Download max speed trên các host nước ngoài

Thảo luận trong 'Internet' bắt đầu bởi tuoi_ngo_hihi, 5/6/11.

 1. tuoi_ngo_hihi

  tuoi_ngo_hihi New Member

  Tham gia:
  29/1/11
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  145
  Mới kiếm được hướng dẫn này trên vn-zoom, đã test thử và được max speed, anh em dung fpt tha hồ mà down nhé:
  [Hot] Download max speed với host nước ngoài mạng FPT(không cần proxy)

  Chắc tất cả mọi người dùng mạng FPT đều cảm thấy khó chịu vì nó limit băng thông ra các host quốc tế(nói có học như bạn Hocthi thì đấy là bọn nó không hỗ trợ băng thông quốc tế ).Mình hiện dùng mạng FPT(cái tên bựa v.... ) gói F home mà tốc độ download luôn lẹt đẹt có 1-200 KBs,muốn tăng tốc độ thì lại phải kiếm proxy.Mà proxy việt đâu phải là dễ kiếm,mật ít ruồi nhiều,mà đâu phải ai cũng biết cách kiếm và dùng proxy.
  Và với kinh nghiệm dùng mạng FPT cũng khá lâu mình có 1 cách download cũng như lướt web bằng đúng cái băng thông mà FPT ghi trong modem mà không cần proxy(xin nhắc lại là không cần proxy).
  Điều kiện để làm được việc này:
  -Đó là bạn phải biết được pass admin của modem.

  Giờ đến phần thực hiện.

  Các bạn bật trình duyệt web lên và vào trang config modem(192.168.1.1 hoặc khác tùy theo modem của mọi người) để tìm đến phần rs modem và rs modem thôi.

  Hoặc không các bạn có thể rs modem bằng telnet:Star~~>run~~>telnet 192.168.1.1(tùy từng loại modem dãy số này khác nhau)~~>điền mật khẩu admin của modem~~> sys(đối với modem của mình zyxel P-660H-T1 v2)~~> wan adsl reset(nên dùng cách này vì nó nhanh hơn,đây là nhận xét của cá nhân mình).
  Khi modem đã rs xong bạn thử download 1 cái link nước ngoài nào đó xem max speed chưa nếu chưa max thì lại làm lại như trên cho đến khi max speed(mình làm 1 lần mất công nhất là 6 lần).

  P/s: tuyệt đối không được rs modem khi đã max speed(vì lí do gì đó như mất điện,chập nguồn.... mà modem bị rs thì làm lại như trên là ok).
  Chú ý: sau khi vào trang config modem đánh pas la 1234, sau đó thay pas mới, login vào rồi vào maintaine, vào tool rồi retart
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/6/11

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |