Ghost Windows XPSP3 DEL OEM V4 by Gostep.info

Thảo luận trong 'Phần mềm Hệ thống' bắt đầu bởi Thành Media, 26/6/11.

 1. Thành Media

  Thành Media Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  2/4/11
  Bài viết:
  1,397
  Đã được thích:
  4,987
  Hiện nay trên mạng có rất nhiều bản ghost do nhiều kỹ thuật viên tạo ra. Tuy nhiên, người sử dụng bao giờ cũng muốn có được một bản ghost nào vừa nhanh, vừa ổn định để phục vụ tốt cho công việc lâu dài của bạn. Bài viết này, tác giả xin giới thiệu một bản ghost như vậy tới các bạn đọc của Tạp chí XHTT.

  Bản Ghost có tên: GHOST WINDOWS XPSP3 OEM DELL FULL NEW DRIVER có các đặc điểm sau:

  - Hệ điều hành Windows XP SP3 được lấy từ đĩa OEM DELL và là sản phẩm có Bản Quyền
  – Hệ thống được tối ưu, tinh chỉnh tối đa, chạy rất mượt. (Đây là lời nhận xét của tác giả bản Ghost : Lê Hiếu, sau 3 phiên bản Ghost cũ).
  – Đã được cài đặt một số ứng dụng cơ bản: Office ( Word, Excel, Power Point, Access), Foxit Reader, Flash Player for IE+FF, Your Uninstaller! 2008, Unikey, Winrar, Windows Media Player 11) rất thích hợp cho công việc văn phòng, lướt web ...
  – Bộ Font được cài đặt đầy đủ ( VNI, ABC và khá nhiều font đẹp mắt khác cho thiết kế đồ họa).
  – Bộ driver tương đối đầy đủ và cập nhật mới nhất (175MB) nên có khả năng nhận biết hầu hết driver cho các phần cứng và thiết bị ngoại vi mới.
  – Boot.ini được tích hợp Mini Boot (bao gồm các tiện ích về Dos, Ghost, XP Mini…). giúp người dùng có thể Ghost lại HĐH mà không cần đĩa cũng như các thiết bị ngoại vi khác.
  – Boot CD (ISO kèm trong CD Ghost mà bạn tải về) gồm các chức năng như tự auto ghost, ghost normal, paration magic 8.05….trong đó xin lưu ý nếu bạn sử dụng chức năng Auto Ghost thì ổ C của bạn phải ở định dạng FAT32, nếu ở định dạng NTFS thì khả năng mất dữ liệu ở ổ D hoăc ổ đĩa E là rất lớn. Do đó, để an toàn bạn vào menu Ghost 11.0 để thực hiện ghost thủ công. Đó sẽ là cách an toàn nhất cho dữ liệu người dùng.

  - Phiên bản thứ 4 này sẽ có phiên bản CD và DVD ( DVD full soft và driver). - CD Gồm office 2003 ( word, powerpoint, excel), winrar, và driver ( 175MB).
  - DVD ( 900MB): Full Soft và full driver (~200MB). Nhờ vậy, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cài đặt các phần mềm, tiện dụng cho những kỹ thuật viên sử dụng đi làm máy cho khách hàng. Để có bản DVD xin liên hệ với tác giả bản Ghost với YM: lehieuws .Chất lượng bản ghost đã được tác giả kiểm tra rất kỹ đến khi không gặp lỗi nào trong quá trình sử dụng.

  Một vài hình ảnh về phiên bản Ghostv4 này của tác giả Lehieu
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Do bộ Ghost + ISO được chia bởi phần mềm Hj-Split, người dùng nào không biết cách dồn 10 part đó lại thành một tập tin .iso thì vào đây để đọc hướng dẫn và thực hiện.
  - Với tổng dung lượng 728Mb, trong đó menuboot chiếm tới 17MB nên không thể cho vào một CD. Vì vậy, nếu muốn burn ra DVD thì dùng Ultra ISO thêm vài thứ linh tinh khác tùy người dùng để tiết kiệm dụng lượng đĩa. Giải nén XPSP3OEMDELL.iso bằng Winrar rồi lấy file ghost ( .Gho) đưa vào ổ cứng hoặc thiết bị flash USB để ghost.
  Nếu người dùng muốn sử dụng 2 đĩa CD thì hãy giải nén XPSP3OEMDELL.iso, lấy file Ghost ra và dùng Ghostexp để cắt bớt file Ghost ra làm 2 mảnh. Sau đó file cắt được sẽ có định dạng là .GHS. Bạn burn file này với một đĩa riêng và file ban đầu .Gho bạn ghi ra một đĩa riêng. Tìm tài liệu hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng Ghost Explorer sẽ không quá khó khăn. Chúc thành công!

  Link Download :

  Download Ghost XPSp3 OEM DELL.
  Filename: XPSP3OEMDELL.iso
  Size: 728MB
  Part 1: Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Part 2: Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Part 3: Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Part 4: Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Part5: Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Part 6: Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Part 7: Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Part 8: Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Part 9: Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Part 10: Vui lòng đăng nhập để thấy link

  Mirror Hotfile :

  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Nguồn Sưu Tầm Internet
   

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |