Bí kíp tải phim nhanh cấp tốc

Thảo luận trong 'Fshare' bắt đầu bởi Fshare.vn, 9/4/15.

 1. Fshare.vn

  Fshare.vn MemVIP

  Tham gia:
  1/12/14
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  106
  BÍ KÍP TẢI PHIM NHANH CẤP TỐC

  Việc cho ra mắt gói Fcode5 để download tốc độ cao mà không cần Đăng ký/ Đăng nhập vừa qua của Fshare đã thu về những phản hồi tích cực từ phía người dùng bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và dễ sử dụng.

  Gói SMS Fcode5 này có thể được xem là một bí quyết hay dành cho người dùng muốn tải phim hay dữ liệu nhanh cấp tốc mà không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục Đăng ký/ Đăng nhập hoặc thủ tục mua VIP trực tuyến rườm rà nào. Chỉ với 5.000đ cho một lần soạn tin FCODE5 gửi 8577 thì bạn đã có 10 lượt tải tốc độ cao trong 12 giờ, tha hồ tải phim về mà hưởng thụ.

  [​IMG]

  Banner quảng cáo gói SMS mới của Fshare

  Sẽ không khó để có thể so sánh thiệt hơn khi với gói dịch vụ 5.000đ mua bằng ví Fshare thì người dùng được sử dụng dịch vụ trong suốt 24 giờ download/ upload thả ga trong khi gói SMS này lại chỉ cho phép download 10 lượt trong 12 giờ.

  [​IMG]

  Soạn tin FCODE5 gửi 8577 khi cần download nhanh

  Tuy nhiên, nếu xét riêng với những người dùng cần sử dụng dịch vụ nhưng muốn sự tiện lợi và nhanh gọn hay không rành về công nghệ như giới nữ NVVP và người nội trợ mà không muốn thực hiện thao tác Đăng ký/ Đăng nhập hoặc phải mua VIP thông qua các phương thức thanh toán trực tuyến rắc rối nào thì đây có thể xem là một tiện ích rất hay đáng để thử.

  [​IMG]

  Màn hình hiển thị lượt download của gói SMS

  Với người dùng Fshare lâu năm thì việc giới hạn lượt tải hay thời gian của gói SMS Fcode5 này chắc chắn sẽ tạo ra nhiều phản ứng. Nhưng xét về yếu tố tiện lợi và nhanh chóng thì gói này lại giúp giải quyết nhiều cho vấn đề về thời gian và tốc độ của người dùng hơn, giúp họ dễ dàng sở hữu bất kỳ thông tin nào mà họ muốn.

  (Theo Fshare.vn)
   

 2. Fshare.vn

  Fshare.vn MemVIP

  Tham gia:
  1/12/14
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  106
  gói này khá phổ biến, mọi người ủng hộ nhé