OnOne Software FocalPoint 2.0.1 for photoshop

Thảo luận trong 'Plug-ins' bắt đầu bởi huuloc1981, 21/9/10.

 1. huuloc1981

  huuloc1981 Già Làng

  Tham gia:
  18/8/10
  Bài viết:
  440
  Đã được thích:
  2,128
  [​IMG]
  WinApp | OnOne Software FocalPoint 2.0.1 | 51.49 MB
  link:
  Vui lòng đăng nhập để thấy link

  Bạn kiểm soát tập trung với FocalPoint 2. Tạo thực tế có chọn lọc tập trung, độ sâu-of-field và các hiệu ứng họa tiết mà nói với người xem của bạn ngay nơi để tìm. Với sự điều khiển trực quan FocusBug nó chỉ giống như cách sử dụng một sự thay đổi-nghiêng hoặc ống kính tiêu cự chọn lọc ngay bên trong của Adobe Photoshop. Thiết lập khu vực của bạn tập trung và sau đó chọn một ống kính để mô phỏng hoặc tạo của riêng bạn bằng cách kiểm soát số lượng và loại blur, ngay cả trong không gian 3D. Với công cụ FocusBrush mới bạn có thể sơn độ sắc nét hoặc mờ, nơi bạn muốn nó. Sau đó kết thúc mọi chuyện với một họa tiết trang nhã. Nó chưa bao giờ được dễ dàng hơn hoặc nhanh hơn để tập trung mắt người xem của bạn và giảm thiểu phiền nhiễu.

  Các FocusBug
  FocusBug sẽ đặt các tùy chọn phổ biến nhất được sử dụng trong một điều khiển duy nhất dễ sử dụng,. Đơn giản chỉ cần click và kéo tới vị trí mờ. Sau đó sử dụng chân của Bug để thiết lập kích thước và hình dạng của các vệt mờ. Tiếp theo, chỉnh sửa ăng ten để điều khiển các loại và số tiền của blur và độ cứng của blur cạnh. Sử dụng FocusBug là một, kinh nghiệm thời gian thực chất lỏng, giống như cách sử dụng một ống kính nhưng bên trong Photoshop. Bạn thậm chí có thể nghiêng FocusBugs trong 3D, tạo swing và phong trào nghiêng giống như một ống kính tilt-shift.

  Nhiều FocusBugs NEW
  Mới trong FocalPoint 2, bạn có thể sử dụng nhiều FocusBugs để xác định khu vực bạn muốn giữ ở tập trung. Bạn có thể kết hợp chúng để tạo ra hình dạng phức tạp hoặc để làm nổi bật nhiều đối tượng.

  Blur Algorithm NEW
  Các cập nhật mờ thuật toán được sử dụng trong FocalPoint 2 trận đấu chặt chẽ thực tế ống kính mờ để tạo ra một cái nhìn out-of-focus xác thực bao gồm cả khẩu độ hình chữ nổi bật. Các thuật toán mới mờ như vậy là chính xác mà thực tế độ sâu-of-field thay đổi có thể được tạo ra trông giống như họ bị bỏ vào máy ảnh.

  Lens Presets NEW
  Người dùng có thể sử dụng cài đặt trước ống kính mới được xây dựng vào FocalPoint 2. Những mô phỏng rất mong muốn cài đặt trước, ống kính đắt tiền sản xuất một Bokeh, hoặc ra khỏi khu vực tập trung với một cái nhìn cụ thể.

  FocusBrush NEW
  Các FocusBrush mới cho phép bạn vẽ tập trung hoặc blur đúng nơi bạn muốn. Bạn có thể sử dụng nó để liên lạc lên hình dạng của một FocusBug hoặc bạn có thể vẽ bất cứ nơi nào bạn muốn. Bây giờ trong FocalPoint 2 kết hợp FocusBrush, FocusBugs và khả năng sử dụng các lựa chọn từ Photoshop rất dễ dàng để tạo ra hiện thực sâu-of-field với ngay cả các đối tượng tiền cảnh khó khăn.

  Hỗ trợ bộ lọc thông minh mới
  FocalPoint 2 bây giờ có thể được sử dụng như một bộ lọc thông minh trong Photoshop CS3 và CS4 cho phép bạn để làm cho không phá hủy, làm mờ lại có thể chỉnh sửa và họa tiết trên đối tượng thông minh như các tập tin RAW.

  Quà cải thiện
  Cài đặt trước đã được cải thiện để bao gồm xem trước nhúng. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để lựa chọn đúng cài sẵn, cho dù bên trong của FocalPoint 2 hoặc từ Lightroom và Aperture tích hợp bảng màu. FocalPoint 2 bây giờ cũng tự động lưu các thiết lập sáu cuối cùng của bạn được sử dụng như thời gian gần đây được sử dụng cài đặt trước, do đó bạn có thể dễ dàng sao chép các cài đặt.

  Cải thiện các họa tiết
  Thêm một số họa tiết là một cách thử nghiệm thời gian để giảm bớt phiền nhiễu và tập trung mắt của người xem. Các điều khiển họa tiết trong FocalPoint 2 đã được cải thiện để cho phép cho một số họa tiết tự nhiên hơn cạnh-chỉ, cũng như tùy chọn để che phủ các họa tiết để bảo vệ chi tiết.

  onOne Panel NEW
  Các onOne Panel mới trong Adobe Photoshop cung cấp truy cập nhanh vào FocalPoint 2. Điều này cho phép bạn nhanh chóng khởi động một mô-đun mà không cần phải điều hướng thông qua menu của Photoshop. Nhưng phải mất quyền lực đó ngay cả xa hơn bằng cách cho bạn truy cập vào các hiệu ứng yêu thích và cài đặt trước của bạn ngay từ bảng điều khiển là tốt. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn áp dụng hiệu ứng của bạn thường xuyên nhất được sử dụng ngay bên trong của Photoshop.
   

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |