Mẫu đầu băng Wedding HD Anh em nhận bổ xung thêm cho.

Thảo luận trong 'Tác phẩm' bắt đầu bởi hoanhfeed, 27/1/13.

 1. hoanhfeed

  hoanhfeed MemVIP

  Tham gia:
  26/8/12
  Bài viết:
  318
  Đã được thích:
  763
  Muốn làm trong sạch diễn đàn, việc đầu tiên cần phải loại bỏ ngay hai ông Smod đó là Nguyễn Tuấn và Hoàng Dazze Tuyên Quang. Hai ông Smod này ngoài việc tung hứng nhau, mẹ hát con khen hay không còn biết làm cái gì để nâng cao hiệu quả của diễn đàn. Việc hai ông này có thể làm tốt nhất đó là xóa bài và closed topic. Và việc làm tốt nhất của Smod Dazze đó là dùng quyền Smod của mình để lấp liếm che đậy cho sự ngu dốt của mình. Không cho anh em có trình độ cao vào thảo luận. Hoàng Dazze tự nhận mình là vua và có quyền chém giết bất cứ ai không theo ý mình. Nguyễn Tuấn thì ba hoa khoác lác trình độ không có nhưng luôn muốn chứng tỏ anh tài. Gặp anh em có trình độ cao hơn thì lại dùng quyền Smod để Closed topic khiến anh em có trình độ không còn lòng nhiệt huyết quay lưng lại với diễn đàn, điều này khiến anh em Newbe không có ai giúp đỡ.
  Rất mong Admin nghiên cứu loại bỏ ngay 2 ông Smod này. Vài lời cảnh tỉnh mong Admin lưu tâm. Nếu có gì nặng nề hơn xảy ra xin đừng trách chúng tôi không báo trước.
   
  Last edited by a moderator: 4/2/13
  mrhaintv, DJ Min, buzzbrun and 3 others like this.

 2. hoat

  hoat Active Member

  Tham gia:
  16/4/11
  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  70
  doan kết thông gia hoa tre hết chũ rôig bác ak /
   
  hoanhfeed thích bài này.

 3. NGUYENTUONG

  NGUYENTUONG MemVIP

  Tham gia:
  17/12/10
  Bài viết:
  878
  Đã được thích:
  2,326
  Hơi lạm dụng cái bông hoa bay ra ấy nhìn nó hơi bị rối, mẫu mã của bác mà làmcho đồng bóng thì họ rất thích, hihhihih
   
  hoanhfeed thích bài này.

 4. HaiNam_Studio

  HaiNam_Studio Già Làng

  Tham gia:
  13/9/11
  Bài viết:
  1,281
  Đã được thích:
  2,469
  Nhìn hơi loè loẹt, mẫu chữ chưa đc đẹp, có ngắng lên bạn
   
  hoanhfeed thích bài này.

 5. hoanhfeed

  hoanhfeed MemVIP

  Tham gia:
  26/8/12
  Bài viết:
  318
  Đã được thích:
  763
  Cảm ơn mọi người đã góp ý chân thành...! mình sẽ chỉnh lại Prj theo những sự góp ý của các bạn.
   

 6. Dazzle

  Dazzle Già Làng

  Tham gia:
  17/12/10
  Bài viết:
  4,438
  Đã được thích:
  7,604
  Cám ơn bạn Hoanhfeed đã cho xem mẫu đầu băng. Đầu băng dựng rất công phu, tuy vậy còn nhiều điểm có thể nhận xét được. Lẽ dĩ nhiên, điều đầu tiên là rất trân trọng sức lao động của bạn. Và nếu đã đăng lên chắc bạn cũng mong muốn để mọi người đánh giá để hoàn thiện hơn.
  Xin mạnh dạn có vài lời góp ý như sau:
  1. Style không sang trọng: Nếu đi theo một tông màu vàng, vàng nhạt điểm nhấn đỏ cho đám cưới thì sẽ trang trọng, "sành điệu" hơn. ở đây bạn lại thêm chữ xanh Blue, xanh lơ.......rồi chữ gradien..... hoàn toàn không nên chút nào. Tất nhiên cái này không phải là thị hiếu từng người. à là kiến thức cơ bản về phối màu trong mỹ thuật còn thiếu. Cần tham khảo thêm về điểm này.
  2. Cái khung hình màu đỏ cũng rất ....."lạ lẫm", bạn mạnh dạn dùng khung màu vàng thau đồng màu với Background xem, bảo đảm sẽ đẹp ngay, đừng sợ nó lẫn màu. Mấy cái khung đằng sau cũng vậy, đừng pha màu linh tinh.
  3. Nhiều chi tiết lặp lại: Nhiều khung hình có đến 2 chữ song hỷ, rồi nhẫn quay.........đừng cho nhiều thứ quá như vậy, để thoang thoảng thôi, sẽ đẹp.
  4. Tên dâu rể thường xuyên bi lặp lại đến mấy lần: Lúc thì sang trọng bằng chữ 3D, lúc lại nôm na bằng chữ màu loè loẹt? Không nên.
  Với mong muốn để bạn có mẫu đầu băng đẹp hơn, mong bạn hiểu sự góp ý của mình là rất chân thành. Chúc bạn có đầu băng đẹp hơn nữa!
   

 7. hoanhfeed

  hoanhfeed MemVIP

  Tham gia:
  26/8/12
  Bài viết:
  318
  Đã được thích:
  763
  Thành thật cảm ơn bác Hoàng video, những lời góp ý của bác phàn nào giúp em hoàn thiện thêm về cái Prj đầu băng này....!
   
  Dazzle thích bài này.