lỗi trong avid nhờ bcs TGC giúp đỡ

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp' bắt đầu bởi trananhnb, 22/7/12.

  1. trananhnb

    trananhnb Banned

    Tham gia:
    18/1/11
    Bài viết:
    197
    Đã được thích:
    264
    máy em bị sau khi dàn dựng xong reder xong đâu đấy rồi mà không thể nào xuất ra avi được cứ kích vào xuất ra avi như thuờng lệ thì nó biến mất luôn . xuất fuse nếu để tất cả các kỹ xảo như lồng hình và một số kỹ xảo khác thì bị sọc xanh nhấy nháy ,còn nếu bỏ mấy kỹ xảo đó đi thì lại xuất được mà không bị sọc xanh nhấp nháy nữa . các bác chỉ giúp em xem nó bị thế bị sao ạ .
     

  2. Tiến Toàn. Digital™

    Tiến Toàn. Digital™ MemVIP

    Tham gia:
    1/7/12
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    883
    Mạn phép bác TGC. lỗi của bạn theo mình nghĩ

    1: Card Vga
    2: Xóa media đi xong very lại xem có bị lỗ như vậy ko?
    3: Bản AL bạn đag dùng là bản j?nếu bản thấp quá bạn up lên bản 7.2 sp1 xem bị lỗi như vậy ko?
     
    trananhnb thích bài này.

  3. trananhnb

    trananhnb Banned

    Tham gia:
    18/1/11
    Bài viết:
    197
    Đã được thích:
    264
    mình khẳng định là media không bị lỗi vì mình tạo sequen mới rồi đưa 2 đoạn video xuống chèn xảo vào reder xong nhưng vẫn không cho xuất avi bạn bảo card lỗi thì đúng rồi , mình đang dùng avid 7.2
     

  4. Avid Pro

    Avid Pro Điều hành viên cũ

    Tham gia:
    22/7/11
    Bài viết:
    1,068
    Đã được thích:
    2,006
    Giới tính:
    Nam
    Xóa toàn bộ render rồi render lại!
     
    phuoc 61 and van son like this.

  5. hanamcool

    hanamcool MemVIP

    Tham gia:
    19/4/11
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    443
    Hiện tượng sọc xanh thì bạn update liquid lên 7.2.1 và cài driver VGA phiên bản chuẩn theo đĩa của nhà chế tạo xem thế nào nhé. còn không xuất được thì bạn check lại toàn bộ đường dẫn của media bằng cách trong folder sequence chứa sequence bạn muốn xuất phim bạn kick chuột phải vào khoảng trống rồi chọn very toàn bộ trong sequence đó, cuối cùng là bạn kiểm tra lại đường dẫn của project coi đúng chưa. không được nữa thì tốt nhất bạn ghost lại hoặc cài lại 1 bản mới cho yên tâm.
    Vài lời đóng góp mong bạn sẽ chữa được lỗi hihi
     
    trananhnb and van son like this.

  6. tvh2002dz

    tvh2002dz Well-Known Member

    Tham gia:
    12/4/11
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    396
    lỗi này phần lớn là do card màn hình của bạn bị lỗi
     

  7. TGC

    TGC TGC MEDIA Wedding Film

    Tham gia:
    16/12/10
    Bài viết:
    1,912
    Đã được thích:
    7,160
    Giới tính:
    Nam
    VGA đang dùng là VGA gì? và kỹ xảo đã dùng là kỹ xảo gì? cụ thể là kỹ xảo của Plugin nào?
    Với VGA thì trước khi đổ lỗi cho nó thì cần check lại coi driver đang dùng là phiên bản nào? có phải bản mới nhất hay chưa?
    Với lỗi cho Plugin thì cần coi là plugin nào? đã update hết service cho nó hay chưa?
     
    trananhnb thích bài này.

  8. NGUYENTUONG

    NGUYENTUONG MemVIP

    Tham gia:
    17/12/10
    Bài viết:
    878
    Đã được thích:
    2,327
    Bác TGC nói chuẩn rồi, lỗi này có lẽ là chưa cài Vitasence2V, vì Vitasence1 sẽ không hiểu.
     

  9. thuandoan87

    thuandoan87 MemVIP

    Tham gia:
    26/8/11
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    66
    chẳng có gì chuẩn cả, trừ khi ngồi trực tiếp tét