Sùi mào gà ở phụ nữ mang thai và những biến chứng cực kì nguy hiểm

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi minhnhu4390, 5/2/15.

 1. minhnhu4390

  minhnhu4390 New Member

  Tham gia:
  20/3/13
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Vui lòng đăng nhập để thấy link có thai không những mang lại nguy cơ lây nhiễm cho đứa bé mà còn có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng. Tùy thuộc vào độ nặng nhẹ của bệnh sùi mào gà ở thai phụ mà có tổn thường nhiều hay ít đến cổ tử cung. Nếu những tổn thương sùi mào gà ở cổ tử cung thì khi chuyển dạ, cổ tử cung sẽ không mở nên có khả năng phải mổ lấy thai.

  Trường hợp các sùi mào gà phát triển mạnh ở âm đạo cũng gây ra rất nhiều nguy hiểm và khi sùi mào gà chảy máu sẻ rất khó cần máu khi sinh để bằng đường tử cung hoặc khi thai nhi lọt ra sẽ bị lây nhiễm sùi mào gà ngay. Nguy hiểm hơn là sùi mào gà hoàn toàn có khả năng gây ra bệnh ung thư cổ tử cung, âm hộ, hậu môn…

  Virus HPV gây ra bệnh sùi mào gà ở phụ nữ có niêm dịch ở miệng, họng, đường hô hấp, đường tiêu hóa, dịch ối và đó là những con đường lây lan bệnh sùi mào gà phổ biến nhất hiện nay.

  Ngoài ra, phụ nữ hoàn toàn có khả năng mắc Vui lòng đăng nhập để thấy link nếu quan hệ bằng miệng với người mắc bệnh sùi mào gà

  Sau khi virus HPV xâm nhập vào cơ thể sẽ kích thích sinh ra những tổn thương có dạng nốt sùi giống như mào gà hoặc súp lơ. Trong thời gian đầu sẽ không xuất hiện những biểu hiện dễ nhận biết mà sùi mào gà sẽ ủ bệnh trong từ 2 – 9 tháng rồi mới phát triển ra.

  Phụ nữ mang thai thường có những Vui lòng đăng nhập để thấy link như sau : xuát hiện những sùi nhỏ ở tầng sinh môn, môi lớn hay môi mép sau âm hộ và không gây đau. Có những trường hợp sùi mào gà xuất hiện sâu bên trong cổ tử cung hay âm hộ, bệnh nhân sẽ không thể nhận bít. Thai phụ sẽ cảm tháy sùi sần và chảy máu khi cho tay vào âm đạo.

  Ở phụ nữ có thai, do giảm sự miễn dịch nên sùi mào gà sẽ phát triển nhanh hơn, than những mảng lớn, chiếm hết cả thành âm đạo hoặc thành tử cung, gây chảy nhiều máu khi chạm phải, xuất hiện mủ và mùi hôi thối.

  Những biến chứng nguy hiểm của bệnh sùi mào gà đối với thai phụ

  Bệnh sùi mào gà có thể gây ra những tai họa nguy hiểm như là có nguy cơ cao bị ung thư tử cung, âm hộ hoặc hậu môn. Chảy máu nhiều và khó cầm dẫn đến nguy hiểm tính mạng, nguy cơ phải mổ lấy thai, nguy cơ lây bệnh từ mẹ sang con trong khi sinh đẻ. Vì vậy, việc điều trị sùi mào gà trước khi sinh con là rất quan trọng, giúp thai phụ tránh được những mối nguy hiểm không lường trước

  Cách chữa trị sùi mào gà ở phụ nữ mang thai tốt nhất  Cách tốt nhất để chữa trị đó là không nên tự chữa ở nhà, không chữa khỏi bệnh còn góp phần làm cho bệnh phát triển nhanh hơn vì chữa trị không đúng cách.

  Do có nguy cơ bị ung thư cổ tử cung khá coa nên tất cả những thai phụ bị nhiễm sùi mào gà nên được xét nghiệm sùi mào gà để sang lọc ung thư. Sau khi sinh phải được quản lý và theo dõi chắc chẽ bằng những biện pháp nội soi cổ tử cung, xét nghiệm tết bào âm ộ, cổ tử cung và khi cần thiết thì sinh thiết để chẩn đoán.

  Lời khuyên tốt nhất đó là nên đi khám hoặc Vui lòng đăng nhập để thấy link để có được sự tư trực tiếp của bác sĩ chuyên môn ở những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM .