[ BQT - Offline ] Lời Cảm Ơn

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi Trần Mạnh Hoàng, 18/8/12.

 1. Trần Mạnh Hoàng

  Trần Mạnh Hoàng Administrator Thành viên BQT

  Tham gia:
  29/7/10
  Bài viết:
  1,038
  Đã được thích:
  8,712
  Kính chào toàn thể BQT diễn đàn TVC.


  Như mọi người đã biết, ngày 15/08/2012 vừa qua TVC đã tổ chức buổi offline mừng sinh nhật TVC tròn 2 tuổi tại Đồ Sơn – Hải Phòng.

  Buổi offline đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thắm tình hữu nghị, và nói chung cũng là thành công tốt đẹp :D

  Thay mặt BQT, xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến
  anh Duy Linh (duylinh_hp), mặc dù công việc rất bận rộn (thậm chí không tham dự đc buổi sinh nhật của con trai ), nhưng vẫn đứng ra tổ chức chu đáo, thành công của buổi offline là công lao của anh rất lớn.

  BQT chân thành cảm ơn đến các anh chị ở Hải Phòng:
  chị Hồng Nhung (hongnhung85), anh Long (longpc), anh An (an_hp), anh Dũng (dungalexhp1986), anh Tiến (anhtien_hp ) đã rất nhiệt tình giúp đỡ, đón tiếp chu đáo anh em TVC về tham dự offline!

  Anh Thể (vuminhthe) đã đóng góp và đồng hành cùng Ban Tổ Chức trong suốt thời gian chuẩn bị đến khi buổi offline kết thúc, Thay mặt BQT xin chân thành cảm ơn anh!

  TVC cũng chân thành cảm ơn đến tất cả những thành viên đã không quản ngại đường xá xa xôi đã thu xếp công việc để về tham dự buổi OFLINE chúc mừng sinh nhật TVC lần thứ 2 tại Đồ Sơn - Hải Phòng.
  Tất cả đã cùng nhau tạo nên một buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này.

  Một lần nữa xin cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các anh chị, chúc các anh chị sức khỏe và đại thành công trong mùa cưới sắp tới cũng như mọi lĩnh vực!

  Tất nhiên ko có gì gọi là hoàn hảo, trong công tác tổ chức có gì thiếu sót mong mọi người thông cảm, Hi vọng chúng ta sẽ có những buổi offline thành công hơn nữa trong tương lai của TVC.


  Những hình ảnh về buổi offline TVC lần thứ 3 tại Đồ Sơn được cập nhật tại đây:
  Vui lòng đăng nhập để thấy link

  Xin cảm ơn!