Phần mềm đóng băng bản full mới

Thảo luận trong 'Phần mềm Hệ thống' bắt đầu bởi Thành Media, 17/5/11.

 1. Thành Media

  Thành Media Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  2/4/11
  Bài viết:
  1,397
  Đã được thích:
  4,987
  Người dùng máy tính hẳn là không ai không biết đến phần mềm này.
  Với phiên bản full deep-freeze-standard-edition-v7-0-220-3172 này bạn có thể dùng luôn cho cả Win 7.
  Link download
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
   
  quangdieu13, vuquyen and tantan99 like this.

 2. tantan99

  tantan99 Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  17/9/10
  Bài viết:
  391
  Đã được thích:
  784
  Cách gỡ bỏ chương trình Deep Freeze không phải ai cũng biết.
  Trước hết bạn phải để chương trình đang ở trạng thái Thawed. Vì đây là chương trình chạy trên các tiến trình nền nên không hề xuất hiện trong danh sách của tiện ích Add & Remove Programs của Windows, cũng như không thấy xuất hiện trong mục All Program ở menu Start như thông thường. Bạn chỉ nhận ra sự xuất hiện của nó khi bấm tổ hợp phím CTRL + ALT + DEL, chọn tab Process, sẽ thấy tiến trình DF5Serv.exe và FrzState2k.exe, đây là 2 tiến trình ngầm của chương trình Deep Freeze. Bên tab Application bạn cũng sẽ không thấy xuất hiện trình ứng dụng này đang “Running”. Vậy muốn tháo bỏ nó thì phải làm như thế nào? Đơn giản, hãy kích vào file Setup ban đầu của nó bạn dùng để cài đặt chương trình. Bây giờ bạn sẽ không thấy xuất hiện nút Install nữa mà thay vào đó là nút Uninstall

  Bước tiếp theo bạn chỉ việc kích vào nút Uninstall để gỡ bỏ chương trình ra khỏi máy tính của bạn một cách bình thường.:D
   

 3. TGC

  TGC TGC MEDIA Wedding Film

  Tham gia:
  16/12/10
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  7,161
  Giới tính:
  Nam
  Thế bạn sẽ làm gì khi không biết Password?
  - Hỏi password của gia chủ để "phá băng" của họ à :D
  - Cách trên chỉ khả thi khi bạn biết password thôi!
  - Không biết pass thì với 1 số người sẽ ngồi ngó, còn 1 số khác thì dùng DeepUnFreezer (đã test trên Version 6 trở về trước)
  - DeepFreeze là 1 trong những phần mềm đóng băng khá đình đám chính vì vậy mà nó luôn là cái đích cho những Hacker tích cực bào chế ra công cụ để Crack nó cho bằng được.
  - Sao mình không thử xài 1 công cụ khác "kém nổi tiếng" hơn 1 chút để hạn chế việc bị Hacker nhòm ngó đến phần mềm mình đang dùng.
  - Shadow Defender là 1 trong những soft như thế mà TGC đang dùng để thay thế DeepFreeze, nếu ai có dự định dùng thử cho biết thì cũng nên test 1 lần cho biết.
  - Hiện nay chưa tìm thấy công cụ nào dùng để Crack cái trình đóng băng này (có lẽ cũng do 1 phần nó không nổi tiếng bằng DF)
  - Phiên bản TGC đang dùng chưa test trên Windows 7 nên chưa kiểm tra được độ tương thích của nó.

  =:>> Làm nghề đôi khi việc đóng băng máy tính cũng đem lại cho mình nhiều việc dở khóc dở cười đấy =:>> backup cách cổ điện coi vậy chứ nó phù hợp hơn :D
   

 4. tantan99

  tantan99 Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  17/9/10
  Bài viết:
  391
  Đã được thích:
  784
  hjhj mình se tìm phần mềm phá băng...
   

