Biến máy tính thành server “leech file” từ Rapidshare

Thảo luận trong 'Internet' bắt đầu bởi sangcoi, 19/6/11.

 1. sangcoi

  sangcoi New Member

  Tham gia:
  13/2/11
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  82
  ải file tại Rapidshare luôn là việc khá khó khăn nếu bạn không có tài khoản premium. Ngoài cách dùng phần mềm JDownloader (từng giới thiệu trên e-CHIP), bạn có thể truy cập vào các trang Rapidleech để tải file...

  Tuy nhiên các trang này thường giới hạn về dung lượng hoặc số lượt tải. Tự tạo 1 trang Rapidleech cho riêng mình thì quá tốt, nhưng vấn đề là kiếm 1 host free dung lượng lớn và hỗ trợ PHP thì cứ như “mò kim đáy bể”. Song, nếu bạn có đường truyền Internet với tốc độ “ngon ngon” 1 chút (tầm 1.5Mbps trở lên) thì có thể biến máy mình thành 1 server chạy Rapidleech, tha hồ leech file trực tiếp từ Rapidshare về. Do Rapidleech dùng code PHP nên bạn cần phải tạo 1 server hỗ trợ PHP mới chạy được. Để thực hiện điều này, không có gì đơn giản hơn ngoài việc dùng USBWebserver (UW). UW là tiện ích không cần cài đặt, bạn có thể chép lên ổ USB để sử dụng ở mọi máy. Khi chạy, UW sẽ biến máy tính bạn thành 1 server “mini” với các dịch vụ như WebServer, SMTP server, hỗ trợ MySQL, Apache, PhpAdmin.

  Sau khi tải UW về, bạn giải nén file *.rar vào 1 thư mục nào đó (chẳng hạn D:\USBWebserver), rồi file USB Webserver.exe để mở giao diện chương trình.


  Bạn chú ý biểu tượng các dịch vụ, nếu thấy [​IMG] tức là UW đang chạy. Bạn mở trình duyệt, gõ vào địa chỉ Vui lòng đăng nhập để thấy link (vì mặc định, cổng web của UW là 8080) và nhấn Enter để kiểm tra. Nếu thấy trang web như bên dưới xuất hiện thì OK.

  Bước tiếp theo, bạn tải về bộ code leech file. Hiện nay, thông dụng là RapidLeech, nhưng có 1 bộ code khác của Nga “xịn” hơn nhiều mà ít người biết, đó là PHPRapidGet. Trong khi Rapidleech chỉ hỗ trợ 6 site thì PHPRapidGet đúng là “hậu sinh khả úy” với 119 site! Bạn có thể xem danh sách các site được hỗ trợ tại Vui lòng đăng nhập để thấy link.


  [​IMG]

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm với cả 2 bộ code trên. Đầu tiên, bạn vào thư mục D:\USBWebserver\Root, tạo 2 thư mục mới là Rapid1 và Rapid2. Sau đó, bạn giải nén dữ liệu của PHPRapidGet (file RG7.7-v1b3.zip) vào thư mục Rapid1 và dữ liệu của RapidLeech (file Rapidleech v2.3.rar) vào thư mục Rapid2. Bạn mở trình duyệt, gõ vào địa chỉ Vui lòng đăng nhập để thấy linkVui lòng đăng nhập để thấy link để kiểm tra. Nếu thấy 2 hình dưới xuất hiện là OK. Giờ đây, máy bạn đã sẵn sàng leech file từ RapidShare rồi đấy.  [​IMG]

  [​IMG]

  Địa chỉ download:

  USbWebserver 7.0 (12.5MB): Vui lòng đăng nhập để thấy link

  RapidGetPro v1.0 beta 3 (525KB): Vui lòng đăng nhập để thấy link

  RapidLeech v2.3 build 12.03.08(120KB): Vui lòng đăng nhập để thấy link


  Nguồn : SangStudio.Info
   
  bhhoanganh and vuquyen like this.

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |