Blen mầu Xanh Cổ ĐIển

Thảo luận trong 'Kỹ Thuật - PTS' bắt đầu bởi …™ Mr.A Bình ™…, 5/6/11.

 1. …™ Mr.A Bình ™…

  …™ Mr.A Bình ™… Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  17/8/10
  Bài viết:
  907
  Đã được thích:
  2,241
  Nguồn: PS Liên: Sener
  Hướng dẫn này là hình ảnh cổ điển nhiều hơn các phương pháp chế biến. Tổng quá trình: trước khi điều trị cần chải những đám mây hoặc bộ lọc khói và các hiệu ứng khác làm cho một số hút thuốc lá, và sau đó màu sắc theo sở thích của họ, màn hình có thể xuất hiện để có vẻ đẹp cổ điển.
  Ảnh minh họa
  [​IMG]
  B1, mở tài liệu ban đầu, tạo một layer mới, bấm chữ "D", các nền trước và màu nền trở về mặc định đen và trắng. Sau đó làm: Filter> Render> Clouds, được xác định là chế độ pha trộn để opacity "ánh sáng" và tới: 30%, với lớp mặt nạ với một brush màu đen để xóa bỏ một số người, hiệu quả là như được hiển thị .
  [​IMG]
  B2, bản sao các lớp của lớp hiện tại, các mặt nạ đầy brush màu đen trắng, vẽ một số của sự cần thiết phải củng cố họ, và sau đó thích hợp để giảm độ mờ đục lớp, hiệu quả là như hình dưới đây.
  [​IMG]
  3, tạo ra một lớp mới, tô màu: # 717607, chế độ để trộn "màu sắc", opacity: 40%, hiệu quả là như hình dưới đây
  [​IMG]
  4, tạo ra một lớp điều chỉnh đường cong, trên, xanh lá cây màu xanh, RGB điều chỉnh, thiết lập các thông số như trong hình 4-6, có hiệu lực là thể hiện trong hình 7.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  5, để tạo lớp điều chỉnh màu sắc cân bằng, âm giữa, điều chỉnh ánh sáng cao, các thiết lập thông số như trong hình 8,9, được xác định mặt nạ đầy brush màu đen trắng, để quét sạch một số người, có hiệu lực là thể hiện trong hình 10.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  6, tạo ra một lớp điều chỉnh cân bằng màu sắc, âm giữa, điều chỉnh ánh sáng cao, cài đặt tham số này thể hiện trong hình 11,12, một khi đã xác định các lớp để opacity,: 80%, hiệu quả thể hiện trong hình 13.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  7, tạo ra một lớp điều chỉnh màu sắc tùy chọn, các màu đỏ, trắng và trung tính để điều chỉnh các thông số như trong hình 14-16, có hiệu lực là thể hiện trong hình 1
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  8, tạo ra một lớp mới, đơn giản chỉ để làm cho hình ảnh góc ẩn, phương thức tùy chọn.

  [​IMG]
  9, tạo ra một lớp mới, tô màu: # 17565D, chế độ hoà trộn lớp để "Soft Light" và Opacity: 20%, hiệu quả là như hình dưới đây
  [​IMG]
  10, tạo lớp điều chỉnh đường cong, màu đỏ, màu xanh, điều chỉnh các thiết lập thông số như trong hình 20, độ mờ của lớp được xác định là: 60%, hiệu quả thể hiện trong hình 21.
  [​IMG]
  [​IMG]
  uối cùng, một số nhân vật nhìn cảnh quan phù hợp, hoàn thành kết quả cuối cùng.
  [​IMG]  Nguần
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
   
  quyenank_9x and vuquyen like this.

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |