Tải Ez Game Booster 1.6.3 – Phần mềm tối ưu hệ thống, tăng tốc game

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi mr.gongcha, 6/12/18.

 1. mr.gongcha

  mr.gongcha Active Member

  Tham gia:
  18/9/18
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  133
  Ez Game Booster giúp bạn tối ưu hệ thống để tăng tốc cho các trò chơi bằng cách đình chỉ và vô hiệu hóa các tiến trình không cần thiết, sắp xếp và phân bổ lại các nguồn tài nguyên máy tính, các dịch vụ windows. Phần mềm này còn có khả năng chống phân mảnh ổ cứng, tích hợp các tinh chỉnh hữu ích cho mạng Internet.

  [​IMG]

  Ez Game Booster sẽ giúp bạn vô hiệu hóa tạm thời những tiến trình không cần thiết trên hệ thống khi bạn đang chơi game, cũng như phân bổ các nguồn tài nguyên máy tính hợp lý hơn, nhằm tập trung tất cả các nguồn lực vào hiệu năng chơi game. Tương tự trên Windows có công cụ Game Booster nổi tiếng đã được nhiều game thủ sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Sử dụng Game Booster, bạn sẽ tránh được các tình huống giật, lag khi chơi game và đạt được thành tích cao hơn, cả khi chơi game Online hoặc Offline.

  Ez Game Booster còn hỗ trợ phát hiện thời gian thực của CPU, không gian đĩa, và sử dụng bộ nhớ để tối ưu hóa máy tính, bổ sung tính năng chống phân mảnh ổ cứng, tinh giản thông minh các tập tin của bạn. Razer Game Booster cũng là công cụ tăng tốc game được đánh giá tốt từ nhiều người dùng với khả năng tối ưu để chơi game mượt mà hơn. Bên cạnh đó, Razer Game Booster còn hỗ trợ dọn dẹp hệ thống, tinh chỉnh máy tính, quản lý các hoạt động của ứng dụng.

  [​IMG]

  Ez Game Booster bổ sung 50 tinh chỉnh hữu ích cho mạng nhằm tăng tốc lướt web cũng như ổn định hệ thống. Bạn có thể tham khảo thêm Wise Game Booster với các tính năng tối ưu và tăng tốc game tương tự, kết hợp với giao diện đơn giản và dễ dàng tùy chỉnh. Phần mềm Wise Game Booster sẽ quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn, hỗ trợ những trò chơi cần tốc độ, phục vụ mọi nhu cầu chơi game của bạn.

  Các tính năng chính của Ez Game Booster:

  – Tối ưu hệ thống, tăng tốc chơi game
  – Vô hiệu hóa các tiến trình không cần thiết
  – Chống phân mảnh ổ cứng
  – Tinh chỉnh mạng, tăng tốc Internet

  DOWNLOAD
  Vui lòng đăng nhập để thấy link