(Ebook)Steve Jobs - Câu chuyện thần kỳ về quả táo

Thảo luận trong 'Sách ebook' bắt đầu bởi vybongpkga, 8/11/12.

 1. vybongpkga

  vybongpkga New Member

  Tham gia:
  8/11/12
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  [​IMG]


  Cuốn sách là tiểu sử đồng thời ẩn chứa những bí quyết lãnh đạo và thành công của Steve Jobs – chắc chắn sẽ cuốn hút đến mức bạn sẽ không thể rời mắt khỏi trang sách.


  BẢN TIẾNG VIỆT

  Ông là một Phật tử theo chủ nghĩa duy tâm – nhưng lại cho sản xuất đại trà sản phẩm tại các nhà máy châu Á, và phát triển chúng bằng cách tăng cường quảng bá thông qua các phương tiện truyền thông với mật độ bao phủ dày đặc. Có thể nói, Steve Jobs là một sự kết hợp kỳ dị giữa những tính cách tốt và những thói tật xấu – tự cao tự đại, theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo một cách cực đoan, chuyên quyền độc đoán – nhưng đó cũng chính là những phẩm chất cần thiết giúp Apple và Pixar làm nên những kỳ tích tưởng chừng như không thể.
  Trong tác phẩm này, Kahney đã hé lộ những nguyên tắc của Jobs trước khi tung ra những sản phẩm có sức mê hoặc chết người, làm nức lòng những tín đồ yêu mến Apple cuồng nhiệt nhất đồng thời cũng là người sở hữu những thương hiệu danh giá nhất hành tinh. Cuốn sách là tiểu sử đồng thời ẩn chứa những bí quyết lãnh đạo và thành công của Steve Jobs – chắc chắn sẽ cuốn hút đến mức bạn sẽ không thể rời mắt khỏi trang sách.
  “Sống động và đầy mê hoặc… một cái nhìn tổng quan về những động lực giúp Steve điều hành công ty theo cách vô cùng đặc biệt không giống bất cứ một CEO nào khác trên thế giới.” – MacLife
  “Hấp dẫn, mạch lạc, thông tin phong phú và, quan trọng hơn cả, luôn ẩn chứa những điều mới lạ.” – CNET
  “Một cái nhìn chi tiết, tường tận và tỉ mỉ về những bí quyết giúp cho Steve Jobs thành công.” – Macworld
  “Một bức phác họa đầy mâu thuẫn về những gì cao quý nhất và xấu xa nhất.” – U.S News & World Report
  “Một tuyệt phẩm quý giá và cần thiết cho những ai muốn khám phá những bí mật thẳm sâu bên trong trí tuệ của Steve và tìm hiểu xem điều gì đã khiến Apple trở nên vĩ đại như vậy.” – USA Today
  Tác giả cuốn sách LEANDER KAHNEY là tác giả của website Cult of Mac và là biên tập viên kỳ cựu của Wired.com. Ông cũng đồng thời là tác giả của hai tác phẩm nổi tiếng, Văn hóa Mac và Văn hóa iPod. Với tư cách là một nhà báo và biên tập viên, Kahney đã tìm hiểu về Apple trong suốt hơn 12 năm. Hiện nay ông đang sinh sống tại San Francisco.

  -------
  Đây là ebook "Steve Jobs - Thiên tài kinh doanh và câu chuyện thần kỳ về quả táo", định dạng PDF, link tải phía dưới nhé:

  (Bản nén RAR, chỉ 35Mb) : Vui lòng đăng nhập để thấy link


  Nếu giải nén lỗi, các bạn có thể down bản dưới không nén 59Mb) : Vui lòng đăng nhập để thấy link


  Bổ sung bản Scan gốc chất lượng HD cho các bạn: (132MB) : Vui lòng đăng nhập để thấy link


  Vui lòng đăng nhập để thấy link
   
  phuocduong86 thích bài này.

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |