Bạn đã biết về ý nghĩa của việc chụp ảnh cưới chưa?

Thảo luận trong 'Tác phẩm sưu tầm' bắt đầu bởi Truc274, 18/4/19.

 1. Truc274

  Truc274 New Member

  Tham gia:
  29/1/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  5
  Giới tính:
  Nữ
  Hôn nhân là việc quan trọng của đời người, vì thế các cặp đôi hãy lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào, xem như những kỉ niệm đẹp bằng việc chụp ảnh cưới. Lý do ra đời của những bức hình cưới không chỉ ở chỗ cô dâu chú rể cần có một vài bức ảnh to đẹp làm phông nền cho đám cưới, mà chính là ở ý nghĩa mà những bức ảnh cưới mang lại. Chúng xứng đáng để các cặp đôi cùng nhiếp ảnh và những người “tháp tùng” bỏ thời gian, tiền bạc “đầu tư”.

  1. Đừng nghĩ việc chụp ảnh cưới là vô giá trị, là dư thừa.
  Những album ảnh cưới đẹp là những khung ảnh ghi dấu lại cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người.

  [​IMG]
  Cho dù là hằng ngày đôi bạn đều chụp ảnh, với nhiều địa điểm, cùng những bức ảnh muôn hình muôn vẻ thì những tấm ảnh cưới của đôi bạn cũng không bao giờ là thừa.

  [​IMG]

  2. Những khoảnh khắc hạnh phúc trọn vẹn không phải lúc nào cũng có.
  Còn gì tuyệt hơn được thong thả ở bên nhau một ngày để tạo dáng và thể hiện tình yêu riêng cho nhau như trong ngày chụp hình cưới?
  Những bức ảnh cưới không chỉ ghi lại hình ảnh hai bạn, mà còn là câu chuyện của cảm xúc. Tin tôi đi, trong cuộc đời, có những cảm xúc khó có thể có lại lần thứ hai.

  [​IMG]

  Khoảnh khắc hạnh phúc trọn vẹn trong ngày chụp hình cưới chính là một trong những khoảnh khắc đáng giá và đầy ý nghĩa như vậy đấy.

  [​IMG]

  3. Những bức ảnh cưới giúp giảm căng thẳng cho cô dâu chú rể trong lễ cưới.
  Khi tiếng nhạc đám cưới vang lên trong hội trường vài trăm người, cô dâu chú rể vẫn thấy bồi hồi xúc động dù đã bên nhau thời gian dài trước đó đi chăng nữa.
  Nếu lúc đó vẫn phải tiếp rượu khách khứa, vẫn phải cười nhìn về máy ảnh với áp lực sợ thiếu hình cưới… thì sự hồi hộp còn tăng lên nhiều lần.

  [​IMG]

  Nhưng nếu cô dâu chú rể biết họ đã có cả album cưới rồi thì cả hai sẽ có thêm cơ hội thoải mái tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong ngày trọng đại của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  4. Kỷ niệm đẹp là cách giữ lửa cho một cuộc hôn nhân.
  Cuộc hôn nhân không phải lúc nào cũng viên mãn, trong cuộc sống vợ chồng của hai bạn đôi lúc sẽ có những lúc giận hờn, cãi nhau. Và chính những lúc này, hai người cần phải biết cách để giữ lửa yêu thương thì cuộc sống hôn nhân mới trọn vẹn.

  [​IMG]

  Hãy nhìn lại những bức ảnh để thấy rằng, người ấy chính là hạnh phúc, điểm dựa vững chắc mà mình đã lựa chọn và tin yêu.

  [​IMG]
  Đừng quên rằng, để có thể giữ lửa yêu thương thì bộ ảnh cưới là vô cùng quan trọng.

  [​IMG]

  Khi đôi bạn có những giận hờn, cãi vã nhau trong cuộc sống gia đình thì bạn mở những tấm ảnh cưới ra và nhớ lại thời gian qua, thời gian hai người đã yêu nhau như thế nào. Và có thể khi nhìn bộ ảnh cưới ấy thì mọi giận hờn vu vơ của cả hai đều tan biến.

  5. Cơ hội để hai bạn trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo của nhiếp ảnh.
  Cuối cùng, ảnh cưới không chỉ là ảnh cưới, nó còn là những bức ảnh đầy tính nghệ thuật, mới lạ và duy nhất, với sự góp mặt của hai con người hạnh phúc nhất trần đời ở thời điểm hình ảnh họ bên nhau được ghi lại. Nếu việc chụp hình cưới trong đám cưới gần với ảnh báo chí thì việc chụp riêng cô dâu chú rể trước ngày cưới sẽ giống như chụp ảnh nghệ thuật.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhiếp ảnh sẽ cùng hai nhân vật chính nghĩ ra concept, set-up bối cảnh, ánh sáng và chụp đi chụp lại tới khi hài lòng.

  [​IMG]

  Cơ hội tuyệt vời để hai bạn trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo của các nhiếp ảnh gia với bối cảnh tuyệt đẹp cùng những thiết bị chuyên nghiệp hiện đại, lẽ nào bạn lại bỏ qua?


  Xem thêm:
   

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |