Phục hồi file ghost một cách nhanh chóng

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi Thành Media, 25/4/11.

 1. Thành Media

  Thành Media Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  2/4/11
  Bài viết:
  1,397
  Đã được thích:
  4,987
  Norton Ghost là chương trình thông dụng nhất để sao lưu và phục hồi ổ đĩa, nhưng cũng khá rắc rối đối với những người mới, đặc biệt là có thể phục hồi sai đích đến dẫn đến hậu quả là dữ liệu mất sạch! Vậy nếu là người đã có một chút kinh nghiệm sử dụng máy, tại sao bạn không đơn giản hóa việc sao lưu phục hồi chỉ bằng một vài cái bấm phím, tạo dễ dàng cho người trong gia đình cũng như giảm thời gian sao lưu và phục hồi trong các cửa hàng Internet công cộng, nơi mà máy rất thường hay bị lỗi? Với giải pháp sau đây, bạn sẽ không cần sử dụng đĩa CD boot, không cần cài chương trình Norton Ghost vào Windows, chỉ sử dụng menu Dual Boot của hệ điều hành Windows XP hoặc 2000 để thực hiện.
  Bước 1:
  Bạn tải file này về giải nén sau đó copy các file: Avldr - Avlgo - ghost_boot vào thư mục gốc của ổ C hệ điều hành của bạn. Các file này đã được mình cấu hình săn không cần cài đặt. Sau đó bạn cho ẩn 3 file này.

  Bước 2 :
  Bạn sửa nội dung file boot.ini như sau
  [boot loader]
  timeout=10
  default=multi(0)disk(0)rdisk(0)partition(1)\WINDOW S
  [operating systems]
  multi(0)disk(0)rdisk(0)partition(1)\WINDOWS="Microsoft Windows XP Professional" /noexecute=optin /fastdetect
  C:\Avldr.bin="PHUC HOI HE THONG TU DONG"

  Bước 3:
  Tạo môt file GHOST có tên là : camxoa.gho . Bạn đặt pass là : bs123k. Và file ghost này phải nằm trên thư mục gốc trên ổ D . Là phân thứ 2 của ổ cứng của bạn. Cách tạo file ghost cho phép mình không cần phải nói nữa.

  Bước 4:
  Hoàn thành từ nay mỗi khi máy của bạn bị lỗi bạn chỉ việc chọn xuống chức năng phục hồi tự động từ menu boot. Sau đó ấn tiếp phím 2 để bắt đầu phục hồi. Thật nhanh chóng phải không các bạn. Chương trinh hỗ trợ các đinh dạng FAT32 và NTFS. Chúc các bạn thành công.
  Các bạn tải các file tren theo linh nay nha
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Nhớ THANK nếu thấy hay nha.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/4/11

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |