Dùng Flash chuyên nghiệp - Giới thiệu

Thảo luận trong 'Video hướng dẫn' bắt đầu bởi Arise01, 22/4/11.

 1. Arise01

  Arise01 Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  4/3/11
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  1,039
  Là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Singapore trên lĩnh vực thời trang, quảng cáo, Geoff Ang đã bắt đầu chụp ảnh từ năm 16 tuổi, và cái cách anh thổi linh hồn và tinh thần tuổi trẻ của mình vào những bức ảnh của mình qua màu sắc, ánh sáng và thời gian luôn mang đến cho người xem một cảm giác hưng phấn đầy kích động.

  Tự tìm hiểu và tự học nhiếp ảnh bằng đam mê, anh mở GeoffStudio năm 1998 và chính thức gắn bó tương lai và cuộc đời mình cùng nghiệp ảnh. Năm 2001, anh bắt đầu chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp và ngày hôm nay anh đang là một trong những tay máy về thời trang và quảng cáo xuất sắc nhất Singapore cũng như châu Á. Mỗi bức ảnh được chụp là mỗi lần Geoff sử dụng kỹ thuật bấm máy vững chắc, nhãn quan cực kỳ sắc sảo và nhạy bén của mình để hòa hợp các yếu tố tinh vi của ánh sáng và đưa vào từng tác phẩm.
  Geoff luôn tìm được cảm giác tươi mới cùng nhiếp ảnh.Không cần một tác phong đường bệ nghiêm nghị, khi làm việc, anh thể hiện sự thoải mái nhưng vẫn rất tập trung. Đôi khi người ta nhầm tưởng những cử chỉ đặc trưng của anh khi chụp ảnh là thất thường, nhưng thật ra đó là lúc anh đang sáng tạo và truyền cảm hứng cho những bức ảnh của mình.

  Sử dụng Flash là một kỹ thuật cơ bản nhưng tuyệt vời để bạn có thể có được những bức ảnh tuyệt đẹp, và tuyệt vời hơn nữa, khi Geoff, mặc dù rất bận rộn cùng công việc nhiếp ảnh thời trang và giám đốc sáng tạo sản xuất chương trình quảng cáo TV, nhưng vẫn trực tiếp hướng dẫn bạn chụp những bức ảnh đẹp tuyệt vời bằng cách sử dụng ánh sáng Flash hợp lý và đúng góc độ trong từng trường hợp.

  Loạt video "Dùng Flash chuyên nghiệp" do Geoff Ang - nhiếp ảnh gia thời trang xuất sắc của Singapore hướng dẫn sẽ làm bạn ngạc nhiên với những bức ảnh của chính mình.  Chúc Các Bạn Thành Công !
   
  Last edited by a moderator: 11/7/15

 2. ytho

  ytho MemVIP

  Tham gia:
  20/11/10
  Bài viết:
  971
  Đã được thích:
  1,032
  Thiét bị đó mình mua ở đâu vậy ban ? nó tên là j vậy bạn
   
  Last edited by a moderator: 11/7/15
  boy.com.vn thích bài này.

 3. Arise01

  Arise01 Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  4/3/11
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  1,039
  Bác xem Video mà có bật loa không vậy trong ấy có nói hết mà, còn mua ở đâu thì em cũng hok rành bác lên google tìm xem
   
  boy.com.vn and ytho like this.

 4. hauluunguyen

  hauluunguyen New Member

  Tham gia:
  16/12/10
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  85
  Bác ở Sài Gòn thì ra S-Lab,ở đấy có đủ các loại phụ kiện.
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
   
  Arise01, boy.com.vn and ytho like this.

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |