Nhờ các bác giúp em lỗi Liquid

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp' bắt đầu bởi vuminhthe, 12/11/12.

  1. vuminhthe

    vuminhthe Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    10/3/12
    Bài viết:
    1,270
    Đã được thích:
    2,673
    Không hiểu sao tự dưng em gắp kỹ xảo chuyển cảnh váo giữa 2 đoạn phim nó vẫn nhận nhưng lại không chuyển cảnh theo hiệu ứng ạ? Bác nào biết vì sao không ạ?
     

  2. Hoangdiep_design Pro™

    Hoangdiep_design Pro™ Điều hành viên cũ

    Tham gia:
    5/7/11
    Bài viết:
    1,001
    Đã được thích:
    4,021
    cho em KÉ 1 CHÂN vào topic bác chủ............
    hiện tại em không thể nào chồng mờ được cho clip..............bác nào giúp em với.............
    - em cũng gắp kỹ xảo chuyển cảnh dán vào 2 cilp..nhưng có 1 số clip nó không ở giữa 2 clip mà chỉ cho 1 bên....em kéo ra thì hiệu ứng đó bị đỏ.......... giúp em với ạ

    thank các bác
     

  3. trantue

    trantue MemVIP

    Tham gia:
    8/1/11
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    550
    chặt thêm mỗi đầu clip 1 tí nữa sẽ hết. nếu chặt rồi mà không cho chèn chồng mờ như câu hỏi 1 thì cài lại cho nhanh...bị lỗi
     
    Hoangdiep_design Pro™ thích bài này.

  4. trantue

    trantue MemVIP

    Tham gia:
    8/1/11
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    550
    bác thế nói rõ hơn xem...bị như thế nào ...hiện tượng... cấu hình ..kĩ xảo gì ...??? nếu như hiểu theo ý bác thì 1 là nó chưa được render..thứ 2 là 1 số xảo của hãng thứ 3 đang bị lỗi nên khi cho vào nó hay có hiện tượng này..rất hay xảy ra với hollywood...hoặc adorage..bác thấy cái số của đoạn đó trên khung thời gian không? ví dụ nó nằm ở đoạn 54 chẳng hạn thì kính chuột phải vào đó chẹn render for...thế là ok...đấy là với nhữ thông tin bác đưa..còn bác cho chính xác thông tin thì mới chắc được
     

  5. vuminhthe

    vuminhthe Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    10/3/12
    Bài viết:
    1,270
    Đã được thích:
    2,673
    Ếch biết thế nào nữa....cả buổi sáng hì hục mãi không sửa được giờ bật máy lên lại ngon lành cành đào rồi các bác ợ
     

  6. Thành_Editor

    Thành_Editor Member

    Tham gia:
    19/2/12
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    23
    còn một câu hỏi nữa....tại sao đang xài bình thường thì bổng vitasenes (fiter & trans) mất tiu bên thẻ Library mong giúp đỡ