Hỏi xin bản cài Newbluefx cho Edius.

Thảo luận trong 'Canopus EDIUS' bắt đầu bởi ducadi, 8/1/20.

 1. ducadi

  ducadi MemVIP

  Tham gia:
  13/6/16
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  40
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào các bác, số là e có bản cài bộ Newblue v3.0 cho edius, khi cài trên các máy chip core i7 thì chạy rất ổn định còn cài trên các máy chip i5 cụ thể là i5 6500 thì luôn bị lỗi âm bản khi xuất phim, e đã thử cài win 10 các bản từ 1511 đến 1709 đều bị hết ạ vì gần tết phim khá nhiều nên e muốn tận dụng con máy yếu này để render luôn vào ban đêm cho tiết kiệm thời gian. Xin hỏi các bác đang xài newblue trên máy cấu hình trung bình hoặc thấp hơn có thể cho e xin bản cài đó với phiên bản windows của các bác để e cài thử xem có ổn không ạ, e tìm các bản cài trong diễn đàn hầu hết các link đều die hết rồi nên mới lập chủ đề xin xỏ các bác như vậy. Thanks các bác nhiều ạ!!
   
  vinhvideo_py thích bài này.

 2. minhduclx

  minhduclx MemVIP

  Tham gia:
  21/6/11
  Bài viết:
  1,557
  Đã được thích:
  1,913
  Bị lỗi âm bản là crack sai.
  Còn xin xỏ thì xin lỗi - Đức bị die ổ cứng mất gần sạch nên muốn cũng không thể cho được (may mắn là HDH cài soft còn nguyên nên sài vẫn ok).
  Chỉ lưu ý bác 1 vấn đề - Newblue bản nào cài đúng bản đó - VD bác down bản 3 kèm crack thì cài đúng bản đó và crack đó. Đừng lấy rắc nầy ép bản kia. Vì nhớ ko lầm từng down và lưu trữ thì bản 3,0 cũng có tới 4-5 bản, trong đó gồm nhiều cái,....mà chung quy gần giống nhau 60-80% gì đó vì sài chủ yếu có 2 cái là chống rung và colorfast ah (đánh giá chống rung nó ok hơn của Meraci và của chính Edius).

  Cảm thấy ae có đk sau nầy nên mua SSD 1Tb làm data luôn chắc cú hơn. HDD giờ ẹ quá, 1 năm die 2 ổ 3Tb rồi - 1 Tosh 1 Sea, ổ nào cũng còn BH tràn trề (1 cái sài 1 năm, 1 cái sài gần 2 năm) / trong khi theo dự tính khoảng 2,5 năm mới thanh lý đổi HDD khác.