EASEUS Todo Backup Home 2.0 __ Backup dữ liệu theo cách chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Phần mềm Hệ thống' bắt đầu bởi Nguyễn Tuấn Cameraman, 2/5/12.

 1. Nguyễn Tuấn Cameraman

  Nguyễn Tuấn Cameraman Administrator Thành viên BQT

  Tham gia:
  16/9/11
  Bài viết:
  3,466
  Đã được thích:
  16,735
  Giới tính:
  Nam
  Hôm trước có topic đề cập vấn đề khi ghost bị tắt nguồn, đến giờ mình vẫn không khắc phục được, mặc dù máy tính không có bất kỳ một lỗi gì về phần cứng và phần mềm.

  Vui lòng đăng nhập để thấy link

  Do yêu cầu bắt buộc phải sao lưu ảnh đĩa nên mình đã sử dụng phần mềm EASEUS Todo Backup Home 2.0, tính năng của nó hay hơn ghost, tạo ảnh đĩa ngay trong Windows trong khi nén ảnh đĩa bạn vẫn sử dụng các phần mềm, chương trình bình thường. Phần mềm này có thể backup file, thư mục quan trọng.

  EASEUS Todo Backup là một bản sao lưu được trao giải thưởng và miễn phí và khôi phục lại giải pháp cho một lý do tốt: với trình thuật sĩ hướng dẫn chi tiết, máy tính của bạn sẽ được ở trong tình trạng an toàn trong vòng vài phút mà không cần sự giúp đỡ của một chuyên gia IT để sao lưu trạng thái hệ thống, phân vùng và ổ đĩa .

  EASEUS Todo Backup có thể sao lưu phân vùng hệ thống để nhanh chóng có được hệ thống và chạy trong trường hợp treo hệ thống hoặc lỗi phần cứng. Nó cho phép bạn sao lưu và khôi phục lại ổ đĩa hoặc phân vùng sau khi virus tấn công, không ổn định phần mềm tải về, ổ cứng không, vv

  Tất cả trong tất cả, EASEUS Todo Backup sẽ chứng minh được rất hữu ích khi bạn cần phải nâng cấp khác nhau lớn tuổi hoặc nhỏ hơn đĩa cứng mà không cần phải cài đặt lại hệ điều hành và tất cả các chương trình trên một lần nữa.
  Dưới đây là một số tính năng chính của "EASEUS Trang chủ sao lưu Todo":

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Ổ đĩa và phân vùng ảnh:
  Sao lưu toàn bộ đĩa (s) hoặc phân vùng (s) để hình ảnh. Với tính năng này, bạn có thể sao lưu toàn bộ hệ thống và các ứng dụng được cài đặt trên bay mà không làm gián đoạn công việc. Nó đảm bảo việc thu hồi ngay lập tức các máy tính của bạn thay vì cài đặt lại Windows và phần mềm.

  Tập tin và thư mục sao lưu:
  Tạo một bản sao của các tập tin và thư mục chỉ định hoặc bằng các loại tập tin để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, bao gồm tài liệu, hình ảnh, âm nhạc, email, các ứng dụng, video và các tập tin tài chính, vv

  Sao lưu cộng dồn:
  · Trong Ngoài việc sao lưu đầy đủ, EASEUS Todo Backup Trang chủ cũng cung cấp sao lưu gia tăng cho tất cả người dùng gia đình để sao lưu các tập tin. Backup theo gia số sẽ tiết kiệm không gian đĩa và thời gian của bạn bằng cách chỉ làm một bản sao của tập tin thay đổi từ khi sao lưu cuối cùng.

  Lịch trình sao lưu:
  Tự động chạy các kế hoạch sao lưu tại thời gian định trước hoặc khi có sự kiện nào đó như trên hệ thống khởi động hoặc tắt máy, về người dùng đăng nhập hoặc đăng xuất người dùng.

  FeaturesBackup quản lý:
  ° Quản lý công việc sao lưu và kế hoạch, bạn có thể thay đổi một công việc sao lưu hoặc kế hoạch và thực hiện các thay đổi ngay lập tức, xóa các tập tin hình ảnh, và thậm chí chuyển đổi một hình ảnh đĩa để VMDK. (VMware định dạng đĩa ảo) hoặc VHD (cho Virtual PC) và. sau đó gắn vào một máy ảo trực tiếp.

  Mount và Tháo gắn kết:
  Bung một hình ảnh đĩa và phân vùng vào một phân vùng ảo (làm việc như bình thường, ổ đĩa logic) để khám phá hoặc sao chép các tập tin trong đó. Một ký tự ổ đĩa có thể được gán cho phân vùng này. Bạn cũng có thể tháo gắn kết phân vùng ảo.

  chia nhỏ file Hình ảnh:
  Ổ đĩa ảo PowerISO một tập tin hình ảnh thành nhiều file có kích thước quy định để phù hợp với thiết bị lưu trữ khác nhau. Tính năng này rất hữu ích để ghi các tập tin sao lưu vào đĩa CD / DVD.

  Nén Hình ản:
  Nén hình ảnh sao lưu để tiết kiệm không gian đĩa. Mức độ nén cao hơn, hình ảnh nhỏ hơn.

  Đặt ưu tiên:
  · Thay đổi các ưu tiên của một quá trình sao lưu để làm cho nó chạy nhanh hơn hoặc chậm hơn. Việc thực hiện các chương trình khác sẽ bị ảnh hưởng.

  Mật khẩu:
  · Thiết lập một mật khẩu để bảo vệ tập tin hình ảnh của bạn và ngăn chặn người khác truy cập các tập tin sao lưu. Các tiêu chuẩn mã hóa cao nhất (256 bit AES) có sẵn trong EASEUS Todo Backup.

  Kiểm tra Hình:
  · Giám sự tích hợp của hình ảnh sao lưu. Bạn có thể xác nhận việc bạn sẽ có thể phục hồi từ các hình ảnh sao lưu.

  Khôi phục thảm họa:
  · EASEUS Todo Backup Home cho phép bạn khôi phục tập tin quan trọng từ hình ảnh sao lưu và khôi phục thảm họa thực hiện chỉ bằng cách nhấp chuột đơn giản. Nó đảm bảo nhanh chóng phục hồi từ hệ thống sụp đổ, lỗi một cá nhân, lỗi phần cứng hay phần mềm, virus tấn công hay phá hoại của hacker xâm nhập, vv

  Ổ đĩa và phân vùng Clone:
  · Di chuyển hoặc sao chép tất cả dữ liệu trên một đĩa cứng hoặc phân vùng khác. Clone đĩa đặc biệt hữu ích để nâng cấp ổ đĩa cứng của bạn để một cái mới mà không cần cài đặt lại hệ điều hành và ứng dụng

  Wipe Data:
  · Với tính năng này, bạn có thể xóa tất cả các dữ liệu nhạy cảm trên một đĩa hoặc phân vùng để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

  Email Thông báo:
  · Thông báo cho quản trị viên với kết quả hoạt động sao lưu thông qua email.

  Chỉ huy:
  · Thực hiện được xác định trước các lệnh (script) trước hoặc sau khi một bản sao lưu theo lịch trình, chẳng hạn như thiết lập để tắt máy tính sau khi sao lưu.

  Khả năng khởi động truyền thông:
  · Chạy EASEUS Todo Backup từ một đĩa cấp cứu để thực hiện phục hồi trong trường hợp hệ thống sụp đổ, vv ổ USB, CD hoặc DVD phương tiện truyền thông khả năng khởi động có thể được tạo ra.

  Giao diện mới:
  · Các giao diện người dùng thân thiện mới cung cấp cho bạn sao lưu trực quan và dễ dàng và giải pháp khắc phục thảm họa.


  Vui lòng đăng nhập để thấy link

  Hướng dẫn backup

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Phục hồi phân vùng đĩâ

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Trungksc™, hcomm, nistever and 7 others like this.

 2. buocchantrencat2

  buocchantrencat2 MemVIP

  Tham gia:
  11/12/11
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  249
  Bác "Nguyễn Tuấn™ " cho em hỏi ! trường hợp backup mà muốn bung ra . trong khi win bị hư không vào được thì có thể dùng win mini để bung ra không ?
   
  Nguyễn Tuấn Cameraman thích bài này.

 3. Nguyễn Tuấn Cameraman

  Nguyễn Tuấn Cameraman Administrator Thành viên BQT

  Tham gia:
  16/9/11
  Bài viết:
  3,466
  Đã được thích:
  16,735
  Giới tính:
  Nam
  Dùng win mini khôi phục được nhưng khi cài PM này bạn chọn đường dẫn là ổ e luôn, mình đang tích hợp nó vào đĩâ Hirentboot và USB boot.
   
  buocchantrencat2 thích bài này.

 4. hcomm

  hcomm MemVIP

  Tham gia:
  14/9/11
  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  429
  Mình thấy cái này chạy cũng hay phết b đem về dùng thử xem:

  Vui lòng đăng nhập để thấy link

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chú ý: Tools này được viết dưới dạng 1 Click, khi chạy file này nó sẽ tự động sao lưu file boot của hệ điều hành, nếu muốn gỡ bỏ nó thì chạy file này một lần nữa là xong. Không được xoá bằng tay có thể lỗi hệ thống của bạn.