Tạo Ảnh Động

Thảo luận trong 'Bài hướng dẫn' bắt đầu bởi Poli™, 28/2/11.

 1. Poli™

  Poli™ Già Làng

  Tham gia:
  26/8/10
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  2,324
  Hidden Content:
  **Hidden Content: Content of this hidden block can only be seen by members of (usergroups: Admin, Former Mod, Friends, Già Làng, Marketing, MemVIP, Moderating, Smod, Smod lởm, Supper Mem, Team Phục Chế, Trial Mod, TVC-BOT, Upload Team, Vice Admin).**
  Là phần mềm mạnh mẽ và dễ dùng trong việc tạo và biên tập các ảnh GIF động. Với trình biên tập GIF động bạn có thể dễ dàng tạo các hình động, băng rôn, nút bấm nhanh chóng.

  Những ai yêu thích loại hình ảnh nhấp nháy vui mắt sẽ có thể sáng tạo cho mình nhiều tác phẩm riêng với công cụ của hãng Blumentals Software. Chương trình có giao diện đơn giản và thân thiện với người sử dụng.

  Bạn có thể sử dụng các tính năng đặc biệt như thêm các hiệu ứng bắt mắt và xuất bản lên trang web. Easy GIF Animator hỗ trợ mọi định dạng GIF động cũng như đem lại mức độ nén cao và chất lượng tuyệt hảo cho các ảnh GIF động. Trên hết Easy GIF Animator còn là trình biên tập GIF động chi phí thấp nhất hiện nay.

  Để tạo ảnh động, điều đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một số tấm ảnh cùng chủ đề và có kích thước giống nhau. Ảnh động càng mềm khi các động tác càng liền mạch. Chương trình hỗ trợ các tập tin ảnh theo định dạng .jpg, .jpeg, .bmp, .ico, .emf, .wmf.

  Sau đó, bạn nhấn vào mục Frame > Insert và chọn các tấm ảnh đã tạo. Những ảnh tĩnh này sẽ xuất hiện ở cột trái. Khi bạn nhấn chuột vào ảnh nào, bạn có thể chỉnh sửa và chọn rất nhiều hiệu ứng cho nó bằng các công cụ vẽ, tô màu, tạo chữ… ở bên cạnh. Với các công cụ này, bạn cũng có thể vẽ hình ngay trên chương trình.

  Với GIF Animator bạn có thể :

  * Dễ dàng tạo banner, ảnh, nút bấm động
  * Tạo GIF động từ ảnh thô ban đầu
  * Biên tập và chỉnh sửa ảnh GIF động
  * Thêm hiệu ứng vào GIF động
  * Tạo hiệu ứng chữ chạy
  * Tối ưu ảnh GIF động về dung lượng và thời gian tải
  * Xem trước GIF động trong trình duyệt web
  * Thay đổi toàn bộ ảnh động cùng lúc
  * Quản lý các khung hình động
  * Thiết lập số lần lặp và thời lượng khung hình
  * Trích xuất từng khung hình động riêng rẽ
  * Đảo toàn bộ hay một phần GIF động
  * Thiết lập độ trong suốt dễ dàng
  * Thêm âm thanh vào hoạt họa
  * Thêm hoạt họa vào Flash SWF
  * Tìm kiếm ảnh trên mạng để dùng trong hình động
  * Xuất GIF động ra AVI
  * Hình ảnh GIF, JPG, PNG và BMP trong phần hoạt họa
  * Tạo mã HTML để đưa hoạt họa lên trang web.
  Hidden Content:
  **Hidden Content: Content of this hidden block can only be seen by members of (usergroups: Admin, Former Mod, Friends, Già Làng, Marketing, MemVIP, Moderating, Smod, Smod lởm, Supper Mem, Team Phục Chế, Trial Mod, TVC-BOT, Upload Team, Vice Admin).**
  Nguồn:vietmf.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/2/11
  quangpro_95 thích bài này.

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |