Cleaner Pro 2013 Bảo vệ và tối ưu MÁY TÍNH toàn diện

Thảo luận trong 'Phần mềm khác' bắt đầu bởi van son, 1/2/13.

 1. van son

  van son MemVIP

  Tham gia:
  28/7/11
  Bài viết:
  3,173
  Đã được thích:
  13,778
  Giới tính:
  Nam
  Cleaner Pro 2013 Bảo vệ và tối ưu MÁY TÍNH toàn diện

  [​IMG]

  PC Cleaner Pro - một chương trình để tối ưu hóa và làm sạch hệ thống của bạn. PC Cleaner tìm kiếm rất nhanh chóng và loại bỏ các tập tin không mong muốn và không sử dụng, giải phóng không gian trên đĩa cứng của bạn và cho phép bạn chạy Windows nhanh hơn.

  Làm sạch Registry

  PC Cleaner sẽ loại bỏ các mục không sử dụng và cũ, bao gồm cả Phần mở rộng File, ActiveX Controls, CLASSIDS, ProgIDs, Uninstallers, Shared DLLs, Fonts, tập tin trợ giúp, đường dẫn ứng dụng, biểu tượng, phím tắt không hợp lệ và nhiều hơn nữa.

  Tăng hiệu suất máy tính của bạn

  Tối ưu hóa PC là cách nhanh nhất để điều chỉnh các thiết lập hệ thống của bạn cùng một lúc. PC Cleaner sẽ phân tích hệ thống của bạn và điều chỉnh PC của bạn hoạt động ở hiệu suất tối đa của nó.

  Tăng tốc độ máy tính của bạn

  PC Cleaner sử dụng các tinh chỉnh recommeneded giúp tăng tốc độ máy tính của bạn và hiệu suất hệ thống tổng thể. Bạn có thể có tải nhanh hơn, lướt web và nhiều hơn nữa.

  Certified Virus + Spyware Protection

  Certified Virus + Spyware Protection sẽ quét hệ thống hoàn chỉnh của bạn để tìm ra các mối đe dọa nguy hiểm bao gồm: virus, spyware,. các chương trình giả mạo, trojan, adware, rootkit, dialers, worms và các chương trình có khả năng gây hại khác có thể được cài đặt trên máy tính của bạn.

  PC Cleaner Pro 2013 10.11 (11.13.1.23) + Key
  Vui lòng đăng nhập để thấy link