Lỗi Trong Liqiud Cần Giúp Đỡ

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp' bắt đầu bởi Thành Media, 24/4/11.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. Thành Media

    Thành Media Điều hành viên cũ

    Tham gia:
    2/4/11
    Bài viết:
    1,397
    Đã được thích:
    4,985
    Hi Chào mọi người. Mọi người ơi chẳng biêt tại sao cái liqiud trên máy mình nó bị làm sao ấy.
    Khi mình đưa nhạc vào liqiud thì khi mình đua xuống timliel thì không sao nghe bình thường, nhưng mình nghe thử bằng cách kick đúp thì nghe bị rè rè sao ấy. Hix
     
    thanhtinh thích bài này.

  2. thuhong

    thuhong New Member

    Tham gia:
    24/4/11
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    bạn thử cho hiêu úng nhạc vào xem sao
     

  3. vietlong

    vietlong MemVIP

    Tham gia:
    16/12/10
    Bài viết:
    325
    Đã được thích:
    600
    Card sound bạn dùng là loại gì? Driver có chuẩn không? Nếu là card 5.1 thì cắm jack loa đã chính xác chưa?
     
    Thành Media thích bài này.

  4. Thành Media

    Thành Media Điều hành viên cũ

    Tham gia:
    2/4/11
    Bài viết:
    1,397
    Đã được thích:
    4,985
    Card sound của mình là cạc on main G41. Trước đây thì nó bình thường dạo này nó bị sao ấy. Đưa xuống timeliel thì bình thường nhưng kick đúc thì nghe tiếng rất re re.
     
    thanhtinh thích bài này.

  5. phison2807

    phison2807 New Member

    Tham gia:
    23/4/11
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    4
    Bạn zo Audiosetting chọn 16 bit PCM nha bạn
     

  6. Thành Media

    Thành Media Điều hành viên cũ

    Tham gia:
    2/4/11
    Bài viết:
    1,397
    Đã được thích:
    4,985
    Mình dã seting 16 bit PCM rùi nhưng hog được. Mình xin nói lại là máy mình chạy dưới timeline thì bình thờng nhưng nghe bằng cách lick đúp ở thẻ All thì bị rè.
     
    thanhtinh thích bài này.

  7. nghesyngheo

    nghesyngheo Già Làng

    Tham gia:
    28/7/10
    Bài viết:
    1,690
    Đã được thích:
    5,610
    Chuyện bình thường mà bạn, không phải máy bạn mới bị thôi đâu. máy mình cũng vậy. Đó ko phải vấn đề gì quan trọng, nghe trên thẻ All chỉ để nghe thử, còn dò, cắt thì mình dùng dưới timeline mà. Quan trọng nhất là xuất là file âm thanh vẫn bình thường
     

  8. Thành Media

    Thành Media Điều hành viên cũ

    Tham gia:
    2/4/11
    Bài viết:
    1,397
    Đã được thích:
    4,985
    Đúng là như vậy nhưng nhiều khi mún nghe thử trước khi đưa xuống timline thì không nghe ngon lành được bực mình.
    Hóa không phải mình mình bị. admin cũng bị vậy hả.
    Trước lúc tức quá mình cài lại cả win rồi liqiud nhưng rồi bó tay với nó.
     
    thanhtinh thích bài này.

  9. TGC

    TGC TGC MEDIA Wedding Film

    Tham gia:
    16/12/10
    Bài viết:
    1,911
    Đã được thích:
    7,151
    Giới tính:
    Nam
    Có thể là thao tác cài có vấn đề hoặc bộ Resource không ổn định nên mới phát sinh lỗi khó hiểu. Cũng nên update tất cả những Drivers mới nhất của phần cứng để thử lại. TGC đang dùng WIn7 Ultimate SP1 x64 vẫn "nuột" không có vấn đề gì phải phàn nàn!
     
    thanhtinh and Thành Media like this.

  10. dinhquangvinh

    dinhquangvinh New Member

    Tham gia:
    16/4/11
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    8
    CHo đơn giản nhất bạn nên convert tất cả các file thường dùng để làm hoặc file bạn dự định đưa vào project sang chuẩn WAV
    kiểu như thế này
    Format : Wave

    Overall bit rate : 1 411.2 Kbps

    Audio
    ID : 0
    Format : PCM
    Codec ID : 1
    Codec ID/Hint : Microsoft
    Duration : 6mn 9s
    Bit rate : 1 411.2 Kbps
    Sampling rate : 44.1 KHz
    Bit depth : 16 bits
    Stream size : 62.2 MiB (100%)
    Là ít khi bị lỗi nhất
     

  11. videochau

    videochau Già Làng

    Tham gia:
    16/12/10
    Bài viết:
    655
    Đã được thích:
    2,709
    Không cần thiết phải Convert theo chuẩn WAV đâu vì như thế dung lượng tăng đáng kể đấy, máy mình từ trước tới giờ dùng lung tung chuẩn mà có sao đâu, có lẽ do bộ cài AL có vấn đề.
    - Xem lại công cụ Audio tool (góc phải cuối màn hình) có bị tăng cao quá không - nếu có mở khóa chỉnh lại = 0
    tăng giảm âm lượng chỉ nên dùng công cụ Audio Editor.
     
    Chỉnh sửa cuối: 26/4/11

  12. Thành Media

    Thành Media Điều hành viên cũ

    Tham gia:
    2/4/11
    Bài viết:
    1,397
    Đã được thích:
    4,985
    thank mọi người. Hix các seting trên mình đã làm hết mà không được. Có lẽ phải kiếm bộ liquid khác cài thử xem sao. Bộ của mình đang dùng là bộ AL72_ATOMIC dung lượng 6.84GB. Các pro thấy bộ nào chuẩn nhất chỉ giúp mình được không.
     
    thanhtinh thích bài này.

  13. TGC

    TGC TGC MEDIA Wedding Film

    Tham gia:
    16/12/10
    Bài viết:
    1,911
    Đã được thích:
    7,151
    Giới tính:
    Nam
    Bộ đó mở vô toàn chữ Nga! tốt nhất nên dùng bản trên trang chủ của Pinnacle ý! có 789MB thôi, Plugin thì tìm lại cũng dễ mà, hoặc xài Plugin có sẵn trong bộ của Nga cũng được!
     

  14. Thành Media

    Thành Media Điều hành viên cũ

    Tham gia:
    2/4/11
    Bài viết:
    1,397
    Đã được thích:
    4,985
    Cảm ơn TCG nhé. Mà TCG ah bạn có thể cho mình link down không. Mình vào trang Pinnacle nhưng tìm không thấy.
    Thank bạn nhé.
     
    thanhtinh thích bài này.

  15. TGC

    TGC TGC MEDIA Wedding Film

    Tham gia:
    16/12/10
    Bài viết:
    1,911
    Đã được thích:
    7,151
    Giới tính:
    Nam
    Trong thuviencuoi TGC có post rồi, trong mục Phần mềm làm phim đó! =>> Click Vui lòng đăng nhập để thấy link
     
    thanhtinh and Thành Media like this.

  16. Thành Media

    Thành Media Điều hành viên cũ

    Tham gia:
    2/4/11
    Bài viết:
    1,397
    Đã được thích:
    4,985
    Thank TCG nhé. Mình đang down rồi.
     
    thanhtinh thích bài này.

  17. discovery3

    discovery3 New Member

    Tham gia:
    17/12/10
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    6
    Bạn à. Thử xem các file âm thanh khác có bị vậy không. Thử ở các đuôi đó. Nếu vẫn bị có nghĩa là do bộ cài Av hoặc do máy bạn. Phải thử các tình huống mới biết được. Chứ máy mình nghe OK tất.
     

  18. nguyenngoc_photo

    nguyenngoc_photo New Member

    Tham gia:
    22/5/11
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    99
    Chào cả nhà tiện đây cho em hỏi luôn ( vì em không muốn mở thêm toppic nữa )
    Chẳng là khi em capture phim vào máy rồi inport media xong em đã phân cảnh xong nhưng nó không tự cắt cho em mà em phải lên timele để chuyển xuống , nhưng khi chuyển xuống nó lại mất đường tiếng mong các pro giúp em ,em cảm ơn .
     
    thanhtinh thích bài này.

  19. nguyenngoc_photo

    nguyenngoc_photo New Member

    Tham gia:
    22/5/11
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    99
    Em có hình minh họa mong các pro giúp em với. Phân cảnh được mà nó không tự cắt cho mình làm khổ lắm ah , mà cắt được cho mình mà chuyển như vậy không có tiếng thì còn khổ hơn huhu . giúp em với em cảm ơn nhiều nhiều.

    hình 1 :
    [​IMG]

    hình 2 :
    [​IMG]
    Nhưng nó không tự cắt
    hình 3 :
    [​IMG]
    Khi lên đây sendto-->timelile thì có cắt đoạn nhưng bị mất tiếng
    Hình 4 :
    [​IMG]

    Mong được giúp đỡ. Xin cảm ơn ah.
     

  20. hauluunguyen

    hauluunguyen New Member

    Tham gia:
    16/12/10
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    85
    Trong các bước của "phân cảnh" hình như Bác nguyenngoc_photo thiếu bước "Create Clips". Và "feames" nên để thấp xuống khoảng 10.
    Còn việc mất âm thanh khi kéo film xuống Timeline,thay vì bạn kéo trên "Name 5 thì mình thả trên Name 5". Và cách dựng với Track hình và Track tiếng song song bạn sẻ gặp khá nhiều rắc rối đối với "dựng film dài".
     
    Chỉnh sửa cuối: 26/5/11
    nguyenngoc_photo thích bài này.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.