 5. JasonDo

  JasonDo MemVIP

  Tham gia:
  8/1/17
  Bài viết:
  230
  Đã được thích:
  825
  Giới tính:
  Nam
  Tui xài SD khi xả băng rồi lưu các thay đổi trên ổ C và restart mà win 7 không vào boot và đơ đơ là sao vậy ông. có cách nào khắc phục không
   

 6. TGC

  TGC TGC MEDIA Wedding Film

  Tham gia:
  16/12/10
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  7,161
  Giới tính:
  Nam
  Có khi nguyên hệ thống ông gánh nặng ứng dụng quá rồi nên Win nó lì vì lỗi nhiều, chứ tui dùng Shadow Defender 1.4.0.617 trên Windows 10 1067 x64 rất ổn ko có bất kỳ phát sinh gì
   
  minhduclx thích bài này.

 7. minhduclx

  minhduclx MemVIP

  Tham gia:
  21/6/11
  Bài viết:
  1,557
  Đã được thích:
  1,913
  DeepFree ko ổn lắm đâu - trước Đức thời 2003 có làm net chuyên sài nó mà vẫn bị virus bị nầy kia đó. Nói chung nó có mỗi ưu điểm chặn chính thống - còn tụi làm gian là nó qua hết, kiểu "con voi chui lọt lỗ kim". Mà nó bị nặng nữa - bỏ lâu rồi ko nhớ hết nên ko nhớ đc đủ các lý do, chỉ biết lúc ấy nó còn rất dỡ. Và để phá nó cũng rất dễ mà - vì sau 1 thời gian thì có chương trình undeepfree phá băng vèo vèo. Nếu theo thời đại thì giwof cũng vậy thôi. Có ios thì có ... cái quỷ gì mở tính năng nè ta !? trước tầm ios 7 trở về còn voc vạch - sau nầy thì chả vọc nên chả cần nó nữa quên luôn, và hình như mấy năm nay sài ip chả cài thêm cái quỷ gì vì chủ yếu call/đọc báo/coi mua đồ mạng,...mấy cái đó cài sẵn hết từ lâu rùi.

  Sau chuyển sang sài thằng gì quên tên rồi thì OK hơn.
   

 8. TGC

  TGC TGC MEDIA Wedding Film

  Tham gia:
  16/12/10
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  7,161
  Giới tính:
  Nam
  Bác nói lòng vòng 1 hồi huề vốn cả làng, không biết là đang nói tới chuyện gì và công cụ gì, tính năng ra sao? tên đích danh cũng không biết ... vãi!
   
  minhduclx thích bài này.

 9. minhduclx

  minhduclx MemVIP

  Tham gia:
  21/6/11
  Bài viết:
  1,557
  Đã được thích:
  1,913
  Tức nói chung DF ko nên sài vậy thôi - còn lại tự tìm cái khác. Lý do nó dỡ nên mới tạo ấn tượng để nhớ lâu vậy.
  Hic còn huề vốn thì chịu vậy ? có khi nào bác ko sài cái PM nào hơn 5 năm mà bác còn lưu trên máy ko ? 10 năm sau bác vẫn còn nhớ tên nó ko ???
  Chứ thiệt tình 4 ngày trước ăn gì mình ko nhớ liền đc, tuần trước thì quên rồi - chuyện 5-10 năm trước đó thì càng quên xa vì không cần sài lại.
   

 10. TGC

  TGC TGC MEDIA Wedding Film

  Tham gia:
  16/12/10
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  7,161
  Giới tính:
  Nam
  Ko nhớ thì Google tra lại cho cặn kẽ rồi nói còn không thì thôi, nói chuyện có yếu tố kỹ thuật mà huề vốn vậy người xem đọc cảm thấy bối rối vô cùng → lý do là → vấn đề chính cần thiết thì lan man ko rõ ràng còn ví dụ râu rìa thì luôn thừa thải, mà ngay cả mấy cái ví dụ cũng lan man nốt luôn ...Haizz

  P/s: Em góp ý bác 1 chút đó là → nói chuyện về các vấn đề có liên quan đến chuyên môn kỹ thuật, phần mềm, nghề nghiệp ..v.v nên nói có sách mách có chứng, nắm rõ thì nói, nhớ thì nói, quên thì thôi. Mấy thứ này không giống chuyện, ăn ngủ, vui chơi, sinh hoạt, khám bệnh .v.v ( những thứ thường nhật đó mấy chục triệu người VN ai cũng làm thường ngày nên không cần giải thích họ cũng biết)
   
  nguyenbachbp thích bài này.

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |