Lỗi giật hình sau khi Render

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp' bắt đầu bởi Hải Chuối, 22/10/16.

  1. Hải Chuối

    Hải Chuối MemVIP

    Tham gia:
    16/2/16
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    532
    Giới tính:
    Nam
    Nhờ các bác xem giúp. Những Project khác bình thường. Pj này bị giật hình rất nhiều, chỉ được vài tấm. Em tưởng Pj lỗi và đã Download Pj này từ rất nhiều nguồn khác nhau Việt Nam & cả nước ngoài, nhưng render ra vẫn bị như thế này. Em dùng Media Encoder cc2014, kể cả Render - AE vẫn vậy. Các bác chỉ ra lỗi và cách khắc phục với ạ o_O
     
    manhhiep21 and van son like this.

  2. van son

    van son MemVIP

    Tham gia:
    28/7/11
    Bài viết:
    3,170
    Đã được thích:
    13,752
    Giới tính:
    Nam
    bác chuyển cái Project cho van son ren đơ thử xem lỗi do đâu
     
    nguyenbachbp thích bài này.

  3. Hải Chuối

    Hải Chuối MemVIP

    Tham gia:
    16/2/16
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    532
    Giới tính:
    Nam
    Đây ạ : Vui lòng đăng nhập để thấy link
    Nhờ bác kiểm tra giúp.
     
    van son thích bài này.

  4. Nguyễn Tuấn Cameraman

    Nguyễn Tuấn Cameraman Administrator Thành viên BQT

    Tham gia:
    16/9/11
    Bài viết:
    3,466
    Đã được thích:
    16,735
    Giới tính:
    Nam
    Lỗi này do phần cứng không đáp ứng, hoặc do setup không hợp lý. Không thấy nói đến cấu hình PC nên khó tư vấn.
     
    nguyenbachbp, van son and minhdang08 like this.

  5. Hải Chuối

    Hải Chuối MemVIP

    Tham gia:
    16/2/16
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    532
    Giới tính:
    Nam
    Hi. Em lắp cũng lâu rồi nên quên cả cấu hình, mới tải cpuz về coi lại. Đây là cấu hình máy ạ :
    Cpu Core i3-4150 @ 3.5GHz
    DDR 3 dual chanel 8GB bus 1600MHz
    Còn cái card màn hình thì thông số lằng nhằng ghê :D
    [​IMG]
    Cám ơn bác đã quan tâm. Nhờ bác tư vấn giúp.
     
    van son thích bài này.

  6. Nguyễn Tuấn Cameraman

    Nguyễn Tuấn Cameraman Administrator Thành viên BQT

    Tham gia:
    16/9/11
    Bài viết:
    3,466
    Đã được thích:
    16,735
    Giới tính:
    Nam
    VGA này thì giật hình là phải rồi, CPU và RAM tạm được.
     

  7. Hải Chuối

    Hải Chuối MemVIP

    Tham gia:
    16/2/16
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    532
    Giới tính:
    Nam
    Cám ơn Admin đã tư vấn.
    Tại em thấy nhiều Project vẫn làm bình thường. Chắc Pj này nặng quá rồi.
    Đợi kết quả của bác @van son mà không sao là do máy :(
     
    van son thích bài này.

  8. van son

    van son MemVIP

    Tham gia:
    28/7/11
    Bài viết:
    3,170
    Đã được thích:
    13,752
    Giới tính:
    Nam
    đúng như amind Tuấn nói bạn ạ vga hơi kém
     
    nguyenbachbp and Hải Chuối like this.

  9. Hải Chuối

    Hải Chuối MemVIP

    Tham gia:
    16/2/16
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    532
    Giới tính:
    Nam
    Vâng. Cám ơn bác @van son đã kiểm tra giúp.
    Nhờ các bác tư vấn hộ luôn là cái cấu hình này lắp card nào cho phù hợp để không bị nghẽn cổ chai ạ :confused:
     

  10. manhhiep21

    manhhiep21 Upload Team

    Tham gia:
    29/2/12
    Bài viết:
    934
    Đã được thích:
    1,707
    Giới tính:
    Nam
    chắc bị kiểu giống nghẽn cổ chai, bạn hãy thử lên đời VGA loại GTX xem sao
     
    nguyenbachbp and Hải Chuối like this.

  11. Hải Chuối

    Hải Chuối MemVIP

    Tham gia:
    16/2/16
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    532
    Giới tính:
    Nam
    Từ cái thời Liquid nên e toàn dùng card Ati, giờ chắc chuyển sang Nvidia xem có hợp với cái hãng Adobe này không. Cám ơn bác đã tư vấn :)
     
    manhhiep21 thích bài này.

  12. minhduclx

    minhduclx MemVIP

    Tham gia:
    21/6/11
    Bài viết:
    1,557
    Đã được thích:
    1,913
    Máy bác tương ứng máy Đức : i3 4150 - vga 7730, mở thử 1 số PJAP mới giờ load ko nổi luôn. Hihi AP đòi cấu hình phải khá khá trở lên, chứ tụi trung bình yếu nầy sài ko nổi.
     
    Hải Chuối thích bài này.

  13. quvinhtxcd

    quvinhtxcd MemVIP

    Tham gia:
    20/2/12
    Bài viết:
    429
    Đã được thích:
    1,001
    Bạn xem lại project gốc có phải hệ PAL hay NTSC (25f hay 30f), render cho đúng theo gốc sẽ không bị giật. Mình gặp lỗi này rồi.Project gốc AE là Pal 25
     
    Hải Chuối thích bài này.

  14. Hải Chuối

    Hải Chuối MemVIP

    Tham gia:
    16/2/16
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    532
    Giới tính:
    Nam
    Đúng là cấu hình yếu quá rồi. Sớm muộn phải nâng cấp thôi bác àh. Cố đấm ăn xôi mãi :D
     

  15. Hải Chuối

    Hải Chuối MemVIP

    Tham gia:
    16/2/16
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    532
    Giới tính:
    Nam
    Tuyệt vời !
    làm như bác @quvinhtxcd bảo và đã giải quyết được vấn đề. Các Pj trước Render sang NTSC không sao, nhưng cái này phải đúng hệ mới chịu. Các bác ai bị lỗi trên cứ làm theo cách này xem sao nhé.

    Cám ơn bác rất nhiều ạ :)
     
    quvinhtxcd thích bài này.

  16. quvinhtxcd

    quvinhtxcd MemVIP

    Tham gia:
    20/2/12
    Bài viết:
    429
    Đã được thích:
    1,001
    Project Lantern Night cũng giống bệnh như vậy, Hải Chuối lưu ý
     
    Hải Chuối thích bài này.

  17. Hải Chuối

    Hải Chuối MemVIP

    Tham gia:
    16/2/16
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    532
    Giới tính:
    Nam
    Vâng !
    Từ giờ cháu Render đúng hệ cho chắc ăn vậy :D
     

  18. dangkhoa13379

    dangkhoa13379 MemVIP

    Tham gia:
    12/3/11
    Bài viết:
    493
    Đã được thích:
    535
    Nến trực tiếp treenPremere đi. có khả năng Media Encoder bị lỗi