đối với các phân đoạn cuối cùng: giác mạc, chúng tôi sẽ sử dụng ảnh này 1engine.jpg của một động cơ máy bay và đặt nó đằng sau hình ảnh khác của chúng tôi.
  [​IMG]

  Bước 7

  Bây giờ chúng ta sẽ lặp lại trong các hình ảnh của mắt của chúng tôi và đặt nó ở trên cùng của bảng điều khiển lớp của chúng tôi. Sau đó, chúng ta sẽ sử dụng các mặt nạ lớp sơn bên trong của mắt để nó cho thấy mắt robot của chúng tôi mới được tạo ra.
  [​IMG]
  Thêm 127rock.jpg kết cấu và thiết lập chế độ hòa trộn thành Color Dodge.
  [​IMG]
  Điều cuối cùng mà chúng ta sẽ làm là tạo một layer mới và sử dụng công cụ brush để sơn bên trong của mắt đỏ. Sau đó được sẽ thiết lập các chế độ hòa trộn thành Soft Light.
  [​IMG]
  Kết thúc.
  Ví dụ
  Dưới đây là một vài dự án khác mà tôi đã sử dụng các hiệu ứng mắt robot với.
  [​IMG][​IMG]
  Nhấn vào đây để xem kích thước đầy đủ.
  Kết thúc Kết quả một bản xem trước của những gì bạn tạo ra.
  [​IMG]  nguồn : Sư Tầm
   
  changngoc423 and ductiepdesign like this.