CyberLink PhotoDirector Ultra v6.0.5903 - Phần mềm quản lý, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi nhatphuong_vp, 28/11/14.

 1. nhatphuong_vp

  nhatphuong_vp MemVIP

  Tham gia:
  22/12/13
  Bài viết:
  955
  Đã được thích:
  2,824
  [​IMG]
  Tính năng chính của PhotoDirector:
  Quy trình chụp ảnh toàn diện
  Cyberlink PhotoDirector Ultra 6 là giải pháp trực quan, mạnh mẽ và toàn diện để tạo ra hình ảnh mang tính chuyên nghiệp. Từ thời điểm hình ảnh của bạn được nhập vào, bạn sẽ được cung cấp những tính năng mới để gia tăng chiều sâu và độ sắc nét cho tác phẩm của mình. Từ đó, bạn có thể làm hoàn hảo bức chân dung cũng như biến đổi phong cảnh theo ý muốn.
  Công cụ điều chỉnh hữu hiệu:
  Bộ công cụ điều chỉnh toàn diện cho phép bạn chuyển đổi phong cảnh có độ tương phản cao thành hình ảnh HDR để có chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp.
  Quản lý hình ảnh hữu hiệu:
  Công nghệ nhận dạng khuôn mặt (Face Recognition Technology) cho phép nhập, sắp xếp và truy xuất hình ảnh nhanh hơn trong môi trường quy trình làm việc dễ sử dụng.
  Công cụ chỉnh sửa tiên tiến:
  Sử dụng các công cụ nâng cao ảnh chân dung, chỉnh sửa nhận biết nội dung, công cụ lựa chọn,… để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp với độ dễ dàng cao.
  Môi trường làm việc hiệu quả:
  Sử dụng các tính năng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Xem hình ảnh trong nhiều chế độ khác nhau trong khi vẫn thực hiện được thao tác điều chỉnh và cá nhân hóa không gian làm việc.
  Phân loại màu mạnh mẽ dành cho video
  ColorDirector cung cấp cho bạn những công cụ nâng cao màu sắc chuyên nghiệp nhất. Được thiết kế đơn giản, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tông màu và thay đổi màu sắc các phần để giúp cho video của mình có chất lượng như phim ảnh.
  Theo dõi chuyển động tiên tiến:
  Với công cụ Quick Selection, các vật thể có thể được chọn lựa nhanh chóng và chuyển động của chúng sẽ được theo dõi chính xác với công nghệ Intelligent Motion Tracking của CyberLink.
  Công cụ điều chỉnh màu sắc:
  Bạn có thể áp dụng thay đổi màu sắc cho toàn bộ hoặc chỉ một phần cụ thể. ColorDirector cung cấp công cụ mạnh mẽ cho phép bạn tạo thay đổi và thay thế màu sắc cho bất kỳ vị trí nào trong khung hình video.
  Công cụ căn chỉnh:
  Loại bỏ các phôi màu từ phong cảnh, nâng cao độ rõ nét và sống động, khắc phục vấn đề phơi sáng trong môi trường chỉnh sửa mạnh mẽ và toàn diện.
  Tạo phim ảnh:
  Áp dụng một trong số những phân loại màu sắc phổ biến nhất với các thiết lập tích hợp sẵn hoặc tự tạo ra thiết lập màu sắc riêng để sử dụng trên các video khác và chia sẻ tại DirectorZone.
  Chỉnh sửa dễ dàng
  Director Ultra 6 cho phép áp dụng các thiết lập màu sắc có sẵn từ PhotoDirector tới ColorDirector. Điều này có nghĩa rằng bất kỳ thiết lập nào mà bạn tạo ra hoặc download cho PhotoDirector cũng có thể được sử dụng cho công việc video phân cấp màu sắc.
  Chia sẻ thiết lập màu sắc và khám phá nhiều hơn từ DirectorZone:
  Bạn có thể download miễn phí và áp dụng các thiết lập phân loại màu sắc sẵn có vào dự án video của mình thông qua bộ sưu tập trên DirectorZone với hơn 300,000 hiệu ứng, menu, bài giảng,… miễn phí từ những người yêu thích video khác.

  Chuyển đổi phong cảnh độ tương phản cao thành hình ảnh HDR. Phong cách hóa các hiệu ứng hình ảnh của bạn với HDR và điều chỉnh tông màu để tạo ra kiệt tác.
  PhotoDirector dễ dàng loại bỏ đường viền màu sắc thường được nhìn thấy trên ngoại biên hình ảnh hoặc các cạnh có độ tương phản cao.
  Tính năng mới nhất “Body Shaper” được thêm vào cho các công cụ People Beautifier nhằm giúp cho bạn làm hoàn hảo diện mạo trong các bức chân dung của mình.
  Công cụ Distortion cung cấp bàn chải bảo hộ để cho phép bạn thay đổi hình dáng chỉ những bộ phận mà bạn muốn điều chỉnh trong hình ảnh chân dung.
  Tự động loại bỏ các vật thể không mong muốn khỏi hình ảnh trong khi cho phép chương trình điền vào khu vực nền một cách thông minh. Công cụ Line mạnh mẽ còn giúp bạn dễ dàng loại bỏ các đường dây không mong muốn trong hình ảnh của mình.
  Công nghệ nhận diện khuôn mặt thông minh cho phép bạn xác định và tag các khuôn mặt trong hình ảnh đơn hoặc nhóm hình ảnh. Khi thực hiện xong quá trình tag, bạn có thể dễ dàng truy xuất các hình ảnh theo tên.
  Vui lòng đăng nhập để thấy link