Blen Xanh Tím Mộng Mơ

Thảo luận trong 'Kỹ Thuật - PTS' bắt đầu bởi …™ Mr.A Bình ™…, 7/6/11.

 1. …™ Mr.A Bình ™…

  …™ Mr.A Bình ™… Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  17/8/10
  Bài viết:
  907
  Đã được thích:
  2,241
  Nguồn: PS Liên: Sener
  Hướng dẫn này là màu của hiệu ứng có phần tương tự như Nhật Bản và Hàn Quốc. Quá trình này là tương đối đơn giản. Các màu đầu tiên với Map Gradient, và các công cụ khác để làm sáng màn hình màu, màu sắc né tránh. Và sau đó đã được đưa vào một ánh sáng cao giai điệu và màu sắc tương phản tối đến một mức độ nhất định.
  [​IMG]
  Kết quả cuối cùng
  [​IMG]
  1, mở tài liệu ban đầu, tạo ra một lớp điều chỉnh màu sắc tùy chọn, để các tham số hiệu ứng màu vàng, xanh lá cây và điều chỉnh như trong hình 3, hình 1,2
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  2, tạo ra một lớp điều chỉnh Gradient Map, thiết lập màu sắc như trong hình 4, được xác định là chế độ hòa trộn "sáng" opacity đến: 80%, hiệu quả thể hiện trong hình 5
  [​IMG]
  [​IMG]
  3, theo Ctrl + Alt + ~ điều chỉnh các lựa chọn cao ánh sáng, nhấn Ctrl + Shift + I đảo vùng chọn, tạo ra một lớp mới đầy màu: # 2C0E4B, lớp trộn chế độ "Color Dodge", opacity: 60 %, hiệu quả là như hình dưới đây.
  [​IMG]
  4, theo Ctrl + Alt + ~ giai điệu trong việc lựa chọn ánh sáng cao, tạo ra một lớp mới đầy màu: # FEFBEA, chế độ hoà trộn lớp để "bộ lọc màu" opacity đến: 30%, hiệu quả là như hình dưới đây.
  [​IMG]
  5, tạo lớp điều chỉnh đường cong, điều chỉnh màu xanh, các thiết lập thông số hiển thị trong hình 8, kết quả thể hiện trong hình 9.
  [​IMG]
  [​IMG]
  6, tạo ra một lớp điều chỉnh màu sắc tùy chọn, điều chỉnh màu sắc trung tính, các thiết lập thông số hiển thị trong Hình 10, kết quả thể hiện trong hình 11.
  [​IMG]
  [​IMG]
  , tạo ra một lớp mới, nhấn Ctrl + Alt + Shift + E lớp trở lại. Thực thi: Filter> Fuzzy> Gaussian Blur với giá trị là 5, xác định chế độ hòa trộn "Soft Light" và Opacity: 30%.
  [​IMG]
  8, tạo ra một lớp điều chỉnh cân bằng màu sắc, âm giữa, điều chỉnh ánh sáng cao, các thiết lập thông số như trong hình 13-14, có hiệu lực là thể hiện trong hình 15.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  9, tạo ra một lớp mới, trở lại lớp. Nhấn Ctrl + Shift + U để màu sắc, chế độ hoà trộn lớp để "Nhân" và opacity: 10%, hiệu quả là như hình dưới đây.
  [​IMG]
  10, sao chép các lớp của lớp hiện tại opacity layer, để: 30%, được pha chế độ "Multiply" không thay đổi. Giữ phím Alt để thêm một lớp mặt nạ với một bàn chải màu trắng để quét sạch một số trang phục người dân, hiệu quả là như hình dưới đây
  [​IMG]
  1, các bản sao của lớp lớp nền, nhấn Ctrl + Shift +] Top. Vào bảng điều khiển kênh, chọn kênh màu xanh lá cây, nhấn Ctrl + A Chọn tất cả, nhấn Ctrl + C Sao chép. Chọn kênh màu xanh nhấn Ctrl + V dán, hiệu quả là như hình dưới đây.
  [​IMG]
  12, giữ phím Alt để thêm một lớp mặt nạ với một bàn chải màu trắng để lau ra một số màu da người, opacity: 30%, hiệu quả là như hình dưới đây.
  [​IMG]
  13, tạo ra một lớp mới, trở lại lớp. Thực thi: Filter> Fuzzy> Motion Blur, thiết lập các thông số như trong hình 20, được xác định là chế độ để trộn "Soft Light" và Opacity: 30%, hiệu quả thể hiện trong hình 21.
  [​IMG]

  [​IMG]
  14, tạo lớp điều chỉnh đường cong, điều chỉnh màu xanh, các thiết lập thông số như trong hình 22, có hiệu lực là thể hiện trong hình 23
  [​IMG]
  [​IMG]
  15, tạo ra một lớp mới đầy màu sắc: chế độ # FDFAE8, trộn lớp để "Color Burn" và opacity: 30%, hiệu quả là như hình dưới đây
  [​IMG]
  16, tạo ra một lớp mới, lớp chế độ hòa trộn "bộ lọc màu" opacity đến: 50%, màu nền thiết lập để: # D8ADEE, với một brush để sơn các con số sau đây nêu bật một số chi tiết
  [​IMG]
  17, tạo ra một độ sáng / lớp điều chỉnh độ tương phản, thiết lập các thông số như trong hình 26, có hiệu lực là thể hiện trong hình 27
  [​IMG]
  [​IMG]
  Điều chỉnh màu sắc tổng thể của người cuối cùng để hoàn thành kết quả cuối cùng.
  [​IMG]
   

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |