Tạo ảnh HDR từ một ảnh chụp duy nhất

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi Arise01, 21/3/11.

 1. Arise01

  Arise01 Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  4/3/11
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  1,039
  [​IMG]

  Tương tự Efex Pro của Nik Software, DxO Optics Pro 6.5 cũng cho phép tạo ảnh HDR từ 1 ảnh chụp duy nhất bằng công nghệ độc quyền Single Shot HDR.

  DxO Labs cho biết phiên bản 6.5 của phần mềm DxO Optics Pro sẽ được tung ra vào đầu tháng 11/2010. Không yêu cầu người dùng phải có nhiều ảnh để dựng HDR, DxO Optics Pro 6.5 sẽ cho phép tạo ảnh HDR từ 1 ảnh RAW duy nhất, hỗ trợ xử lý giảm nhiễu cho ảnh định dạng RAW ở dải ISO từ 100 đến 100.000 nhằm tăng sự tự nhiên cho ảnh mà người dùng không cần can thiệp vào nhiều.

  DxO Optics Pro v6.5 sẽ có cho cả 2 hệ điều hành Windows và Mac, gồm 2 phiên bản Standard (giá khoảng 3,3 triệu đồng) và Elite (giá khoảng 5,9 triệu đồng).


  DxO Optics Pro Elite v6.5.2| 221 MB
  Tiêu đề: Quang DxO Elite Pro
  Phiên bản: 6.5.2
  Năm: 2010
  Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/Seven
  Ngôn ngữ: Eng

  DxO Optics Pro - chuyên nghiệp chương trình cho việc cải tiến và điều chỉnh bộ sưu tập các bức ảnh kỹ thuật số. Quyết định này có nhiều công nghệ tiên tiến mà bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, cân bằng màu sắc, loại bỏ sự méo và cải thiện rõ nét của hình ảnh, màu sắc chính xác và độ phơi sáng trên các cạnh và góc của ảnh, điều chỉnh cân bằng trắng, có tính đến nhiệt độ màu sắc và nhiều hơn nữa.
  Các nguyên tắc của DxO Optics được dựa trên các dự án.
  Bạn tải một tập hợp các hình ảnh từ ổ đĩa cứng của bạn, flash, thẻ hoặc các phương tiện nào khác, sau đó sistematiziruete liệu mô tả các điều chỉnh cần thiết. Ngoài ra, DxO Optics Pro có thể được kết nối như là một plug-in biên tập đồ họa Adobe Photoshop.

  DxO Optics Pro Elite v 6.5.2

  Tất cả công việc của DxO Optics Pro tương tự như công việc của RAW-chuyển đổi. Điều này là không đáng ngạc nhiên, bởi vì các ứng dụng cơ bản DxO Optics là việc xử lý âm kỹ thuật số. Kỳ lạ, chương trình ban đầu được phát triển để xác quang học biến dạng hình học. Sau đó, thêm các thành phần trong sản phẩm một thiếu sót khác sửa chữa quang học. Chẳng bao lâu đã có quỹ để hỗ trợ RAW máy ảnh hiện đại và các công cụ cơ bản tổ chức vật chất. Và ở đâu có RAW không thể làm mà không có sự kiểm soát tiếp xúc và màu sắc. Theo kết quả của, nói chung, một tiện ích đơn giản để sửa chữa biến dạng khác nhau, DxO Optics đã phát triển thành một sản phẩm phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện một loạt các điều chỉnh hình ảnh.

  DxO Optics Pro Elite v 6.5.2

  Trong quá trình bắt đầu đầu tiên bạn được cung cấp một sự lựa chọn của ba tùy chọn cho các tùy chọn. Việc đầu tiên trong số này bao gồm một chế độ hoàn toàn tự động, thứ hai - kiểm soát với wizard, và chuyên gia thứ ba, cho thấy tất cả các khả năng của phần mềm. Theo mặc định, chọn mục thứ ba. Có lẽ, nó là hợp lý. Nó là tốt hơn để sử dụng tất cả các tính năng của chương trình và sau đó quyết định xem họ đang có trong cuộc sống hàng ngày. Nếu không, sau đó bạn có thể đi đến một phác đồ đơn giản hơn. Nhưng nhiều khả năng, điều này không cần phải phát sinh, vì giao diện DxO Optics thạo cấu trúc, và các tùy chọn lộn xộn đồng nhất không bao giờ xảy ra. Chương trình không thể được gọi là rất đơn giản, nhưng sự thống nhất và dự báo về tương tác người dùng rất đơn giản hoá việc giới thiệu và làm việc tiếp theo với sản phẩm.

  DxO Optics có một cơ hội thú vị cho không chỉ sử dụng một chế độ hàng loạt các điều chỉnh vật liệu, và làm nó thoải mái. Bạn có thể chọn nhiều hình thu nhỏ trong dự án và tạo ra một đơn stack (stack). Trong tương lai, tất cả các điều chỉnh sẽ được tự động áp dụng cho tất cả các tài liệu trong ngăn xếp. Trực quan, một chồng hình ảnh khác với khung cá nhân màu trắng và thêm tài liệu từ stack với số serial vào tên tập tin.

  DxO Optics Pro Elite v 6.5.2

  Đó là giá trị cần lưu ý là tình trạng hiện nay của dự án bất kỳ lúc nào để lưu vào ổ cứng của bạn. Ví dụ, bạn trở về từ một đám cưới, và muốn xử lý hàng ngàn bức ảnh. Buổi tối, bạn valites chân, nhưng nước mắt tò mò, kết quả là gì? Bạn có thể bắt đầu làm việc vào ban đêm, sửa chữa hàng chục cán bộ chủ chốt, và tất cả các hoạt động khác cho đến ngày hôm sau. Nó đủ để chỉ chạy chương trình và mở các dự án. Bằng cách này, bạn có thể làm việc trên nhiều dự án cùng một lúc. Thoạt nhìn, nó không cần thiết. Tuy nhiên, những lợi ích của các khả năng như vậy được xem trong nếu bạn muốn ghi nhớ những điều chỉnh cho kết quả như một hình ảnh đẹp. Nó chỉ đủ để mở bản dự thảo thứ hai và chuyển sang nó sử dụng một thực đơn đặc biệt ở phía bên trái của hàng dưới cùng của hình ảnh.

  Các tính năng chính:
  ? Điều chỉnh hình ảnh quang học
  ? Chuyển đổi các định dạng tập tin RAW đồ họa khác
  ? Tối ưu hóa hình ảnh loài
  ? Tuyệt vời làm việc với các biến dạng và distortsiey gây ra bởi các quang học
  ? Hủy bỏ tiếng ồn, bụi và các biến dạng khác
  ? Dễ sử dụng thiết kế giao diện
  ? Khả năng làm việc với Photoshop, Lightroom và Flickr

  Mới trong phiên bản 6:
  ? Cải thiện chất lượng ảnh ở ISO cao
  ? Cải thiện công cụ để sửa lỗi quang học
  ? Tự động khôi phục lại tiếp xúc dành cho các đối tượng khó khăn nhất
  ? Hoàn toàn được thiết kế lại và giao diện trực quan hơn
  ? Cá nhân của giao diện cho nâng cao năng suất
  ? Hỗ trợ cho máy ảnh và ống kính mới
  ? Cải thiện hiệu suất của chương trình tổng thể.
  DxO Optics Pro Elite v 6.5.2

  Download
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Crack :
  Vui lòng đăng nhập để thấy link  Bài Liên Quan :
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/3/11

 2. bramax

  bramax New Member

  Tham gia:
  26/4/11
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  2
  Thank bác rise nhé phần mềm có 300M mà 6 chai đắt hơn bộ phototicker nữa ! không down thì uổng lắm he he !
   

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |