Incomedia WebSite X5 Professional 13.0.5.27 + Keygen (32 - 64 bit)

Thảo luận trong 'Phần mềm khác' bắt đầu bởi nhatphuong_vp, 5/3/17.

 1. nhatphuong_vp

  nhatphuong_vp MemVIP

  Tham gia:
  22/12/13
  Bài viết:
  955
  Đã được thích:
  2,824
  [​IMG]
  Chắc có lẽ bạn biết rằng các trang web là công cụ vô cùng hữu ích cho nhiều mục đích khác nhau, nhưng hầu hết bạn cũng nghĩ rằng để tạo ra một trang web, có khi bạn phải trả rất nhiều chi phí cho các chuyên gia và các công cụ chuyên ngành, hoặc cần phải có kiến thức cao và kinh nghiệm trong việc thiết kế trang web. Phần cuối cùng này là chỉ đúng một phần, vì có một vài công cụ tiện dụn cho việc tạo các trang web một công việc mà không chỉ cho bất cứ ai có thể đủ khả năng, nhưng cũng có thể hoàn thành bất cứ cho để tạo riếng trang Web cho riêng của mình, Incomedia WebSite X5 là ví dụ tốt nhất của công cụ như vậy. Ứng dụng mạnh mẽ và dễ sử dụng sẽ giúp bạn tạo ra một trang web, cửa hàng trực tuyến, hoặc blog mà không cần đòi hỏi nhiều chi tiêu cả thời gian cũng như tiền bạc.

  Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Incomedia WebSite X5 là giao diện dựa trên trình thuật sĩ tiện dụng. Nó hướng dẫn bạn từng theo bước qua tất cả các phần chính của việc tạo một trang web, từ cấu hình các thiết lập phổ biến và các thông số như tiêu đề hoặc các favicon, và từ việc lựa chọn một mẫu cho sự xuất hiện , để tạo ra một sitemap, thiết kế các trang thực tế, và chọn các tùy chọn xuất bản . Incomedia WebSite X5 - thực sự dễ dàng để sử dụng và tự giải thích, làm cho tất cả các phần của việc tạo ra một trang web có thể truy cập và rõ ràng đối với bất cứ ai. Incomedia WebSite X5 cũng đi kèm với một file trợ giúp toàn diện và có cấu trúc tốt giải thích mọi chức năng và các tùy chọn của ứng dụng . Đáng kể đến có nhiều mẫu đồ họa , cho phép tạo ra một trang web chuyên nghiệp trong khi tiết kiệm thời gian quý bá cho việc tùy biến hình ảnh cho website. Những mẫu không hạn chế để sử dụng và lựa chọn một sự xuất hiện cho các trang web, vì chúng cho phép tuỳ biến nhiều hơn nữa và tinh chỉnh của tất cả các yếu tố hình ảnh nhỏ của một trang web.

  Thực tế đây là một công cụ đơn giản-để-sử dụng, cung cấp một cách thực sự nhanh chóng và thuận tiện cho việc tạo ra các trang web không có nghĩa là Incomedia WebSite X5 thiếu bất kỳ tính năng quan trọng hoặc hy sinh bất kỳ chức năng cần thiết và các tùy chọn. Ngược lại, nó là một công cụ thực sự toàn diện mà ngay cả còn hỗ trợ các tính năng cao cấp như tối ưu hóa SEO hay chức năng thương mại điện tử . Người mới bắt đầu không cần kỹ năng lập trình và cũng không cần kiến thức để tạo ra các trang web vẫn có thể thiết kế các trang web trong đó có khả năng để thêm các tính năng tiên tiến cho các trang web, các tính năng như Photo Galleries, Web Forms, Sitemaps, Shopping carts, RSS feeds, vv

  Một điều thú vị là các trang web được tạo ra bằng cách sử dụng công cụ này sẽ có đầy đủ chức năng bất kể nền tảng hoặc thiết bị được sử dụng để tải chúng, có thể là các máy tính đơn giản, máy tính bảng, hoặc thậm chí điện thoại di động.

  * Tích hợp động cơ FTP .
  * Đi kèm với rất nhiều mẫu.
  * Các mẫu này có thể được tùy chỉnh.
  * Một trình thuật sĩ trong giao diện rấ dễ sử dụng.
  * Tính năng phong phú.

  Incomedia WebSite X5 là một giải pháp ''tất cả trong một'' được đóng gói với các công cụ để tạo và xuất bản các trang web chuyên nghiệp, như cửa hàng trực tuyến và blog chỉ trong 5 bước đơn giản. WebSite X5 được thiết kế để làm việc như một trình thuật sĩ, trực quan hướng dẫn người sử dụng thông qua các bước để tạo và xuất bản một trang web , hoàn thành chức năng và chuyên nghiệp.

  Không cần có kỹ năng lập trình yêu cầu ! WebSite X5 là mẫu thiết kế trang - tất cả người dùng cần làm là kéo và thả các đối tượng để tạo ra các trang. Với một sự lựa chọn của các đối tượng trang web - bao gồm lựa chọn từ video (với sự hỗ trợ của YouTube), phòng trưng bày hình ảnh , tích hợp thương mại điện tử với các đối tác chẳng hạn như PayPal , podcast và nội dung RSS, video cộng với hình ảnh động và Shockwave Flash - việc tạo ra một trang web chuyên nghiệp có thể không được dễ dàng hơn.

  Nhưng WebSite X5 bao gồm nhiều công cụ tuyệt vời chẳng hạn như được tích hợp trong trình biên tập ảnh, vì vậy bạn không cần thiết để sử dụng chương trình đồ họa bên ngoài nữa . Với 'Automatic Image Compressor' hình ảnh sẽ được tự động nén và thay đổi kích cỡ cho Internet - không cần thiết cho tối ưu hóa bất cứ hình ảnh bên ngoài. WebSite X5 là câu trả lời hoàn hảo cho thiết kế web . WebSite X5 tạo ra tất cả các mã lập trình, kết nối với nhà cung cấp dịch vụ và tải lên trang web được hoàn tất trong vài phút.

  Ưu điểm của X5 là người dùng không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm trước đây trong lập trình Web , phát triển hoặc thiết kế cho người sử dụng phần mềm và tạo ra một trang web. Tuy nhiên người dùng có nhiều kinh nghiệm có thể dễ dàng sử dụng kỹ năng của họ. Cuối cùng, WebSite X5 cho phép người sử dụng để xuất bản một dự án trực tiếp trên Internet, mà không cần sử dụng các chương trình FTP bên ngoài.

  Một số tính năng chính:
  - Chương trình không đòi hỏi kiến thức lập trình
  - Dễ sử dụng
  - Tạo trang web của bạn trong năm bước
  - Hơn 1000 mẫu có sẵn
  - Tạo mẫu của riêng bạn
  - Soạn thảo các trang bằng cách sử dụng chức năng "kéo và thả"
  - Tạo ra các phòng triển lãm ảnh
  - Khi có yêu cầu, bạn có thể chỉnh sửa mã HTML của trang web
  - Khả năng để tạo ra các cửa hàng trực tuyến
  - Tạo một hình thức để gửi email từ trang web
  - Tạo ra RSS feed
  - Tạo ra một Menu đa dạng của trang web
  - Tích hợp trình biên tập hình ảnh để chỉnh sửa đồ họa nhanh chóng các trang web
  - Công cụ Color Picker
  - Xuất bản của trang web trên Internet với tích hợp động cơ FTP
  - Phân nhóm dự án sang trang web của bạn
  - Tuân thủ các tiêu chuẩn XHTML và CSS
  - Rhuận tiện - hài lòng và giao diện người dùng đơn giản.

  Vui lòng đăng nhập để thấy link


  Nguồn thegioitinhoc.vn