Những phần mềm cần thiết cho teen 12 trong năm học mới

Thảo luận trong 'Phần mềm Việt' bắt đầu bởi HaiNam_Studio, 18/5/12.

 1. HaiNam_Studio

  HaiNam_Studio Già Làng

  Tham gia:
  13/9/11
  Bài viết:
  1,281
  Đã được thích:
  2,469
  Năm học mới sẽ hấp dẫn hơn khi teen có nhiều công cụ bổ trợ học tập đó nhen!

  Nhằm tạo thêm hứng thú trong học tập với công nghệ mới thì việc sử dụng các phần mềm máy tính để nắm vũng kiến thức và rèn luyện kĩ năng làm bài là giải pháp khá hay. Thế các teen đã có những công cụ nào để phục vụ nhu cầu học tập. Nếu là teen 12 thì các bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị những công cụ sau đây, chúng sẽ giúp các bạn rất nhiều đó.

  Teen cần chú ý là cơ bản vẫn phải học tập và nắm chắc kiến thức trên sách vở, rồi hẳn sử dụng những phần mềm này như bài tập làm thêm hoặc để tra cứu kiến thức cũ một cách nhanh chóng nhé!

  Dù biết không nên có định nghĩa giữa môn chính và môn phụ vì môn học nào cũng cần phải có sự đầu tư học tập. Thế nhưng, với những môn xã hội thì hầu như là trên sách vở nên teen dễ dàng học được các kiến thức trên Sách Giáo Khoa, đó cũng là phương tiện chính xác cần dùng không thể tách rời. Thế nhưng với những môn tự nhiên như Toán học, Vật Lí, Hóa học thì kiến thức có thể mở rộng đến vô hạn, bài tập làm càng nhiều càng nắm vững kiến thức. Do vậy, Kênh 14 sẽ gửi đến teen 3 công cụ phục vụ 3 môn học trên khá hấp dẫn sau đây.

  Trắc nghiệm Lượng Giác:
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Kiến thức của môn toán thuộc khá nhiều chủ đề khác nhau, trong đó Lượng Giác là một chủ đề không dễ với các công thức phải nằm lòng. Để nắm vững những kiến thức này thì phần mềm Trắc Nghiệm Lượng Giác của Trường THPT Chuyên Tiền Giang sẽ giúp ích cho teen. Teen tải về tại đây:Vui lòng đăng nhập để thấy link Sau đó kích hoạt và sử dụng ngay.

  Trắc nghiệm Vật Lí:
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Sản phẩm được viết và đóng gói thành tập tin flash để sử dụng ngay không cần cài đặt, gồm 2 phần là xem các thí nghiệm trực quan và làm bài tập trắc nghiệm. Tuy nhiên, để mở được thì teen cần tải công cụ mang Flash Player 9.0 về, sau đó vào File > Open > chọn mở tập tin tải về tại đây:Vui lòng đăng nhập để thấy link

  Trắc nghiệm Hóa học:
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Phần mềm này là thành quả của sự đam mê Hóa cộng với kiến thức lập trình mà 2 anh em bạn Lê Minh Mẫn – Lê Minh Duy tạo nên. Sản phẩm đã có phiên bản 3.0 (2009) với cơ sở dữ liệu câu hỏi đồ sộ kèm những chuyên mục làm thí nghiệm, công cụ bổ trợ tính toán và giải trí… Tải về tại đây:Vui lòng đăng nhập để thấy link

  Nguồn: Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Mình thây hay nên đưa lên cho gđ Bác nào có con, em đang học THPT tham khảo.
   
  van son, vuthanh95 and binhminhkc like this.