HỌP_HỘI THẢO TỪ XA_Bản mới TeamViewer 7.0.12189 Final

Thảo luận trong 'Phần mềm Internet' bắt đầu bởi Thanh Tiep, 8/12/11.

 1. Thanh Tiep

  Thanh Tiep MemVIP

  Tham gia:
  10/9/11
  Bài viết:
  474
  Đã được thích:
  1,707
  Bản mới chính thức TeamViewer 7.0.12189 Final
  (Miễn phí)

  [​IMG]

  Các tính năng mới HOT: Điều khiển từ xa

  Drag & Drop Thậm chí nhanh hơn
  Đơn giản chỉ cần kéo mỗi tập tin mong muốn và vào cửa sổ điều khiển từ xa và thả nó chính xác nơi bạn muốn nó.

  Enhanced Multi-Monitor Hỗ trợ
  Bạn và khách hàng của bạn cả hai làm việc với hai hoặc nhiều màn hình? Sau đó chỉ cần hiển thị nhiều màn hình từ xa trên thang điểm từ 1:1 trên màn hình của riêng bạn - đồng thời và không có toggling.

  Lưu Cài đặt kết nối cho mỗi máy tính
  Bây giờ bạn có thể lưu các thiết lập kết nối cá nhân cho mỗi máy tính trong máy tính của bạn và danh sách liên lạc. Qua đó, tiết kiệm thời gian quý báu cho tất cả các kết nối hơn nữa để các máy tính tương tự.

  Ảnh chụp màn hình tính năng tích hợp
  Tạo ra một ảnh chụp màn hình bất cứ lúc nào trong một phiên điều khiển từ xa. Như vậy, bức ảnh chụp màn hình từ xa được mua lại ở tốc độ chớp.

  AVI Converter
  Chuyển đổi các phiên của bạn ghi vào định dạng AVI và sau đó chỉnh sửa video của bạn lúc này.

  Movable TeamViewer Panel
  Chức vụ TeamViewer của bạn Bảng điều chỉnh bất cứ nơi nào bạn muốn trên màn hình địa phương của bạn để bạn có thể nhìn thấy tất cả các khu vực màn hình quan trọng ở bất kỳ thời điểm nào.

  Hiệu suất cải thiện
  Đặc biệt là kết nối trực tiếp và chuyển tập tin thậm chí còn nhanh hơn do để tối ưu hóa các gói dữ liệu và các thiết lập hiển thị.

  Tối ưu hóa hiệu suất với TeamViewer Manager
  Tốc độ tăng rất lớn, đặc biệt là đối với cơ sở dữ liệu lớn. Thông qua các yêu cầu cơ sở dữ liệu tối ưu hóa, TeamViewer Manager là 4x nhanh hơn.


  Các tính năng mới HOT: Các cuộc họp và trình bày

  Tức thì Hội nghị
  Với một cú nhấp chuột, bạn có thể bắt đầu cuộc họp của bạn ngay cả trước khi thêm bất kỳ người tham gia - lý tưởng cho việc chuẩn bị và thử nghiệm. Mời các đồng nghiệp của bạn, đối tác kinh doanh hoặc khách hàng trên bay.

  Lịch trình cuộc họp
  Lịch trình cuộc họp của bạn và gửi lời mời trực tiếp từ máy khách email của bạn. Sử dụng "cuộc họp" chức năng trong tài khoản TeamViewer của bạn để duy trì cái nhìn tổng quan hoàn hảo của tất cả các cuộc họp của bạn lên kế hoạch. Chuyển các cuộc hẹn của bạn tự động vào lịch Outlook của bạn.

  25 người tham gia
  Mời lên đến 25 người tham gia cuộc họp của bạn. Từ bài thuyết trình tiếp thị với khách hàng tiềm năng mới với quy mô 1:01 cá nhân, các cuộc họp quốc tế lớn, bất cứ điều gì là có thể.

  Điện thoại di động tham gia trên đường
  Với sự tham gia Apps TeamViewer mới cho iPad, iPhone (đến sớm) và Android, trong các cuộc họp có thể bất cứ lúc nào trên đường. Bằng cách đó, bạn và đồng nghiệp của bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ các cuộc thảo luận quan trọng.

  Presenter - Lịch tổ chức Đối tượng tham dự
  Gán các quyền khác nhau cho những người tham gia bạn trong một cuộc họp. Tên một trong những người tham gia tổ chức. Người này sẽ phải mở rộng quyền để hỗ trợ bạn trong cuộc họp. Hoặc bạn có thể cung cấp cho một người tham gia vai trò người thuyết trình để người này có thể chia sẻ màn hình của họ.

  Công cụ truyền thông
  Bây giờ tất cả người tham gia có thể nhìn thấy và nghe thấy nhau. Trong một cuộc họp, chúng được kết nối thông qua Voice over IP và webcam. Công cụ bổ sung, chẳng hạn như hội nghị chat, quét mã vạch hoặc điện thoại, hỗ trợ âm thanh và trao đổi hình ảnh của ý tưởng. Chọn từ một loạt các công cụ truyền thông cho các cuộc họp và thuyết trình sinh động.

  Tập tin Box
  Bạn có muốn làm cho các tập tin có sẵn để tải về trong một cuộc họp? Đơn giản chỉ cần sao chép các tài liệu mong muốn vào hộp file chia sẻ qua Drag & Drop, dễ dàng và nhanh chóng trao đổi chúng theo ý muốn.

  Ghi thuyết trình
  Ghi lại các bài thuyết trình màn hình của bạn và chuyển đổi video của bạn sang định dạng AVI. Bằng cách này, bạn có thể chỉnh sửa video của bạn lúc này.

  Movable TeamViewer Panel
  Khi trình bày toàn bộ màn hình của bạn, chỉ cần kéo TeamViewer của bạn Bảng điều chỉnh cho từng vị trí mong muốn - thậm chí, ví dụ, một màn hình thứ hai, để có một cái nhìn đầy đủ của tất cả các lĩnh vực màn hình quan trọng.

  Giấy phép, thông tin cập nhật và tương thích ngược
  TeamViewer 7 người dùng vẫn có thể thiết lập kết nối điều khiển từ xa với TeamViewer 3, 4, 5 và 6.
  Tuy nhiên, các tính năng hội nghị mới chỉ được hỗ trợ bởi TeamViewer 7.0.12189. Do số lượng lớn các tính năng mới, các cuộc họp với phiên bản 7 không tương thích với bất kỳ phiên bản trước đây do lý do kỹ thuật.

  Hướng dẫn cài đặt

  - Nhấp file cài đặt bạn chọn chế độ cài Install > bấm Next
  - Tiếp tục chọn chế độ Peronl/ non- commercial use > bấm Next
  - Tại bản License Agreement, bên dưới chọn cả 2 chế độ > bấm Next
  - Tiếp theo chọn chế độ No (default) > bấm Finish để bắt đầu sử dụng

  Vui lòng đăng nhập để thấy link
   

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |