Davinci Resolve Studio 15 x64 Full License – Phần Mềm Biên Tập, Dựng Phim Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong 'NHỮNG PHẦN MỀM KHÁC' bắt đầu bởi feeling, 12/2/19.

 1. feeling

  feeling New Member

  Tham gia:
  14/1/19
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  19
  Giới tính:
  Nam
  DaVinci Resolve là phần mềm chỉnh sửa phim chuyên nghiệp, nó thiên về xử lý màu sắc cho các bức ảnh và videoclip nhiều hơn. Llà một phần mềm mạnh mẽ nhất và hiệu chỉnh được nhiều màu sắc sáng tạo như của Hollywood.

  DaVinci cho phép bạn chỉnh sửa bản màu sắc đã được quy định tiêu chuẩn trong sản xuất mới kể từ năm 1984 , có hàng ngàn người trên toàn thế giới hiểu hiệu suất, chất lượng và quy trình làm việc của DaVinci. Khi bạn gặp phải một yêu cầu khó khăn từ khách hàng với yêu cầu có 1 gam màu lạ và chất lượng, thì colorists biết rằng chỉ DaVinci có chất lượng, hiệu quả về thời gian , tính năng sáng tạo . Cùng với bảng điều khiển mạnh mẽ của nó sẽ giúp bạn làm việc được nhanh chóng nhất.
  [​IMG]
  Đối với các editor chuyên nghiệp, DaVinci Resolve 15 cung cấp các tính năng mới được thiết kế đặc biệt để thực hiện cutting, trimming, tổ chức và làm việc với các project lớn tốt hơn. DaVinci Resolve 15 cải thiện rõ rệt thời gian load, vậy nên, các project lớn với hàng trăm timeline và hàng ngàn clip có thể mở ngay lập tức. Các stacked timeline và timeline tab cho phép người dựng phim có thể thấy nhiều timeline cùng một lúc để họ có thể nhanh chóng cut, dán, copy và so sánh các cảnh giữa các timeline. Ngoài ra, còn có các marker mới với chú thích trên màn hình, subtitle, các công cụ xử lý phụ đề đóng, tự động lưu với phiên bản, cải thiện đáng kể các công cụ tuỳ chỉnh bàn phím, các 2D và 3D Fusion title template mới, công cụ ổn định hình ảnh trên trang Edit, một cửa sổ timecode nổi, cải thiện các công cụ tổ chức và metadata, các Netflix render preset với hỗ trợ IMF cùng nhiều công cụ khác.

  Đối với các workflow tốc độ cao, khách hàng có thể dùng thêm một DaVinci Resolve Micro Panel, DaVinci Resolve Mini Panel hoặc một DaVinci Resolve Advanced Panel. Tất cả các điều khiển đều được bố trí một cách logic gần với các vị trí tự nhiên của bàn tay và được làm từ các vật liệu chất lượng cao. Các trackball nặng, mượt, độ chính xác cao và hệ thống nút điều chỉnh cho phép điều chỉnh chính xác các thông số một cách hoàn hảo. Các bàn chỉnh màu DaVinci Resolve mang đến cho người dựng phim và người chỉnh màu công cụ điều khiển mượt mà, cho phép điều chỉnh nhiều thông số cùng một lúc, cho phép tạo các look mà bạn không thể tạo ra với chuột-phím thông thường.

  Ngoài ra, Blackmagic Design còn giới thiệu bàn điều khiển âm thanh Fairlight mới để xử lý âm thanh hậu kỳ. Bàn Fairlight mới dự kiến sẽ được bán ra vào cuối năm nay. Bàn Fairlight mới sẽ có cấu hình gồm 2,3 hoặc 5 bộ kết hợp với nhau. Giá cho các bàn điều khiển Fairlight mới dự kiến sẽ thấp hơn 80% so với trước đây.
  [​IMG]
  DOWNLOAD
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
   
  lvt15 thích bài này.