[Download] Phần mềm diệt virust bằng điện toán đám mây Trend Micro

Thảo luận trong 'Phần mềm Virus' bắt đầu bởi HoangHiep ETM, 4/5/12.

 1. HoangHiep ETM

  HoangHiep ETM MemVIP

  Tham gia:
  14/9/11
  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  464
  [​IMG]
  Trend Micro Incorporated là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực bảo mật và là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây(Cloud Security) vào lãnh vực bảo mật. Với các giải pháp giám sát mối đe dọa và bảo mật nội dung Internet, Trend Micro nỗ lực tạo ra môi trường trao đổi thông tin số an toàn hơn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Trend Micro được công nhận là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo mật máy chủ với những giải pháp hàng đầu về bảo vệ dữ liệu trên nền đám mây phù hợp với nhu cầu của khách hàng, ngăn chặn hiểm họa mới nhanh hơn, bảo vệ dữ liệu trong các môi trường vật lý, ảo hóa và đám mây.
  Được vận hành bởi Trend Micro Smart Protection Network – một hạ tầng bảo mật nội dung sử dụng mô hình điện toán đám mây thế hệ mới, đã được kiểm định bởi tổ chức NSS Labs- tổ chức đứng đầu trong việc thực hiện thử nghiệm các sản phẩm bảo mật. Theo đó trong cuộc thử nghiệm gần đây, NSS Labs đã kết luận giải pháp được hỗ trợ Trend Micro Smart Protection Network của Trend Micro có nhiều lợi thế đáng kể so với các hãng bảo mật khác khi ngăn chặn trên 5,3 tỷ nguy cơ mỗi ngày cho khách hàng trên toàn thế giới.
  Cùng với sự hỗ trợ của hơn 1.000 chuyên gia và kỹ sư hỗ trợ chuyên biệt nghiên cứu trên toàn cầu, các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ bảo mật điện toán đám mây hàng đầu sẽ giúp khách hàng ngăn chặn mọi hiểm họa từ internet. Với việc đạt được được 1 tỷ USD doanh thu, Trend Micro trở thành một trong những công ty lớn nhất trên thế giới hoạt động thuần túy trong lĩnh vực bảo mật.
  Trend Micro vừa cho ra đời nhóm sản phẩm mới nhất: Titanium Internet Security 2012, Titanium Maximum Security và Trend Micro Mobile Security 2012 giúp bảo vệ tối đa dữ liệu của khách hàng, hoạt động với hiệu suất tối ưu và dễ sử dụng. Với mong muốn mang đến cho người dùng tại Việt Nam một lựa chọn tối ưu nhất về bảo mật dữ liệu. Ngày 23/11/2011, Trend Micro phiên bản tiếng Việt đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua các nhà bán lẻ và trang bán hàng trực tuyến của Trend Micro tại Trend Micro online store.
  Với Trend Micro, cuộc sống số của bạn đã được bảo vệ!
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  thank thấy hay nhé
  Link down Vui lòng đăng nhập để thấy link
   
  thangquyhop and huydesign88 like this.

 2. huydesign88

  huydesign88 Già Làng

  Tham gia:
  29/4/11
  Bài viết:
  773
  Đã được thích:
  1,841
  _ Mình đang cần phần mềm diệt virut đây. Máy tính mình nhiểm nặng quá. Ko biết cái này sài đc ko. Ai sài cái này rồi thì cho vài lời tham khảo thử nhé. :D
   

 3. HoangHiep ETM

  HoangHiep ETM MemVIP

  Tham gia:
  14/9/11
  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  464
  Cái này có bản tiếng việt nữa bác, rất dễ dùng, khoá trẻ em, online thoải mái ko sợ. E đang xài nó đây
   
  huydesign88 thích bài này.

 4. hcomm

  hcomm MemVIP

  Tham gia:
  14/9/11
  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  429
  Sao ko dùng Vui lòng đăng nhập để thấy link. đang dư 1 tá key đây.chưa biết cho ai:)):)):)):))
   

 5. huydesign88

  huydesign88 Già Làng

  Tham gia:
  29/4/11
  Bài viết:
  773
  Đã được thích:
  1,841
  _ Chắc key bác down trên mạng về. Mình cũng có down tùm lum key kaspersky, mà cài đặt thất thường lắm. Máy được, máy ko. Máy cài được đúng 365 ngày, máy chỉ co vài tháng. Và máy ko cài được, trong đó có máy của mình, thế mới xui chứ :D
   

 6. hcomm

  hcomm MemVIP

  Tham gia:
  14/9/11
  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  429
  :D
  kinh nghiệm nhỏ:ko nên lấy key có số ngày thiếuvì key đó đã có người dùng-ko cần lấy key dài hạn vì rất nhiều người thích nó -hết ta lại nêm vào chứ key thì chẳng thiếu.ko nên lấy key người ta share công khai tràn lan trên mạng.Nắm dc bí quyết này thì trăm phát trăm trúng.:D:D:D
   
  kimthienlinh thích bài này.

 7. kimthienlinh

  kimthienlinh MemVIP

  Tham gia:
  5/6/11
  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  134
  em học dc chiêu này mầ xài KIS chẳng bao giờ mất tiền,key 365 mấy tháng rùi chưa die
   

 8. tranviet323

  tranviet323 New Member

  Tham gia:
  20/2/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hiện hãng TrendMicro đã cho ra mắt loạt sản phẩm Trend Micro 2014 hoàn toàn tương thích với Windows 8.1 và một số tính năng nổi trội:
  - Sử dụng công nghệ điện toán đám mây bảo vệ máy tính trước khi virus thâm nhập.
  - Bảo mật thông báo tây riêng trên mạng tầng lớp như Facebook, Google+, Twitter và tránh bị trộm cắp thông tin cá nhân chủ nghĩa bởi các tin tặc.
  - dụng cụ phát hiện các link độc hại trước khi bạn nhấp vào chúng.
  Các bạn có thể tham khảo thêm tại Vui lòng đăng nhập để thấy link
   

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |