Các bác cho ý kiến nhé !

Thảo luận trong 'Góp ý - Thắc mắc' bắt đầu bởi trinha, 16/2/12.

 1. trinha

  trinha New Member

  Tham gia:
  7/9/11
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  45
  sau 1 thời gian tham gai diễn đàn em thấy có rất nhiều topic yêu cầu có tính phí nhưng thấy sự hợp tác có vẻ không đk tốt lắm nên em nghĩ thế này. tại sao các adm ko đứng ra làm bên t3.
  như thế này nhé: t1 bên yêu cầu sử lý hay làm 1 công việc j đó có tính phí xẽ chuyển khoản lại cho adm
  bên t2 người nhận làm công việc đó sau khi hoàn thàng công việc và được bên t1 thông nhất đòng ý xẽ được nhận 90% số phí bên t1 đã chuyển khản cho adm. và 10% còn lại adm xẽ giữ lại làm quỹ để phát triển forum và nhưng buổi off.như thế xẽ đảm bảo quyền lợi của cả 3 bên . đó là ý kiến của em !!! nếu em có sai j tthi mong các bác đùng chém!
   

 2. TGC

  TGC TGC MEDIA Wedding Film

  Tham gia:
  16/12/10
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  7,161
  Giới tính:
  Nam
  Cái này thực ra cũng khó, vì Admin hay BQT cũng chỉ biết nick member trên thế giới ảo, có biết công việc của họ đang làm và địa điểm đi chăng nữa thì cũng không khảo sát được là chất lượng công việc họ làm ra sao, đứng ra bảo lãnh thì rất dễ phát sinh nhiều vấn đề tế nhị không đáng khó 1 khi giao dịch giữa đôi bên có gì trục trặc.

  Do đó thiết nghĩ tốt nhất, nếu các member muốn đặt vấn đề quan hệ đối tác làm ăn với nhau, hoặc lợi nhuận các thứ thì nên tự tìm hiểu kỹ càng về đối tác mình định hợp tác trên forum và cả ngoài xã hội để từ đó có căn cứ tự đánh giá và lựa chọn đối tác cho phù hợp

  TVC không thể đứng ra bảo lãnh, ít ra là thời điểm hiện nay BQT chưa có căn cứ gì để làm được chuyện đó, có chăng là với tư cách cá nhân thôi

  Trân trọng!
   

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |