HOT | Đồng bộ dữ liệu đám mây dễ dàng hơn với Connect Cloud từ Fshare

Thảo luận trong 'Thảo luận - Hỏi đáp' bắt đầu bởi Fshare.vn, 22/3/22.

 1. Fshare.vn

  Fshare.vn MemVIP

  Tham gia:
  1/12/14
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  106
  Nền tảng đám mây đang trở thành xu hướng chung của thời đại. Cùng với đó là đa dạng nền tảng ra đời phục vụ nhu cầu của người dùng. Với mỗi nền tảng sẽ có những ưu nhược điểm riêng, do đó, một sản phẩm có thể tích hợp các đặc điểm của các nền tảng khác sẽ giúp hỗ trợ tối đa quá trình quản lý dữ liệu.

  [​IMG]

  Mới đây, Fshare sẽ cập nhật thêm một tính năng cực hot cho người dùng Fshare – Connect Cloud. Connect Cloud ra đời như một giải pháp tối ưu, liên kết các nền tảng đám mây. Phục vụ tối đa nhu cầu quản lý, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu của người dùng với những công dụng vô cùng tiện ích.

  Sao lưu dữ liệu nhanh chóng
  Thông thường quá trình sao lưu dữ liệu từ nền tảng khác đòi hỏi người dùng phải download về máy, kế đến sẽ tiến hành upload để sao lưu. Quá trình diễn ra khá rắc rối. Đặc biệt với cái file dung lượng lớn, quá trình này sẽ vô cùng mất thời gian. Connect Cloud cho phép người dùng sao lưu trực tiếp từ các Cloud khác sang Fshare giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

  [​IMG]

  Giảm gánh nặng dung lượng cho các nền tảng khác
  Thực tế cho thấy trong quá trình sử dụng các nền tảng lưu trữ đám mây, không ít lần người dùng (đặt biệt là người dùng free) phải liên tục tạo tài khoản mới để muốn gia tăng dung lượng lưu trữ. Việc không đủ dung lượng hoặc dung lượng đầy dẫn đến việc file bạn không có chỗ để lưu trữ và tệ hơn có thể dẫn đến mất hết dữ liệu. Vì vậy user nên san sẻ bớt dung lượng qua các nền tảng back úp để quản lý, Connect Cloud chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề trên.

  [​IMG]

  Đăng nhập một lần để quản lý file từ nhiều nền tảng
  Sao khi chuyển tiếp dữ liệu, chỉ với tài khoản Fshare, bạn có thể quản lý lượng lớn các file từ các Cloud đã được đồng bộ chỉ với một tài khoản duy nhất.

  [​IMG]  Dữ liệu sao lưu được áp dụng các chính sách của tài khoản người dùng
  Dữ liệu được sao lưu vẫn sẽ được áp dụng các chính sách mà tài khoản người dùng đang áp dụng. Nếu là người dùng VIP bạn vẫn được hưởng chính sách lưu trữ 300gb, download các dữ liệu sẽ nhanh chóng, thuận tiện

  [​IMG]

  Miễn phí sử dụng
  Người dùng chỉ cần đăng nhập/đăng ký dịch vụ là đã có thể trải nghiệm ngay tính năng cực hot này rồi. Hoàn toàn không yêu cầu nâng cấp trả phí để sử dụng.

  Tổng kết
  Với tính năng mới, Fshare mong muốn thỏa mãn người dùng một cách tối đa trong quá trình sử dụng dịch vụ. Connect Cloud hứa hẹn không những mang đến cho khách hàng trải nghiệm tối ưu mà còn đảm bảo an toàn, bảo mật cho dữ liệu người dùng.

  Sử dụng tính năng ngay Connect Cloud Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Vui lòng đăng nhập để thấy link