Blen mầu Hồng Tím mền mại

Thảo luận trong 'Kỹ Thuật - PTS' bắt đầu bởi …™ Mr.A Bình ™…, 5/6/11.

 1. …™ Mr.A Bình ™…

  …™ Mr.A Bình ™… Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  17/8/10
  Bài viết:
  907
  Đã được thích:
  2,241
  Nguồn: PS Liên: Sener
  Hướng dẫn này giới thiệu các phương pháp ngọt nhẹ bảng màu tím. Tổng quá trình: đầu tiên với những hình ảnh bản đồ độ dốc nhanh chóng đưa lên các màu sắc chính, và sau đó từ từ điều chỉnh bóng tối và nổi bật một số màu. Cuối cùng, điều trị thích hợp có thể làm mềm.
  Ảnh minh họa[​IMG]
  1, mở tài liệu ban đầu, tạo ra một lớp bản đồ điều chỉnh gradient, cài đặt màu sắc như trong hình 1,2, được xác định là chế độ để trộn "bộ lọc màu", hiệu quả thể hiện trong hình 3.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  2, lớp bản sao nền của layer, nhấn Ctrl + Shift +] hàng đầu, nhấn Ctrl + Shift + U để màu sắc, chế độ lớp để trộn "sáng" opacity đến: 20%, tác dụng như
  [​IMG]
  3, tạo ra một lớp bản đồ điều chỉnh gradient, cài đặt màu sắc như trong hình 5,6, được xác định là chế độ để trộn "Soft Light" và Opacity: 80%, hiệu quả thể hiện trong hình 7
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  4, theo Ctrl + Alt + ~ điều chỉnh các lựa chọn cao ánh sáng, nhấn Ctrl + Shift + I đảo vùng chọn, tạo ra một lớp mới đầy màu: # 4C1A73, chế độ lớp trộn đến "bộ lọc màu" opacity đến: 50% , hiệu quả là như hình dưới đây.
  [​IMG]
  5, tạo ra một lớp mới, lớp chế độ hòa trộn "bộ lọc màu", màu nền trước màu tím: # 4C1A73, với một brush để sơn các con số sau đây nêu bật một số cử tri, như hình dưới đây.[​IMG]


  6, với công cụ bút đánh dấu một phần đôi môi của cử tri, nhấn Ctrl + Alt + D sau khi xuất hiện để tạo ra một lớp điều chỉnh màu sắc cân bằng điểm ảnh, điều chỉnh âm giữa, cài đặt tham số này thể hiện trong hình 11, sau khi xác định các lớp điều chỉnh cân bằng màu sắc Sao chép lớp, lớp opacity: 20%, hiệu quả thể hiện trong hình 12.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  7, tạo ra một lớp mới, để làm cho hình ảnh trở nên góc tối. Các phương pháp lựa chọn, thường kết quả như hình dưới đâ
  [​IMG]

  8, tạo ra một lớp mới, nhấn Ctrl + Alt + Shift + E lớp trở lại. Chọn menu: Image> màu Mode> Lab, chọn phụ chiến đấu. Tạo một lớp layer mới trở lại. Quyết tâm thực hiện: Image> Apply Image, thiết lập thông số như trong hình 14, độ mờ của lớp được xác định là: 60%, hiệu quả thể hiện trong hình 1
  [​IMG]
  [​IMG]
  9, để tạo ra một lớp điều chỉnh đường cong để điều chỉnh các kênh b, các thiết lập thông số như trong hình 16, có hiệu lực là thể hiện trong hình 17.
  [​IMG]
  [​IMG]
  10, bằng cách Ctrl + J để sao chép các lớp của các lớp điều chỉnh đường cong hiện tại, lớp opacity: 20%, hiệu quả là như hình dưới đây.
  [​IMG]
  11, tạo ra một lớp mới, trở lại lớp. Nhấn Ctrl + Shift + U để màu sắc, chế độ hoà trộn lớp để "Soft Light" và Opacity: 10%, hiệu quả là như hình dưới đây.
  [​IMG]
  12, tạo ra một lớp mới, trở lại lớp. Chọn menu: Image> màu Mode> RGB, chọn phụ chiến đấu. Để xác định lớp hiện tại sau khi lớp sao chép, làm: Filter> Fuzzy> Gaussian Blur, giá trị là 25, xác định chế độ hòa trộn "Soft Light" và Opacity: 60%, tác dụng như .[​IMG]
  13, tạo ra một lớp điều chỉnh màu sắc tùy chọn, điều chỉnh các màu đỏ, các thiết lập thông số như trong hình 21, độ mờ của lớp được xác định là: 50%, hiệu quả thể hiện trong hình 22.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cuối cùng, điều chỉnh màu sắc tổng thể để hoàn thành kết quả cuối cùng
  [​IMG]


  Nguần
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
   
  longtubp, toanvippro, vuquyen and 3 others like this.

 2. thanh_studio

  thanh_studio MemVIP

  Tham gia:
  4/9/10
  Bài viết:
  908
  Đã được thích:
  1,022
  cảm ơn bình nhé...mình thử xém sao...........
   
  tinhlanmai thích bài này.

 3. …™ Mr.A Bình ™…

  …™ Mr.A Bình ™… Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  17/8/10
  Bài viết:
  907
  Đã được thích:
  2,241
  đấy chỉ là demo thôi xem rồi học hỏi thêm nhé
  để áp dụng vào công việc của mình thui
   

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |