Download Adobe Premiere Pro CC 2018 v12.0.1.69 x64 ~ Tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi nhatphuong_vp, 11/4/18.

 1. nhatphuong_vp

  nhatphuong_vp MemVIP

  Tham gia:
  22/12/13
  Bài viết:
  955
  Đã được thích:
  2,824
  [​IMG]
  Mang theo điều lớn tiếp theo của bạn để màn hình ở khắp mọi nơi. Chuyển cảnh thô thành sản phẩm hoàn hảo với Premiere Pro CC, phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu ngành. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc là chuyên nghiệp theo mùa, bạn có thể chỉnh sửa, điều chỉnh màu sắc, tinh chỉnh âm thanh và hơn thế nữa - tất cả trong một quy trình làm việc liền mạch.

  Tính năng, đặc điểm :-
  Kể câu chuyện của bạn. Cách của bạn.
  Premiere Pro được sử dụng bởi các nhà làm phim, YouTubers, nhà biên soạn, nhà thiết kế - bất cứ ai có câu chuyện kể, kể cả bạn.

  Sản xuất màn hình nhỏ. Tỷ lệ sử thi.
  Dù bạn đặt ra làm gì, hãy làm điều đó với cùng một ứng dụng mà chuyên gia Hollywood ưa thích. Bắt đầu Vlog, truy cập virut trên YouTube hoặc trở thành một nhà quay phim đi-vào. Nhập cảnh từ bất kỳ máy ảnh hoặc điện thoại, cắt clip, thêm tiêu đề, và điều chỉnh âm thanh. Với các công cụ trực quan và hàng loạt bài hướng dẫn từng bước, bạn sẽ nhanh chóng tạo được công việc tuyệt vời.

  Đi lớn trên màn hình lớn.
  Làm việc về kiệt tác tiếp theo của bạn? Premiere Pro là trình biên tập phi tuyến tính duy nhất cho phép bạn có nhiều dự án mở, đồng thời cộng tác cùng một dự án với nhóm của bạn. Plus bạn có thể khóa dự án của bạn để những người khác không thể thay đổi chúng. Quy trình công việc cho màu sắc, đồ hoạ, âm thanh và 360 / VR hấp dẫn mang bạn từ lần chỉnh sửa đầu tiên sang tín dụng cuối cùng nhanh hơn bao giờ hết.

  Bất kỳ máy ảnh. Bất kỳ định dạng nào.
  Làm việc trên các thước phim ở bất kỳ định dạng nào từ 8K tới thực tế ảo đến điện thoại thông minh. Hỗ trợ đa phương tiện của ngành công nghiệp và quy trình công việc proxy mạnh mẽ làm cho việc chỉnh sửa ngay lập tức trên bất kỳ máy tính nào dễ dàng - bất kể bạn đến từ đâu.

  Chơi tốt với người khác.
  Chuyển đổi dễ dàng giữa Premiere Pro và After Effects. Với Dynamic Link, bạn không cần phải chờ đợi sự hiển thị. Premiere Pro cũng hoạt động trơn tru với các ứng dụng Sáng tạo Mây, bao gồm Photoshop, Illustrator và Adobe Media Encoder. Và với Dự án nhóm, các nhà biên tập trên toàn cầu có thể cộng tác một cách tự do, chia sẻ an toàn và hơn thế nữa.

  Làm việc trên nhiều dự án cùng một lúc
  Chuyển giữa các tập hoặc cảnh, chỉnh sửa và sao chép các phần của một dự án vào một tệp khác và hơn thế nữa.

  Dự án Chia sẻ với tính năng khóa
  Các đội trong cùng một cơ sở có thể truy cập đồng thời một dự án. Để kiểm soát phiên bản, bạn có thể khóa dự án khi bạn đang tích cực chỉnh sửa và cung cấp quyền truy cập chỉ đọc cho người dùng khác.

  Thiết kế đáp ứng nhanh hơn bao giờ hết
  Bây giờ đồ họa chuyển động của bạn có thể tự động thích ứng với những thay đổi trong thời gian và tỷ lệ hoặc vị trí để intros và outros được bảo tồn và không có gì ngoài khung.

  Tích hợp chỉnh sửa video và nghe nhìn 360 / VR
  Chỉnh sửa VR nhúng theo cách nó được xem - đeo đầu gắn VR. Thêm các hiệu ứng ảo thực và chuyển tiếp mà không bị biến dạng. Chỉnh sửa nội dung 360 / VR bằng âm thanh dựa trên định hướng.
  link :
  Vui lòng đăng nhập để thấy link Premiere Pro CC 2018 v12.0.1.69 x64 -=TEAM OS=-.zip.file
   

 2. lvt15

  lvt15 MemVIP

  Tham gia:
  19/8/10
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  56
  a ơi linhk mất rồi a up lại được không?
   

 3. Gin_1989

  Gin_1989 New Member

  Tham gia:
  23/8/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Anh em có link hướng dẫn sử dụng phần mềm này không share với. em thành viên mới nên không biết down ở đâu