[Repack] Adobe Photoshop Lightroom CC 2015.7

Thảo luận trong 'Phần mềm đồ họa' bắt đầu bởi nhatphuong_vp, 6/10/16.

 1. nhatphuong_vp

  nhatphuong_vp MemVIP

  Tham gia:
  22/12/13
  Bài viết:
  955
  Đã được thích:
  2,824
  [​IMG]
  Adobe Photoshop Lightroom - chương trình không thể thay thế khi làm việc với hình ảnh kỹ thuật số. Nhờ Lightroom, bạn có thể nhanh chóng nhập , quá trình, quản lý và giới thiệu hình ảnh, bạn chỉ cần tải về công cụ chỉnh sửa nâng cao, các thiết lập in ấn linh hoạt và chức năng hệ thống hóa mạnh mẽ giúp tăng tốc cho các quy trình làm việc

  Adobe Lightroom từ lâu đã là một trong những công cụ quản lý hình ảnh yêu thích cho rất nhiều nhiếp ảnh gia , nhờ xử lý hình ảnh chất lượng cao, tinh vi, không phá hủy hiệu chỉnh màu sắc, giảm nhiễu mạnh mẽ và hiệu chỉnh tự động cho một loạt các khuyết tật ống kính. Hỗ trợ định dạng Raw cực kỳ toàn diện , thường xuyên cập nhật cho máy ảnh mới. Quản lý danh mục của nó là hiệu quả và đáp ứng, với bộ lọc bằng siêu dữ liệu và vẽ bản đồ tinh vi.

  Chương trình có năm mô-đun:
  * Tải (load), danh mục và tìm kiếm hình ảnh (Library)
  Chỉnh màu sắc và tông màu của các thông số hình ảnh (Develop)
  * Tạo một trình chiếu (Slideshow)
  * In ấn (Print)
  * Tạo trang web để xuất bản bộ sưu tập các hình ảnh trên Internet (Web)

  Được thiết kế như một giải pháp toàn diện cho việc tổ chức, chỉnh sửa và xuất khẩu hình ảnh, Photoshop Lightroom 6 từ Adobe bao gồm tất cả, không phá hủy môi trường thích hợp cho tất cả các khía cạnh của hậu sản xuất (Hậu sản xuât : Post-production - Trong video kỹ thuật số, nhiếp ảnh, truyền hình và phim ảnh, hậu sản xuất đề cập đến các nhiệm vụ đó phải được hoàn thành hoặc thực hiện sau khi quay phim hoặc chụp - bao gồm các công việc như chỉnh sửa các đoạn phim thô để cắt cảnh, chèn hiệu ứng chuyển tiếp, thêm âm thanh, và lồng tiếng ...một vài trong số những nhiệm vụ trước khi sản xuất nhiều. Hậu sản xuất là bước thứ ba và cuối cùng trong việc tạo ra bộ phim. Nó sau các giai đoạn tiền sản xuất và sản xuất.) Nhìn thấy những cải tiến trong hiệu suất và nhiều tính năng, phiên bản thứ sáu của Lightroom bao gồm một cặp chế độ Merge, HDR và Panorama, cho liền mạch hợp lại nhiều hình ảnh lại với nhau để tăng phạm vi năng động hoặc các lĩnh vực phổ biến trong việc xem các hình ảnh tương ứng. Công nghệ nhận dạng khuôn mặt hiện nay là làm việc để giúp tổ chức và truy cập hình ảnh của mọi người một cách nhanh chóng, và cập nhật tổng thể để thực hiện các chương trình đẩy nhanh tốc độ xử lý và nâng cao. Nằm trong quy trình làm việc hậu sản xuất, phiên bản này của Lightroom cũng cho phép bạn tạo các trình diễn video cao cấpcủa hình ảnh của bạn và tạo phòng trưng bày tương thích web HTML5 để chia sẻ công việc của bạn theo những cách năng động hơn.

  Năng suất và hiệu quả hơn với Adobe Photoshop Lightroom . Cùng tận hưởng sự tự do và sức sáng tạo với bộ công cụ được thiết kế chuyên dụng dành cho các nhiếp ảnh gia. Môi trường thân thiện và các thao tác dễ dàng, giúp bạn hoàn thành tinh chỉnh hình ảnh thật thoải mái và nhanh gọn. Xử lý ảnh kỹ thuật số với tốc độ mau lẹ, tiết kiệm thời gian quý báu cho những bức ảnh hoặc chỉnh sửa ảnh tiếp theo. Phần mềm chạy rất nhanh và giảm bớt thời gian cho người dùng từ khâu đầu vào đến khi tác phẩm được hoàn chỉnh.
  Sử dụng bộ công cụ chuyên nghiệp cho việc sắp xếp hình ảnh, tự do xếp hạng và dán nhãn cho ảnh để tìm chúng dễ dàng hơn với các thông tin kèm theo.Tận hưởng kiệt tác như thật với tốc độ phơi sáng cao cùng công nghệ giảm nhiễu tạp tiên tiến. Sử dụng Adobe Photoshop Lightroom để tạo những bức ảnh sắc và rõ nét ở mọi tốc độ chụp.
  Từ cái nhìn hình ảnh đầu tiên cho đến cuối cùng, Adobe Photoshop Lightroom 5 làm cho tất cả mọi thứ về nhiếp ảnh kỹ thuật số dễ dàng hơn, nhanh hơn và tuyệt vời hơn. Hoàn thiện bức ảnh của bạn với các công cụ điều chỉnh mạnh mẽ mới như Advanced Healing Brush. Tổ chức hiệu quả tất cả các hình ảnh của bạn và chia sẻ chúng hầu như bất cứ nơi nào. Và bây giờ Lightroom cũng có sẵn trong Adobe Creative Cloud, làm cho hình ảnh tốt tuyệt vời chỉ là sự khởi đầu.

  Adobe Photoshop Lightroom mới là phần mềm với hộp công cụ thiết yếu của nhiếp ảnh chuyên nghiệp, cung cấp một ứng dụng dễ dàng để quản lý, điều chỉnh, và trình bày khối lượng lớn các bức ảnh kỹ thuật số để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn ở phía trước của máy tính và nhiều thời gian hơn phía sau ống kính. Với giao diện được bố trí rõ ràng và thanh lịch của nó cho phép bạn nhanh chóng xem và làm việc với các hình ảnh mà bạn nắm bắt ngày hôm nay, cũng như hàng ngàn hình ảnh mà bạn sẽ có trong quá trình của sự nghiệp của bạn.
  Dễ dàng quản lý tất cả các hình ảnh. Và giới thiệu công việc trong bố cục in ấn thanh lịch, trình diễn, và cũng như trên các trang web chia sẻ ảnh phổ biến.

  Adobe ® Photoshop ® Lightroom ® phần mềm giúp bạn mang lại các hình ảnh tốt nhất trong các hình ảnh của bạn, dù bạn đang hoàn thiện một hình ảnh, tìm kiếm mười, chế biến hàng trăm, hoặc tổ chức hàng ngàn.Adobe Photoshop Lightroom được xây dựng dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Đây là một chương trình hiệu quả, mạnh mẽ để xuất khẩu, chọn lọc, phát triển và trình diễn một số lượng lớn các bức ảnh số.

  Adobe Photoshop Lightroom sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian để tổ chức và sắp xếp các bức ảnh, vì thế bạn có thêm nhiều thời gian hơn để chụp và làm cho các bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn. Chương trình Lightroom nhằm mục đích nhận được các phản hồi trực tiếp từ cộng đồng nhiếp ảnh, hãy ghé qua trang Web Adobe Labs để các bạn có được cái nhìn rõ ràng hơn những gì Adobe đã làm.

  Lightroom tập trung vào các bước cho những công việc sau đây:
  + Thư viện
  Tương tự như trong khái niệm của 'Organizer' trong Adobe Photoshop Elements và tổ chức hình ảnh khác, module này nhập và xuất hình ảnh, tạo ra bộ sưu tập hình ảnh, tổ chức các hình ảnh của siêu dữ liệu . Thư viện là cửa ngõ vào Lightroom.
  + Phát triển
  Hỗ trợ chỉnh sửa không phá hủy hình ảnh . Module này được hướng đếm nhiều hơn đối với việc chỉnh sửa lại hình ảnh, tức là tăng cường và nâng cao hình ảnh kỹ thuật số, bao gồm cả việc thay đổi cân bằng màu sắc , cải thiện tông màu, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, độ sắc nét, giảm nhiễu tạp , cắt xén, hoặc chuyển sang màu đen và trắng vv. Nó có một số các mẫu thiết lập tiêu chuẩn cho hiệu chỉnh màu hoặc hiệu ứng và hỗ trợ việc chia sẻ các mẫu thiết lập tùy chỉnh trực tuyến. Một tính năng thường được sử dụng trong các mô-đun Phát triển là khả năng đồng bộ hóa các sửa đổi từ một hình ảnh cụ thể đến toàn bộ
  + Bản đồ
  Thêm vào trong Lightroom , nó tạo điều kiện tổ chức địa lý của ảnh dựa trên dữ liệu định vị địa lý nhúng vào hay tự thêm vào.
  + Sách
  Thêm vào trong Lightroom , nó cho phép tạo ra các photobook.
  + Slideshow
  Cho phép tạo slideshow từ bất kỳ số lượng hình ảnh. Âm nhạc hoặc nền có thể được thêm vào slideshow.
  + In
  In hình ảnh. Các thông số in ấn như bố trí và định hướng có thể được điều chỉnh.
  + Web
  Tạo ra một bộ sưu tập web cho các trang web. Một số mẫu có tác động đến việc bố trí sẵn sàng.

  Một số tính năng chính:
  • Tự động tổ chức bộ sưu tập hình ảnh bằng cách sử dụng Smart Collections
  • Làm việc với chất lượng cao, xem trước hình ảnh diễn đàn từ nhiều thư viện
  • Tự động nhập và xử lý khối lượng lớn
  • Sử dụng từ khóa tùy chỉnh để tổ chức ảnh cao cấp
  • Tự động đổi tên nhập các tập tin và chuyển đổi sang định dạng kỹ thuật số phổ quát (DNG)
  • Quản lý hình ảnh và khối lượng ngay cả khi đang offline
  • Nhanh chóng tìm thấy hình ảnh mạnh mẽ phân loại và lọc
  • Áp dụng các tùy chỉnh cài đặt trước các hình ảnh về xuất nhập khẩu
  • Truy cập và chỉnh sửa một tập hợp toàn diện các lĩnh vực siêu dữ liệu
  • So sánh hình ảnh, và phóng to các chi tiết
  • Tạo bản sao ảo ảnh để tiết kiệm không gian đĩa cứng
  • Mục tiêu cụ thể khu vực của hình ảnh để di chuyển nhanh chóng và Burning
  • Mở rộng không gian làm việc của bạn trên nhiều màn hình
  • Tích hợp chặt chẽ với Adobe Photoshop CS4
  • Dễ dàng so sánh phiên bản trước và sau của hình ảnh
  • Chuyển đổi màu đen và trắng chính xác
  • Loại bỏ bụi, specks, và mắt đỏ
  • Hoàn tác các bước chỉnh sửa để trở về lại
  • Hỗ trợ cho Windows ® 64 bit và Mac OS
  •Và còn hàng tấn tính năng khác

  Windows

  • Intel® or AMD processor with 64-bit support*
  • Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8, Windows 8.1, or Windows 10
  • 2 GB of RAM (8 GB recommended)
  • 1024 x 768 display
  • 1 GB of Video RAM (VRAM). 2 GB of dedicated VRAM is suggested for large, high-resolution monitors, such as 4K- and 5K-resolution monitors.
  • 2 GB of available hard-disk space
  • DVD-ROM drive required if purchasing Adobe® Photoshop® Lightroom® retail boxed version.
  • OpenGL 3.3 and DirectX 10-capable video adapter for GPU-related functionality
  • Internet connection and registration are necessary for required software activation, validation of subscriptions, and access to online services.

  Microsoft Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)
  [​IMG]
  Download Adobe Photoshop Lightroom CC 2015.7 (772,31 MB)

  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Download the official Training Course Adobe Photoshop Lightroom 5 (83.31 MB):

  Vui lòng đăng nhập để thấy link  Nguồn bài thegioitinhoc.vn
   
  bakiet thích bài này.

 2. typhunghinty

  typhunghinty New Member

  Tham gia:
  2/5/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Trọn bộ First Friends 1&2 theo SGK ở trường học gồm 10 Unit , mỗi Unit gồm 6 Lesson , dung lượng mỗi unit khoảng 6GB trở lên file full HD đầy đủ tiếng và hình ảnh , . Cô giáo và các bậc phụ huynh có nhu cầu mua xin liên hệ số điện thoại 0909 27 0476