Set a light 3d studio full crack – Phần mềm ánh sáng studio

Thảo luận trong 'Video hướng dẫn' bắt đầu bởi Ý AN Wedding, 30/1/16.

 1. Ý AN Wedding

  Ý AN Wedding MemVIP

  Tham gia:
  24/1/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  527
  Giới tính:
  Nam
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Software để bạn học chụp ảnh này cho phép bạn giả lập một môi trường Vui lòng đăng nhập để thấy link với cách giả lập ánh sáng để software tự động đưa cho bạn thông số chụp ảnh như khẩu độ(F), thông số ánh sáng để chỉnh trên các loại máy ảnh Canon, Nikon, Sony… Ngoài ra, nó còn phép lựa chọn người mẫu theo nhiều khuôn mặt và độ tuổi khác nhau trên Vui lòng đăng nhập để thấy link, tự do di chuyển thiết bị ( đèn, máy chụp, hắt sáng…) để bạn tự do sáng tạo ánh sáng theo ý mình trong môi trường ảo.

  Là một photographer, bạn hẳn sẽ rất đam mê cách chơi ánh sáng trong studio, ngay cả khi bạn đã có một dàn đèn flash studio thì bạn cũng chưa chắc biết điều khiển ánh sáng tốt cho ra một bức ảnh ưng ý. Kent International Colleg giới thiệu bạn phần mềm cho phép giả lập một môi trường 3D Studio với các cách đặt các nguồn sáng như trong một Vui lòng đăng nhập để thấy link thực sự và hoạt động trong môi trường ảo.

  Các nguồn sáng được giả lập tạo ra từ các Softbox, các loại đèn… Khác nhau và phần mềm này cho phép bạn tự chọn khẩu độ, tốc độ của máy ảnh để cho ra một kết quả như thật, dựa trên việc này, bạn sẽ biết cách lựa chọn những thông số kỹ thuật của máy ảnh để cho ra một bức ảnh như ý. Điểm đặc biệt là các thông số trên phần mềm giả lập này hoàn toàn giống với các thông số mà bạn sẽ thiết lập trên các thiết bị thực của bạn một cách chính xác.
  [​IMG]


  Vui lòng đăng nhập để thấy link