Ashampoo Burning Studio 10 full (10.0.7 mediafire) - Phần mềm ghi đĩa nổi tiếng

Thảo luận trong 'Phần mềm MultiMedia' bắt đầu bởi Thành Media, 26/5/11.

 1. Thành Media

  Thành Media Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  2/4/11
  Bài viết:
  1,397
  Đã được thích:
  4,987
  --------------------------------------------------------------------------------
  Nero được coi là phần mềm ghi đĩa số 1 hiện nay. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phần mềm này là bộ cài đặt rất lớn, chiếm nhiều dung lượng ổ cứng sau khi cài đặt và tích hợp nhiều tính năng không cần thiết, khiến người sử dụng không chuyên gặp nhiều khó khăn.

  Ashampoo Burning Studio thì lại khác. Phần mềm nhỏ gọn, cung cấp đầy đủ tính năng mà một phần mềm ghi đĩa cần có, đơn giản ngay cả với những người không chuyên. Đây là phần mềm ghi đĩa của hãng Ashampoo danh tiếng, giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, là ứng cử viên thay thế cho nero vốn đã quá “nhàm”

  Các tính năng nổi bật của chương trình:
  - Hỗ trợ tính năng ghi nhãn đĩa (Light Scribe)
  - Ghi đĩa CD/DVD và Bluray.
  - Sao lưu và khôi phục dữa liệu trên CD/DVD/Bluray với chức năng nén và bảo vệ bằng mật khẩu.
  - Tạo đĩa VCD và Super VCD.
  - Rip nhạc từ đĩa CD sang file định dạng MP3, WMA và WAV.
  - Ghi đĩa nhạc từ định dạng WAV, MP3, FLAC, WMA và OGG.
  - Tạo và ghi đĩa ảnh
  - Sao chép đĩa CD/DVD và Bluray.
  - Xóa đĩa (đối với loại đĩa hỗ trợ ghi xóa nhiều lần)
  - Lưu project để có thể ghi đĩa tương tự vào lần sau
  - Giao diện trực quan và dễ sử dụng.


  Download Ashampoo Burning Studio 10 (Mediafire):
  Vui lòng đăng nhập để thấy link

  Keygen:
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Pass mediafire: thuviencuoi.com
   

 2. quynh chau

  quynh chau Banned

  Tham gia:
  27/1/11
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  21
  Bác THANHBOM ơi Bác hướng dẫn mọi người cách sử dụng phần mềm này...
   
  Thành Media and hungchuoi like this.

 3. Thành Media

  Thành Media Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  2/4/11
  Bài viết:
  1,397
  Đã được thích:
  4,987
  Cách sử dụng cái này khá đơn giản đối với đã từng dùng nero. Vì đều là chương trình ghi đĩa mà. Cái này hơn nero là in được đĩa Blulay.
  Phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng đĩa, bao gồm CD, DVD và cả Bluray. Các chức năng chính của phần mềm đều được liệt kê ở menu bên trái của giao diện chính.

  - Burn File and Folder: chức năng tạo đĩa dữ liệu, cho phép người dùng ghi file/thư mục lên đĩa để sử dụng và lưu trữ. Tại đây, bạn có thể chọn chức năng để tạo đĩa mới, hoặc để ghi thêm dữ liệu vào đĩa đã có trước đó (chỉ sử dụng được với các loại đĩa hỗ trợ ghi nhiều lần).

  - Backup or Restore Files and Folders: với chức năng này, bạn có thể sao lưu các dữ liệu quan trọng rồi ghi chúng ra đĩa, hoặc sao lưu trực tiếp vào ổ cứng hoặc vào ổ đĩa gắn ngoài. Chức năng Restore cho phép bạn khôi phục dữ liệu đã được sao lưu trước đó.

  - Burn or Rip Music: cho phép tạo đĩa nhạc, hỗ trợ các định dạng file nhạc bao gồm MP3, WMA, WAV và OGG. Chức năng này bao gồm các tùy chọn:

  + Create an Audio CD: tạo đĩa nhạc và có thể chơi trực tiếp trên các đầu chơi đĩa thông thường. Một đĩa nhạc thường tính theo tổng độ dài của các bài hát, và độ dài tối đa của mỗi đĩa là 80 phút.

  + Create an MP3 Disc: ghi file nhạc định dạng MP3 lên đĩa CD/DVD hoặc Bluray. Do dung lượng của file MP3 thường nhỏ, nên bạn có thể ghi được một số lượng file rất lớn lên đĩa.

  + Create a WMA Disc: tương tự như trên, nhưng thay vào đó là định dạng file WMA. Đĩa chỉ chơi được trên máy tính và các đầu chơi đĩa hỗ trợ định dạng WMA (số lượng đầu đĩa này ít hơn đầu đĩa hỗ trợ định dạng MP3).

  + Just copy music files to a Disc: cho phép ghi tất cả các định dạng file nhạc lên đĩa. Tuy nhiên, loại đĩa này chỉ có thể chơi trên máy vi tính và một vài đầu đĩa có khả năng hỗ trợ nhiều định dạng file.

  + Rip an Audio CD: các file nhạc trong đĩa nhạc không cho phép người dùng sao chép vào máy tính theo cách thông thường. Để sao chép những file này và sử dụng về sau, bạn phải thực hiện chức năng Rip đĩa. Khi Rip, các file nhạc từ đĩa CD có thể được chuyển thành định dạng MP3 và có thể sử dụng, nghe như file MP3 thông thường.

  - Burn Movie: chức năng này cho phép bạn tự tạo những đĩa phim yêu thích.

  + Burn A Video DVD from a Prepared Folder: tùy chọn này cho phép bạn ghi vào đĩa DVD những file video từ một đĩa DVD sẵn có trước đó, bằng cách sao chép dữ liệu từ folder mặc định của đĩa. Folder này thường có tên VIDEO_TS (dễ dàng tìm thấy trên đĩa phim DVD), chứa những file có định dạng như VOB, IFO và BUP.

  + Create A Video CD (VCD): đây là định dạng đĩa phim thông dụng, có thể xem trên hầu hết các đầu chơi đĩa CD. Loại đĩa này chỉ hỗ trợ định dạng file video MPEG-1 (phần mềm sẽ tự động kiểm tra xem file video muốn ghi vào đĩa có đúng định dạng hay không).

  + Create A Super VCD (SVCD): đây là định dạng cải tiến của VCD, thường có chất lượng và thời lượng cao hơn đĩa VCD thông thường. Chỉ có file video định dạng MPEG-2 (.mpg hoặc .vob) mới được hỗ trợ ghi vào loại đĩa này.

  + Copy Movie Files to a CD/DVD/Blu-ray Disc: cho phép ghi toàn bộ các file với mọi định dạng video lên đĩa. Loại đĩa này chỉ chơi được trên máy vi tính. Tuy nhiên, đây là cách thức thích hợp để sao lưu kho phim từ ổ cứng của bạn.

  - Copy CD/DVD/Bluray Disc: cho phép người dùng copy trực tiếp nội dung từ ỗ đĩa CD này sang đĩa trắng ở ổ đĩa CD khác (trong trường hợp máy tính có 2 ổ đĩa CD khác nhau).

  - Create/Burn Disc Images: ảnh đĩa (CD Images) là file chứa toàn bộ nội dung của đĩa. Với file ảnh của đĩa, bạn có thể ghi chúng lên đĩa trắng để có bản sao của đĩa gốc (đĩa sử dụng để tạo ảnh) hoặc sử dụng ổ đĩa ảo để lưu trữ, như cách thức Dân Trí đã giới thiệu tại Vui lòng đăng nhập để thấy link

  + Burn Disc from a Disc Image: ghi đĩa từ file ảnh của đĩa đã tạo ra trước đó. (Nội dung của đĩa mới sẽ giống hoàn toàn với đĩa gốc).

  + Create a Disc Image from a CD/DVD: tạo ảnh đĩa từ đĩa gốc.

  + Create a disc image from a project: đây là tính năng đặc biệt cho phép bạn tạo trực tiếp file ảnh mà không cần phải sử dụng đĩa gốc. Với tính năng này, bạn có thể tạo ra nội dung của đĩa và thử nghiệm trên ổ đĩa ảo trước khi quyết định ghi chúng ra đĩa thật.

  - Expert Function: chứa những chức năng nâng cao dành cho người dùng chuyên nghiệp, chứa các chức năng cho phép chỉnh sửa nội dung và định hướng của đĩa.

  - Erase a CD-RW, DVD-RW and Blu-ray Disc: xóa nội dung trên đĩa. Chỉ sử dụng đối với loại đĩa hỗ trợ ghi/xóa nhiều lần.

  - Print and Design: cho phép thiết kế nhãn đĩa và in chúng trực tiếp lên đĩa (đối với loại đĩa hỗ trợ tính năng lightscribe, in nhãn đĩa trực tiếp trong khi ghi) hoặc in chúng bằng máy in rồi dán lên đĩa theo cách thông thường.


  Trên đây là các tính năng chính mà Ashampoo Burning Studio 2010 cung cấp. Mỗi chức năng đều sử dụng các giao diện đơn giản, cho phép bạn chọn lựa những dữ liệu cần ghi tương ứng một cách dễ dàng. Phần mềm này có lẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai lần đầu làm quen với các loại đĩa và cách thức ghi đĩa.

  Nguồn: Vui lòng đăng nhập để thấy link
   
  ha78, vietlonglxag, hadung and 2 others like this.

 4. hadung

  hadung Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  7/10/10
  Bài viết:
  866
  Đã được thích:
  1,100
  phần mềm hay đấy cảm ơn bạn nha
   
  Thành Media thích bài này.

 5. Nguyen Phi Long

  Nguyen Phi Long MemVIP

  Tham gia:
  14/3/12
  Bài viết:
  514
  Đã được thích:
  204
  có pro nào thử chưa,chép có đẹp ko??
   
  Thành Media thích bài này.

 6. Thành Media

  Thành Media Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  2/4/11
  Bài viết:
  1,397
  Đã được thích:
  4,987
  Mình dùng cái này lâu rồi bạn à. Bây giờ nâng cấp dùng bản 11
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Mình chuyên dùng để in sao chép VCD và DVD chất lượng rất tốt, bác cài test thử xem.
   
  ha78 thích bài này.

 7. ha78

  ha78 MemVIP

  Tham gia:
  21/7/11
  Bài viết:
  676
  Đã được thích:
  855
  mình đang dùng bản 11.bản 10 cũng có tiếng việt phải không thành đại ca.giao diện đẹp .sử dụng dễ, in dvd tốt.
   

 8. lethienquang

  lethienquang New Member

  Tham gia:
  17/8/12
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  đã và đang dùng...hihi Good
   

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |