Lỗi LiQuid EZcapture Cần giúp đỡ

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp' bắt đầu bởi bloodwings, 2/8/11.

  1. bloodwings

    bloodwings New Member

    Tham gia:
    10/6/11
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    3
    hiện tại máy của em sử dụng EZcapture không dc. nhấn Play thì time vẩn chạy nhưng không có hình (màu đen). khi record thì báo lổi như sau: [​IMG]

    Em đả thay đổi ổ Cứng mới và cài lại win và liquid nhiều lần mà vẩn bị lổi. trong khi may khác thì không bị tuy cài chung bản win và liquid. xin các cao thủ giúp đở..........
    Với lại card 1394 và cáp 1394 đều ổn. Em capture nero hay windown hay những soft khác đều dc nhưng trong liquid thì lại không dc. Nếu capture trong liquid luôn thì tiện hơn nhiều....
     
    Chỉnh sửa cuối: 2/8/11
    Thành Media and dangkhoa13379 like this.

  2. dangkhoa13379

    dangkhoa13379 MemVIP

    Tham gia:
    12/3/11
    Bài viết:
    493
    Đã được thích:
    535
    bạn thử đổi tên đi ( không đánh chữ clip 10 nữa xem có được không)
    và tìm lại đường dẫn xem đã chuẩn chưa
     
    Thành Media and bloodwings like this.

  3. Thành Media

    Thành Media Điều hành viên cũ

    Tham gia:
    2/4/11
    Bài viết:
    1,397
    Đã được thích:
    4,987
    BẠn thử vào phần media seting xem thế nào. Có thể bạn đang đển chế độ chỉ đọc.
     
    bloodwings thích bài này.

  4. conglc

    conglc MemVIP

    Tham gia:
    19/6/11
    Bài viết:
    970
    Đã được thích:
    954
    mình cũng thích liquid lắm, nhưng mà mình k biết làm :(
     

  5. bloodwings

    bloodwings New Member

    Tham gia:
    10/6/11
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    3
    thank bác nhiều. đường dẩn em chuẩn rồi và tên clip không bị trùng mà vẩn bị.
     

  6. TGC

    TGC TGC MEDIA Wedding Film

    Tham gia:
    16/12/10
    Bài viết:
    1,912
    Đã được thích:
    7,161
    Giới tính:
    Nam
    Bạn xài Logging Tool để Capture thử coi có bị gì không?

    New mới hẳn 1 Project, tạo Sequence mới đúng mới hệ của cuốn băng đang định Capture, sau đó dùng EZCapture để thử lại.

    Nhớ kiểm tra kỹ thông số trong mục Logging Batch Digitize xem có gì sai không?

    Cần thiết thì đổi 1 cuộn băng khác để thử xem có bị không?



     
    dangkhoa13379 and bloodwings like this.

  7. bloodwings

    bloodwings New Member

    Tham gia:
    10/6/11
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    3
    thank bac nhiều nhưng em capture = loggin tôl vẩn không được. trước khi hỏi em đả thử mọi cách đều hông được mới dám hỏi mà. em đả tạo project mới và cuộn băng nào củng đều bị hết bác à. hic hic...
     
    dangkhoa13379 thích bài này.

  8. TGC

    TGC TGC MEDIA Wedding Film

    Tham gia:
    16/12/10
    Bài viết:
    1,912
    Đã được thích:
    7,161
    Giới tính:
    Nam
    Nó không Capture được bằng cái gì hết thì bạn phải thử thêm bằng 1 phần mềm khác để test xem thiết bị nó ngon chưa?, nếu capture ngon thì mình sẽ tính tới phần của Avid Liquid, bạn thử rồi comment lại nhé!

    Thử bằng Windows Movie Maker cũng được, hoặc TMPGenc XPress ..v.v
     
    dangkhoa13379 thích bài này.

  9. videochau

    videochau Già Làng

    Tham gia:
    16/12/10
    Bài viết:
    655
    Đã được thích:
    2,710
    Dẫn file Capture đến một ổ khác thử xem.......mà sao lại Capture lẫn vào thư mục Media.
     
    dangkhoa13379 thích bài này.

  10. truongthanhstudio

    truongthanhstudio Well-Known Member

    Tham gia:
    26/5/11
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    241
    Bác đổi đường dẫn vào thư mục khác tại ổ khác đi .
    Thư mục Bác tạo không đánh tiếng Việt . và số cách nhau vì nó đếch hiểu cách dấu tiếng Việt đâu ạ .
    ví dụ den trinh 1 thì phải là dentrinh1 .
     
    dangkhoa13379 thích bài này.

  11. dinh260260

    dinh260260 MemVIP

    Tham gia:
    29/12/10
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    112
    Bạn thử rút card 1394 và cắm lại khe khác thử xem.Khởi động lại máy tính chờ nhận thiết bị camera rồi hãy mở liquid và sử dụng EZcapture. nếu ko được chắc bạn phải bung ghost lại rồi
     

  12. blacklion27

    blacklion27 New Member

    Tham gia:
    7/11/12
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    1
    vào liquid setting trong muc Media chon một đường dẫn trong đó để write là hết... mình đã từng bị lỗi thế này và khắc phục bằng cách đó.
     

  13. Thành_Editor

    Thành_Editor Member

    Tham gia:
    19/2/12
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    23
    chào sư huynh.......cho chém gió xíu nha.......lỗi thứ nhất là do Media mình đã lỡ tắt thì phải......vào media mở lại....lỗi này là không cho import nếu chỉ có cuồn băng của chú Đến bị không thì huynh nên dùng premiere đổ đi...rồi import vào liquid mà làm ( ko render khỏi sợ ) còn những cuồn băng khác đổ bình thường thì cứ làm........
     

  14. trantue

    trantue MemVIP

    Tham gia:
    8/1/11
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    550
    bác chỉ em với. không render phai CAP TỪ AP sang AL dựng thì nhiều người cần lắm
    em dùng AP 4 năm AL khoảng 8 năm gì đó mà chưa bao giờ làm được như thế...mong hồi âm
     
    Chỉnh sửa cuối: 22/12/12

  15. Thành_Editor

    Thành_Editor Member

    Tham gia:
    19/2/12
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    23

    nếu tôi đổ import vào mà không reder bạn tính gì với mình nè ^^
     

  16. Nguyen Phi Long

    Nguyen Phi Long MemVIP

    Tham gia:
    14/3/12
    Bài viết:
    514
    Đã được thích:
    204
    Ok AVID ko cho đổ băng thì Ap rồi Vào Avid thì được đóo:)
     

  17. hungvan

    hungvan Well-Known Member

    Tham gia:
    30/10/11
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    341
    Chia sẻ cách làm đi bạn, mình làm bao lần rồi mà chưa được.
     
    van son and trantue like this.

  18. van son

    van son MemVIP

    Tham gia:
    28/7/11
    Bài viết:
    3,177
    Đã được thích:
    13,830
    Giới tính:
    Nam
    Đi bộ - xe đạp - xe máy - ô tô - máy bay
    tùy theo tuổi nhỏ làm việc nhỏ - tuổi lớn làm việc lòn cứ tới đích là ok !
    ăn thua làm gì cho mệt óc các bác.
     
    trantue thích bài này.

  19. trantue

    trantue MemVIP

    Tham gia:
    8/1/11
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    550
    thế mình mới nhờ bạn giúp đỡ. Đình hưng và mình đang chờ hồi âm của bạn nè.trước mình cũng nhớ có bác ở box này nói câu đó nhưng sau lại không giúp được anh em...mình đâu có ý gì đâu.không biết nên đành cầu thị học hỏi thôi. sự học là mênh mông mà. chứ bạn đưa ra như thế nên tôi mới hỏi chứ đâu phải có gì bạn mới giúp...mình cũng như đình hưng (promedia) làm hoài không được.xin bạn chỉ cho cách làm.như mình toàn phải dùng 1 soff trung gian capture thôi
    thông thường khi import phai từ AP sang mặc dù khung hình là như nhau nhưng frame/s sẽ khác đổ từ AP sẽ là 25.5 hay 25.2 frame/s chứ không phải 25 như anh em mình vẫn làm với AL nên em làm toàn render.không biết bác làm cách nào được vậy...xin bác chỉ giáo
     
    Chỉnh sửa cuối: 23/12/12
    van son thích bài này.

  20. trantue

    trantue MemVIP

    Tham gia:
    8/1/11
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    550
    phen này em với bác hưng được mở rộng tầm mắt rồi...cả bác châu nữa.em cũng nhớ bác châu dùng cả 2 AL và AP mà mãi không làm được
     
    van son and videochau like this.

  21. trantue

    trantue MemVIP

    Tham gia:
    8/1/11
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    550
    đâu có đâu bác Van Son. em không biết nên hỏi thôi.nếu qua thực mà được thì em mong còn chẳng hết chứ nói gì tới chuyện ăn thua.
    thành thật mà nói khi nghe được tin em đã rất sốt ruột sáng nay phải vào sớm để xem bác thành bác ý coment đấy thôi. tính em thì bác nào sinh hoạt lâu đã biết.không cần ăn thua cái gì hết chỉ cần là kiến thức. muốn biết phải hỏi - muốn giỏi phải học
     
    Chỉnh sửa cuối: 23/12/12
    van son thích bài này.

  22. videochau

    videochau Già Làng

    Tham gia:
    16/12/10
    Bài viết:
    655
    Đã được thích:
    2,710
    Chắc lại phải CHỜ thôi Tue ạ !
     
    van son and trantue like this.

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |