Corel PaintShop Pro X9 Ultimate 19.0.2.4 (x86/x64) + Ultimate Content

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi nhatphuong_vp, 3/9/16.

 1. nhatphuong_vp

  nhatphuong_vp MemVIP

  Tham gia:
  22/12/13
  Bài viết:
  955
  Đã được thích:
  2,824
  [​IMG]
  Đi chụp ảnh của bạn để cấp độ mới với Corel ® PaintShop® Pro X9 Ultimate bao gồm các nhanh hơn, dễ dàng hơn, nhiều hơn, sáng tạo hơn bao giờ hết PaintShop Pro và bộ sưu tập tiền thưởng độc quyền của bức ảnh cao cấp và phần mềm video cộng với tính năng bổ sung sáng tạo. Chỉnh sửa ảnh RAW và tiết kiệm thời gian với việc xử lý hàng loạt mạnh mẽ trong AfterShot 3.

  Dành riêng cuối cùng Bonus Pack:
  chỉnh sửa ảnh RAW
  Nhanh chóng học chuyên nghiệp cấp chỉnh sửa ảnh RAW và kiểm soát của các bộ sưu tập hình ảnh rất lớn với các chỉnh sửa dễ dàng AfterShot 3. Make và cải tiến, nhanh chóng áp dụng các điều chỉnh cho một hoặc hàng ngàn bức ảnh cùng một lúc với các công cụ xử lý hàng loạt.

  chỉnh sửa ảnh tự động
  Khôi phục chi tiết bị mất do cameraâ của bạn ?? ™ s cảm biến với việc sửa bằng sáng chế đã được chứng minh trong Perfectly Clear 2 SE. Áp dụng các điều chỉnh tự động, sau đó sử dụng các điều khiển độc lập để điều chỉnh chúng như bạn muốn.

  Corel AfterShot 3
  Chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh RAW, và tiết kiệm thời gian với các công cụ xử lý hàng loạt mạnh mẽ trong AfterShot ™ chỉnh dễ dàng 3. Make và cải tiến để phục hồi chi tiết trong bức ảnh bị dư sáng, tăng cường màu sắc, sửa chữa biến dạng và nhiều hơn nữa. điều khiển Batch chế biến và cài đặt trước cho phép bạn tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại một cách nhanh chóng và mang lại tốt nhất trong tất cả các hình ảnh.

  Corel Bộ sưu tập sáng tạo
  Mở rộng khả năng sáng tạo của bạn với hàng chục bàn chải, kết cấu, và hơn 100 nền trả tiền bản quyền miễn phí.

  KPT Collection
  Một bộ sưu tập cổ điển của 24 plugin giúp bạn tạo các hiệu ứng đặc biệt rực rỡ và độc đáo. Sau khi bạn tải về và cài đặt plugin, bạn có thể tìm thấy chúng trong Corel PaintShop Pro đơn Hiệu ứng dưới Plugins> KPT Collection.

  PaintShop Pro Hướng dẫn Scripting
  Nhận giúp đỡ để hiểu làm thế nào để nhận được nhiều hơn ra khỏi kịch bản. Ngoài các hướng dẫn, các kịch bản mẫu được cung cấp. Bạn có thể xem lại chúng để hiểu các khái niệm kịch bản, hoặc sử dụng chúng như là một điểm khởi đầu cho kịch bản của riêng bạn.

  Nội dung sáng tạo
  Bao gồm bàn chải, bản đồ chuyển, gradients, phong cách dòng, mặt nạ, khung ảnh, đèn hình, mô hình, hình dạng có sẵn, và kết cấu. Cài đặt vào thư mục nội dung hiện có.

  Corel PaintShop Pro X9 Ghi chú Cập nhật 1 phát hành:
  vấn đề cố định ký tự hiển thị cho giới thiệu mẫu và ký hiệu tiền tệ.
  cài đặt trước văn bản: các vấn đề được giải quyết với lựa chọn sẵn (preset không chính xác áp dụng), xem trước trực tiếp (bàn phím điều hướng), và các khu vực hoạt động cho các nút Download.
  New From Template: Cố định vấn đề trùng lặp.
  định dạng Pspimage: Tùy chọn X9 Cập nhật (danh sách tương thích).
  link........
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  or
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  or
  Vui lòng đăng nhập để thấy link Pro X9 19.0.2.4 x64.rar
  Vui lòng đăng nhập để thấy link Pro X9 19.0.2.4 x86.rar
   
  nguyenbachbp thích bài này.