Avast Internet Security 2015 v.10.3.2216.980 Final with license-=TEAM

Thảo luận trong 'Phần mềm Virus' bắt đầu bởi nhatphuong_vp, 3/4/15.

 1. nhatphuong_vp

  nhatphuong_vp MemVIP

  Tham gia:
  22/12/13
  Bài viết:
  955
  Đã được thích:
  2,826
  Các tin cậy nhất Security - 220 triệu người chọn Avast để giữ an toàn trực tuyến nhiều hơn bất kỳ công ty bảo mật. avast! là tên đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp chống virus, tích cực bảo vệ hơn 220 triệu người trên khắp thế giới. Chúng tôi đã được bảo vệ thiết bị và dữ liệu trong hơn 25 năm, trong hơn 40 ngôn ngữ, trên mọi lục địa đông dân cư.
  Cần nhiều hơn thế? Đảm bảo thậm chí các giao dịch tài chính của bạn
  Tiền của bạn thực sự xứng đáng là một cấp độ vững chắc bảo vệ chống trộm cắp. Với avast! SafeZone, bạn có thể thiết lập các trang web ngân hàng hoặc mua sắm yêu thích của bạn để tự động khởi động trong một "cửa sổ ảo", để đảm bảo rằng tất cả các giao dịch tài chính nhạy cảm của bạn được giữ riêng tư. Hoàn hảo cho các trang web đấu giá, mua vé xem hòa nhạc, đặt phòng khách sạn với hãng hàng không hay, chơi game trực tuyến, hoặc bất kỳ loại tiền tệ chuyển, bây giờ nó có một cái nhìn kiểu dáng đẹp hơn và là siêu dễ dàng để khởi động và sử dụng.

  Và nếu đó là không đủ Tăng bảo mật của bạn bằng cách tự động cập nhật các chương trình khác trên máy tính của bạn
  Hacker dựa vào người sử dụng phiên bản lỗi thời của các ứng dụng như trình duyệt hoặc trình đọc PDF, vì vậy hầu hết virus và các mối đe dọa phần mềm độc hại khai thác lỗ hổng bảo mật mà các phiên bản mới hơn sửa chữa. Vì nó là khó chịu nhưng quan trọng để cập nhật tất cả các chương trình bằng tay, tự động Software Updater Premier nào đó cho bạn để chắc chắn rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất để đóng các lỗ hổng bảo mật.

  Intelligent Antivirus
  - Với công nghệ Dynagen mới

  Bảo vệ chống phần mềm độc hại
  - Plus anti-spyware và anti-rootkit

  SafeZone
  - Đối với các khoản thanh toán bảo đảm & ngân hàng

  Firewall im lặng
  - Chống lại các cuộc tấn công của hacker

  Chống thư rác
  - Chống phishing scam & email

  Phần mềm tự động Updater
  - Giữ các chương trình khác được cập nhật

  AccessAnywhere
  - Truy cập máy tính của bạn qua Internet

  Data Shredder
  - Đối với một cấp độ quân sự tẩy xóa dữ liệu vĩnh viễn

  Có gì mới trong phiên bản năm 2015:
  HTTPS quét. Bây giờ, chúng tôi có thể phát hiện và giải mã TLS / SSL bảo vệ giao thông trong thành phần lọc Web-nội dung của chúng tôi. Chúng tôi đang sử dụng giấy chứng nhận của riêng của chúng tôi tạo ra được thêm vào cửa hàng Root Certificate trong Windows và cũng vào trình duyệt chính. Tính năng này sẽ bảo vệ bạn chống lại virus tới thông qua HTTPS giao thông cũng như bổ sung thêm khả năng tương thích cho SPDY + HTTPS / HTTP giao thông 2.0. Bạn có thể điều chỉnh / tắt tính năng này trong phần cài đặt.
  - Home Network Security. Quét mạng gia đình của bạn cho các lỗ hổng (tình trạng wifi, thiết bị kết nối, thiết lập router, mật khẩu nhà máy, vv). Đây là một cách tiếp cận khá mới như chúng tôi đang cố gắng để khám phá các vấn đề tiềm năng không bị cô lập trên thiết bị đặc biệt duy nhất, nhưng trong toàn bộ mạng lưới các thiết bị bạn sử dụng hoặc kết nối vào Internet từ.
  - SecureDNS (tính năng này được kích hoạt chỉ trong các phiên bản trả tiền). Chúng tôi giới thiệu một nhà cung cấp mới mà che chống lại không được bảo vệ DNS / DNS cướp trên router / khách (bao gồm cả các mạng không có bảo đảm, công lập, vv).
  - Smart Scan. Tích hợp tất cả các nhu cầu quét vào một (Antivirus, cập nhật phần mềm, mạng gia đình, GrimeFighter). Một quét, kết quả khác nhau và khuyến nghị.
  - Hệ thống hỗ trợ mới. Dễ dàng liên lạc cho người dùng trả tiền để gửi một vé với tất cả thông tin bao gồm tự động. Cải thiện kiến ​​thức cơ bản cho người dùng miễn phí. Help là hoàn toàn trực tuyến và nhiều hơn đến nay.
  - Bugfixing chung. Điều này bao gồm rất nhiều tính ổn định và hiệu suất thay đổi trong tất cả các thành phần (nhưng trọng tâm chính là truyền thống trên các thành phần mạng và động cơ).
  - GrimeFighter miễn phí. GrimeFighter sẽ cung cấp miễn phí làm sạch các tập tin rác và điều chỉnh các thiết lập hệ thống. Những nhiệm vụ này được thực hiện bởi Chẳng có ứng dụng và Torque tay sai của chúng tôi. Chức năng minion khác vẫn là tính năng trả tiền cho.
  - Avast NG. Một giải pháp ảo hóa dựa trên phần cứng có khả năng chạy Windows trong mỗi quá trình độc lập môi trường an toàn ảo (VM) và tích hợp đầy đủ với máy tính để bàn của bạn. Mỗi quá trình được thực hiện trong trường hợp riêng của VM, có nghĩa là hoàn toàn bị cô lập từ các ứng dụng khác của bạn. Tính năng này hiện đang tạo năng lượng cho Avast DeepScreen, kết quả phát hiện tốt hơn. Công nghệ này cũng sẽ cung cấp năng lượng cuối cùng các thành phần Sandbox và SafeZone (mặc dù nó không phải là hiện nay).
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
   
  hoandsg and NewLif3™ like this.

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |