Dựng hình trên video với Nuke 7.0

Thảo luận trong 'Thảo luận - hỏi đáp' bắt đầu bởi JasonDo, 25/1/17.

 1. JasonDo

  JasonDo MemVIP

  Tham gia:
  8/1/17
  Bài viết:
  230
  Đã được thích:
  825
  Giới tính:
  Nam
  Tracking camera và và dựng hình tạo đối tượng trên nền video có sẵn. Quá hay. phải học để không uổng phí một đời người trong ngành kỷ xảo điện ảnh. Mặc dù nó đã có rất lâu. Chúc anh em cố gắng phấn đấu vào đoàn làm phim Hô ly quốt:D.
   

 2. liangemstone01

  liangemstone01 New Member

  Tham gia:
  13/7/21
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Vui lòng đăng nhập để thấy link

  Vui lòng đăng nhập để thấy link đẹp là một điều không hề khó nhưng gia công được một bộ chữ inox tinh xảo và xuất sắc thì không phải đơn vị nào cũng làm được.
  Ngày nay khi đi dọc các con đường chúng ta thường thấy những bảng hiệu inox, bảng hiệu chữ inox lòng mica, bảng hiệu inox ăn mòn... đang thay dần cho các bảng hiệu quảng cáo truyền thống, bảng hiệu bạt căng hiflex, Vui lòng đăng nhập để thấy link...
  Điều này có thể chứng minh được một điều khách hàng ngày càng chuộng hơn các loại bảng hiệu inox dù chi phí cho việc gia công chữ inox sẽ cao hơn chữ mica vì độ khó và tinh xảo của chữ.
  Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó của khách hàng công ty Đinh Phan Advertising chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế thi công chữ inox chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những bộ Vui lòng đăng nhập để thấy link và sang trọng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |